ความเคลื่อนไหว “ละคร” “รายการใหม่” เม.ย.65

#ละครใหม่ ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ละครใหม่1 ละครรีรันไพรม์ไทม์จากช่อง7

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 7 แจ้งละครใหม่ช่วงไพรม์ไทม์เดือนเม.ย.65 จัด 2 เรื่องใหม่ และ 1 ละครรีรันอีกรอบในช่วงสงกรานต์ เริ่มด้วย ละครของ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" แนวดราม่า “กรงน้ำผึ้ง” ทุกวัน จันทร์ อังคาร ประกบคู่นางเอก "พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ จากค่าย มีเดีย ซีน เรื่องราวความรักต้องห้าม ระหว่าง “เขา” และ “เธอ” สู่การแย่งชิงมรดก และความลับที่ซ่อนอยู่ พร้อมจะทำให้ทุกคนอิน และลุ้นไปกับเรื่องราวทั้งหมด เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 เม.ย.นี้ต่อด้วยละครรีรัน ละครบู๊ “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” และ “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” เรื่อง “จ้าวสมิง” รีรัน จากค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป รีรันอีกครั้ง ทุกวัน พุธ พฤหัสบดี เรื่องราวของ “เขา” ชายหนุ่มที่ต้องคำสาปจนกลายเป็น “เสือสมิง”  ต้องปกปิดตัวตนจนกว่าจะล้างอาถรรพ์ได้ โชคชะตากลับนำพาให้เขาได้พบ “เธอ” ผู้เป็นรักแรกอีกครั้ง แต่เขาก็ต้องเผชิญหน้ากับเสือสมิงคู่อริ ผู้เป็นทั้งเพื่อนเก่า และศัตรูตัวฉกาจ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 14 เม.ย.นี้
ปิดท้ายกับละครแนวแอ็กชัน ดราม่า เรื่อง “หุบพญาเสือ” จากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ลงผังวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นำแสดงโดยเสือ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ประกบคู่นางเอกสาว เกรซ-พัชร์สิตา อธินันตศักดิ์ พร้อมบู๊สนั่นประชันฝีมือกับ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล เมื่อบุญคุณต้องทดแทน ความแค้นต้องชำระ “ชายชาติเสือ” ปะทะ “จอมโจรนิรนาม” เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 8 เม.ย.นี้


ละครซีรีส์ใหม่ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3 แจ้งรายการใหม่เดือนเม.ย. เดือนแห่งมหาสงกรานต์ ส่งละครใหม่ 2 เรื่อง “ระเริงชล” ละครสายอนุรักษ์ธรรมชาติท้องทะเลออกอากาศคลายร้อนช่วงละครเย็นก่อนข่าว ส่วนละครหลังข่าวนำ “ปมเสน่หา” ส่ง “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” พลิกบทบาทยกระดับความแซ่บคูณสอง ต่อด้วยซีรีส์ไทย “ทริอาช” Triage และ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” To My Puzzle Pieces ส่วนคอซีรีส์จีนนำ “อู๋ซิน จอมขมังเวท 2” มาให้รับชม และรายการใหม่ สายมู “จิ้งจกทัก”
เริ่มกันที่ละครเรื่อง “ระเริงชล” ละครดราม่า โรแมนติก-คอมเมดี้ ผสมผสานแอ็กชั่น บวกผจญภัยทางน้ำ ผลงานโดยค่าย “อาหลอง นิวไลน์” กับการต่อสู้อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และความรักระหว่าง ระเริงชล นำแสดงโดย “มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา” นักสมุทรศาสตร์สาวผู้รักทะเล กับนาย สิมิลัน นำแสดงโดย “ป๊อป ฐากูร การทิพย์” สถาปนิกหนุ่มไฟแรง ทายาทเจ้าของเกาะไม้ร่มผู้กลัวน้ำทะเล ทั้งคู่ถูกบังคับให้แต่งงานกันเพื่อปกป้องเกาะไม้ร่มจากเงื้อมือของกลุ่มอาชญากรชื่อโพไซดอน เมื่อไม่อยากแต่งงานแต่อยากได้เงินและเกาะสวย ๆ จึงหันไปปรึกษากลุ่มเพื่อน ๆ ของแต่ละคน ความโกลาหลวุ่นวายระหว่างกลุ่มหนุ่มสาวและแก๊งโจรจึงเริ่มต้น ติดตามเรื่องราวความรักครบรสของ ระเริงชล และ สิมิลัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่มตอนแรก 26 เม.ย.65
ต่อด้วยละครไพรม์ไทม์ “ปมเสน่หา” ละครรักโรแมนติกดราม่า ผลงานของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” บริษัทโชว์อิท จำกัด จับเอาพระเอก “เกรท วรินทร” มารับบท พายุ วิศวกรหนุ่มผู้อ่อนโยนแต่โดนพิษรักเล่นงานจนเกิดเป็นความแค้น ประกบคู่นางเอกสวยแซ่บ “แพทริเซีย  ธัญชนก กู๊ด” ในบท ดร.ปาริฉัตร ไลฟ์โค้ชชื่อดังเป็นที่ปรึกษาผู้ให้แรงบันดาลใจของใครหลาย ๆ คน ทั้งคู่มาเจอและเริ่มรักกันอย่างช้า ๆ โดยที่ไม่รู้ว่าเขากำลังทำให้ฝ่ายหญิงได้กลับมาเจอกับเรื่องราวฝังใจในอดีตที่หลบหนีมาตลอดชีวิต ความแค้นที่มีเต็มเปี่ยมจึงเริ่มต้นทำลายล้าง เพียงแต่ว่าคนที่จะต้องชดใช้ดันเป็นคนในครอบครัวของชายสุดที่รัก ดร.ปาริฉัตรจะจัดการกับความแค้นครั้งนี้และไม่ทำลายความรักของเธอกับพายุลงได้อย่างไร ติดตาม “ปมเสน่หา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น. เริ่มตอนแรก 6 เม.ย.65
ส่วนรายการวาไรตี้บันเทิงใหม่ล่าสุดที่จะครองใจสายมู “จิ้งจกทัก” ด้วยเกมโชว์รูปแบบใหม่ มีเจ้าแม่จอมแฉสายมู “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” โคจรมาทำงานร่วมกันเต็ม ๆ ครั้งแรก กับตัวพ่อด้านความเชื่อ “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ด้วยเกมโชว์วาไรตี้ที่จะทักทุกเรื่องทั้งเรื่องดี เรื่องร้าย เรื่องรัก และเรื่องซวย เพราะเราจะทักและเปลี่ยนเรื่องพังให้ปังกันทุกวัน ด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับความเชื่อ โหราศาสตร์ รวบตึงทุกศาสตร์ ที่พร้อมเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น และเป็นการหวนคืนบัลลังก์พิธีกรเกมโชว์อีกครั้งของ “มดดำ” หลังจากห่างหายมานานกว่าสิบปี ดำเนินงานโดยผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี” และ พาร์ทเนอร์ “ใหม่-นัฏฐา ลอยด์” ในนาม บริษัท สนุกกูรู เตรียมพบการตีแผ่เบื้องหลังแบบเอ็กซ์คลูซีฟของแขกรับเชิญที่มาร่วมแข่งขัน ใครจะเข้ารอบเขย่าติ้ว “เซียมซียักษ์” พร้อมเงินและของรางวัลสุดพิเศษต้องดู นำเสนอทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.45-17.30 น.เริ่มวันแรกอาทิตย์ที่ 3 เม.ย.65
มาสู่โหมดซีรีส์ไทยสุดฮิตที่มีให้ชมกันถึง 2 เรื่อง เริ่มที่เรื่อง “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” (To My Puzzle Pieces) เรื่องราวของโชคชะตาที่กำลังเล่นตลก ให้หญิงสาวคนหนึ่งเกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ที่สามารถจับคู่กับอีกฝ่ายได้ถึง 2 คน ! เธอจะเลือกใคร ? ในโลกที่ทุกคนเกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ประจำตัว ที่สามารถจับคู่กับจิ๊กซอว์ของอีกฝ่ายได้เพียงคนเดียว ความอลหม่านและเรื่องราวที่ไม่คาดคิดจึงเกิดขึ้นพร้อมอุปสรรคมากมาย ท้ายสุดเเล้วใครจะเป็นจิ๊กซอว์ที่ถูกเลือก ผลิตโดย บริษัท โอเคดี โปรดักชั่น เฮ้าส์ เเอนด์ ดีไซน์ จำกัด นำแสดงโดย “เติร์ด ลภัส งามเชวง” และ “นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์” ติดตามทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 23.00-00.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 5 เม.ย.65
และอีกหนึ่งเรื่อง “ทริอาช” (Triage) ซีรีส์วายสายแฟนตาซีเรื่องฮิตในโลกโซเชียล ที่กำลังรอต่อคิวออกอากาศหน้าจอทีวีตามคำเรียกร้อง กับเรื่องราวของแพทย์ประจำบ้านเวชศาสตร์ฉุกเฉินที่ได้พรวิเศษจากเทพ “จินตะ” ที่มาพร้อมเงื่อนไขต้องรักษาเคสหนุ่มนักศึกษาขี้เมาที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุให้รอดตาย ไม่เช่นนั้นแพทย์หนุ่มจะไม่มีทางหลุดพ้นจากการต้องตื่นวนซ้ำไปซ้ำมาและได้เห็นคนคนหนึ่งต้องตายไปต่อหน้าทุกวัน ความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต และต้องแก้ไขอีกหนึ่งชีวิตให้รอดในทุก ๆ วัน จึงเกิดความผูกพันและกลายเป็นความรัก ผลิตโดย บริษัท ทีวีธันเดอร์ มหาชน จำกัด ติดตามทุกวันจันทร์ เวลา 23.00-00.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 เม.ย.65
มาถึงภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องยาว คืนวันอังคาร และ วันพุธ ซีรีส์จีน “อู๋ซิน จอมขมังเวท 2” (Wu Xin The Monster Killer 2) เรื่องราวของ อู๋ซิน นำแสดงโดย “หานตงจวิน” และการเดินทางมาเพื่อช่วยตามหา ซูเถา นำแสดงโดย “หลี่หลานตี๋” บุตรสาวนายท่านซูที่ถูกกระจกของราชวงศ์ถังดูดไปขังอยู่ในโลกมายา วึ่งต่อมา ไป๋หลิวหลี นำแสดงโดย “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” วิญญาณที่คอยตามช่วยอู๋ซิน ได้พบว่ากระจกชิ้นนี้นอกจากใช้ดูดปีศาจ ยังสามารถดูดมนุษย์เข้าไปได้ด้วยเช่นกัน นั่นคือจุดเริ่มต้นของการพบกันครั้งแรกระหว่าง อู๋ซิน และซูเถา และต่อมาในโลกใหม่ก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมเดินทางผจญภัยท่องไปในยุคเซี่ยงไฮ้ด้วยกัน ติดตามทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 01.00-01.40 น. วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 00.30-01.40 น. และวันศุกร์ เวลา 00.45-01.40 น.เริ่มตอนแรก 7 เม.ย.65

“ช่อง 8” คว้า “ชิปปี้” นักแสดงอิสระ ลงละคร “บุหลันมันตรา”

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 8 แจ้งว่า ผู้จัดละคร “กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์” บริษัท แบร์ อินมายด์ สตูดิโอส์ จำกัด คอนเฟิร์มแล้ว คว้าสาวชิปปี้ ฟิตติ้งลงละครเรื่องใหม่ “บุหลันมันตรา” แนวโรแมนติกดราม่า ในบทบาทสุดท้าทายสามคาแรคเตอร์ด้วยกัน พร้อมจับประกบคู่พระเอก “นิว วงศกร” และนางเอกลูกรักของช่อง “ยีน เกวลิน”
ชิปปิ้ เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางช่อง8 ทางผู้จัดที่มอบโอกาสดีๆให้ชิปปี้ เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นละครพีเรียดและตัวนางเอกต้องย้อนยุค ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ไม่เคยเล่นละครแบบนี้มาก่อนเลย ชิปปี้ก็พร้อมรับ และสร้างสรรค์ผลงานอะไรใหม่ๆ ที่แฟนๆไม่เคยได้เห็นมาก่อน เรื่องนี้ไม่กดดันเลย ชิปปี้มองว่าเรื่องนี้มีความสนุกสนาน มีความผจญภัยต่างๆ แถมเป็นคาแรคเตอร์ที่เราเองไม่เคยเล่นมาก่อน เราอยากลองละครแนวนี้มานานแล้ว พอมีโอกาส ก็ตัดสินใจรีบรับทันทีเลย เรื่องนี้ต้องไปฝึกเรียนยิงธนู คาราเต้ เพราะตัวนางเอกต้องเก่งศิลปะป้องกันตัว เป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับเรามากจริงๆ ละคร บุหลันมันตรา เป็นละครเรื่องแรกที่ชิปปี้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ตอนนี้รู้สึกสบายตัวขึ้น ได้ลองออกมาทำอะไรใหม่ๆ ที่เป็นคอมฟอร์ทโซนของตัวเราเอง เราเองก็รู้สึกโตขึ้น แถมได้เปลี่ยนมายเซ็ทของตัวเราเองด้วย การที่ชิปปี้ออกมาเจออะไรใหม่ๆ เป็นอะไรที่ท้าทายตัวเองมากๆ สุดท้ายนี้ฝากละคร “บุหลันมันตรา” ด้วยนะคะ เป็นละครเรื่องแรกกับช่อง8 และชิปปี้เองก็ได้รับบทที่เป็นบทบาทใหม่ๆ เรื่องนี้มีความเข้มข้นมากๆ และเป็นละครที่มีครบทุกรสเลยนะคะ ฝากติดตามด้วยค่ะ”

“ความรักความทรงจำ” ละครใหม่ช่องไทยพีบีเอส

ละครเรื่องใหม่ลงจอคืนเสาร์-อาทิตย์ ช่องไทยพบีเอส “ความรักความทรงจำ Love & Memory” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มเสาร์ที่ 2 เม.ย.นี้
เรื่องย่อ ภูพิง (คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์) เป็นนักเขียนอิสระ อาศัยอยู่กับพ่อปราชญ์ (บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) อดีตเป็นนักแต่งเพลง ทั้งสองเปิดร้านกาแฟชื่อ Love and Memory และช่วยกันดูแลคุณย่าน้อย (น้ำเงิน บุญหนัก) ที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ปราชญ์อยากให้ภูพิงมีเวลาของตัวเองมากขึ้นจึงเปิดรับสมัครบาริสต้า ได้เข็มทิศ (ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ) มาทำงานที่ร้าน
ภายหลังภูพิงได้รู้ว่าแม่ของเข็มทิศคืออุไร (ดวงดาว จารุจินดา) ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ แต่ที่ภูพิงไม่รู้คือ เข็มทิศพาแม่หนีมาจากศูนย์ดูแลผู้สูงอายุที่เชียงใหม่ เพราะแววดาว (อภิศรา วงศ์ทัศนีโย) และใต้ฝุ่น (ณพล พรหมสุวรรณ) พี่สาวและพี่ชายของเข็มทิศต้องการให้อุไรไปอยู่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเพราะอาการเสื่อมถอยของโรคอัลไซเมอร์เกือบเป็นต้นเหตุให้เสาวรส (ผกามาศ ไชวิสุทธิกุล) ภรรยาของใต้ฝุ่นที่ท้องแก่ใกล้คลอดเกิดอุบัติเหตุ แต่เข็มทิศทนเห็นคุณอุไรอยู่ที่ศูนย์ฯไม่ได้
แววดาวเห็นภาพเข็มทิศและอุไรตามกระแสสื่อออนไลน์ว่าเป็นบาริสต้าลูกกตัญญู จึงตามมาหาแม่แววดาวและเข็มทิศยังคงมีปากเสียงกัน ภูพิงจึงต้องหาทางช่วยประสานความขัดแย้งของสองพี่น้องและแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์กับแววดาว แต่ในขณะเดียวกันปราชญ์ก็เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ความทรงจำระยะสั้นหายไป และจำภูพิงไม่ได้ เรื่องราวความรักความทรงจำของทั้งสองครอบครัวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และทางแอปพลิเคชัน VIPA หรือ www.VIPA.me

“พีพีทีวี ลุยสมรภูมิข่าวเย็น ส่ง “เสถียร” เพิ่มความเข้มข้น”

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่องพีพีทีวีแจ้งการปรับเปลี่ยนรายการข่าว ลุยสมรภูมิข่าวเย็น ส่ง "เสถียร วิริยะพรรณพงศา" ประกบคู่ผู้ประกาศสาว เฟิร์น-สุชาดา นิ่มนวล เพิ่มความเข้มข้น ใน “เข้มข่าวเย็น” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30 - 18.00 น. พร้อมเพิ่มความสนุกหนึ่งชั่วโมงเต็มอิ่มไปกับรายการ “สะบัดช่อจ้อข่าว” ที่จะทำให้คุณไม่พลาดไปกับทุกกระแสข่าวใกล้ตัวย่อยง่าย ดูสนุก ดัน กระแต-ทิวาพร เทศทิศ เพิ่มสีสันใน “โชว์ข่าวเช้านี้” ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ พีพีทีวี เรื่องข่าว เรื่องใหญ่
“เสถียร วิริยะพรรณพงศา" พร้อมคืนจอเพื่อลุยสมรภูมิข่าวเย็น ย่อยข่าวเด่นรอบวัน ในรายการ “เข้มข่าวเย็น” ร่วมกับผู้ประกาศข่าวสาว “เฟิร์น-สุชาดา นิ่มนวล" ที่จะมานั่งคุยทุกข่าวใหญ่ ไม่พลาดทุกกระแส ต่างประเทศ กีฬา ประเด็นข่าวใหญ่ รวมถึงข่าวกระแสแรง ๆ ประจำวันครบจบในเข้มข่าวเย็น แบบเข้มครบรส รวมถึงสกู๊ปนักข่าวอาสา ที่จะมาเสิร์ฟถึงหน้าจอคุณผู้ชม ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30 - 18.00 น.
อีกหนึ่งรายการ “สะบัดช่อจ้อข่าว” รายการข่าวสนุก ๆ ดูสบาย ที่สามผู้ประกาศข่าวสาว มะหม่อม-ชัชฎาภรณ์ ศรีอุดร หนึ่ง-บุษบา ร้องหาญแก้ว และออม-ภิญญดา ธิติกุลมาศ จะสรรหาเรื่องมาเล่า เมาท์ข่าวสบาย ๆ พร้อมให้สาระความรู้ในรูปแบบข่าวที่เข้าใจง่าย ดูสนุก และเป็นกันเอง กับทุกกระแสข่าวใกล้ตัว ทั้งข่าวสังคม ข่าวเศรษฐกิจปากท้อง รวมทั้งสีสันโซเชียล แถมช่วงพากิน พาเที่ยว ของดีทั่วไทย ที่พีพีทีวีจัดให้ เพิ่มเวลาเป็นหนึ่งชั่วโมงเต็มให้ได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-09.00 น.
ปิดท้ายด้วยรายการ “โชว์ข่าวเช้านี้” ที่จะดัน กระแต-ทิวาพร เทศทิศ มาเพิ่มสีสันให้กับรายการ ประกบ แดนนี่-พิชาพัฒน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ และ นุ่มนิ่ม-ตรีชฎา โชคธนาเสริมสกุล ซึ่งทั้งสามผู้ประกาศจะมานำเสนอข่าวสดใหม่ยามเช้า ซึ่งโชว์ข่าวเช้านี้ถือว่าเป็นรายการครอบคลุมทุกเนื้อหา ด้วยการ "เล่าข่าว" ให้เข้าใจง่าย ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-08.00 น.
พีพีทีวี เรื่องข่าว เรื่องใหญ่ แฟน ๆ สามารถติดตามชมรายการข่าวโฉมใหม่ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 เม.ย.นี้

Tagged