“ความเคลื่อนไหว รายการ ละครซีรีส์ใหม่”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

วาไรตี้ใหม่ “The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” ช่อง 3

ช่อง 3 เตรียมส่งรายการวาไรตี้เกมโชว์ใหม่ “The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” ที่ได้ “เจิน ณิชชาพัณณ์” มาขึ้นแท่นเป็นผู้จัดป้ายแดงคนใหม่ ทั้งยังเป็นพิธีกรประจำรายการคู่กับดีเจสายฮา “เชาเชา ชวลิต” อีกด้วย ซึ่งรายการนี้จะนำเสนอความบันเทิง ที่นำเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์ในแวดวงบันเทิงมาเปิดศึกแข่งขันเกมสุดป่วนที่จะต้องใช้ทั้งไหวพริบ และพละกำลัง เพื่อชิงของรางวัลสุดพิเศษให้กับแฟนคลับของตัวเองที่มาร่วมเล่น และส่งแรงเชียร์แบบสดๆ ทั้งในสตูดิโอ และผ่านทาง Application Zoom ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ก็จะมีดารารับเชิญสลับสับเปลี่ยนกันมาจำนวน 6 คน และจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 3 คน โดยแต่ละทีมจะมีกองทัพแฟนคลับมาร่วมเล่นเกม และส่งแรงเชียร์ทีมละ 30 คน จากนั้นทั้ง 2 ทีม จะต้องแข่งขันเกมทั้งหมด 3 เกม ทีมที่ชนะจะได้รับของรางวัลทั้งทีม ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่ตอบโจทย์เหล่าแฟนคลับซุปตาร์ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี

เปิดตัวมาเทปแรกกับแขกรับเชิญสุดป่วน ทีมสีชมพู นำโดย แพท – ณปภา คุณแม่สายฮา ที่มาพร้อมกับ แจ็คกี้ – ชาเคอลีน และ ชิปปี้ – ศิรินทร์ ส่วน ทีมสีฟ้า ไม่น้อยหน้า นำทีมโดยหนุ่ม ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์, ซอ จียอน และโมสต์ – วิศรุต แค่เปิดตัวมาหนุ่ม ฟรอยด์ และสาว แพท คู่ซี้ทั้งในจอและนอกจอก็เริ่มข่มกันทันทีไม่มีใครยอมใคร เล่นเอาสองพิธีกร กุมขมับกันตั้งแต่เริ่มรายการเลยทีเดียว รายการ “The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” ทุกวันเสาร์ เวลา 17.15 น. เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 เม.ย. นี้


ซีรีส์ Tik Tok

ซีรีส์บนช่องทาง TikTok ซีรีส์สั้นแนวตั้งเรื่อง “ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss” ออกอากาศบน TikTok เพื่อให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการชม ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ในช่วงเดือนเม.ย.นี้ ต่อด้วยซีรีส์ใหม่ “Marry Me in 30 days…30วันฉันจะมีเธอ” นำแสดงโดย เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ และ โยชิ – รินรดา

หลังจากสร้างสรรค์ ซีรีส์สั้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยนำร่องออกอากาศซีรีส์เรื่องแรก “ล้วงลับจับเมท Bad Roommate” ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่ได้คู่จิ้นสุดปังอย่าง จูเนียร์ – รณกร และ กาด – พลอยสุภา เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่อง เมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดในเดือนเม.ย.นี้ TikTok ขอต่อยอดกระแสความแรงของซีรีส์สั้นแนวตั้ง ส่งซีรีส์ “ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss” ลงจออย่างต่อเนื่อง โดยได้นักแสดงดาวเด่นที่พ่วงตำแหน่งดาว TikTok สุดปัง อย่าง เต๋า-เศรษฐพงศ์ , ส้ม-มารี และ แบงค์ – มณฑล มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กจบใหม่ที่ต้องก้าวจากชีวิตวัยเรียนมาสู่ชีวิตจริงในโลกแห่งการทำงานกับบทพิสูจน์ที่ท้าทายในที่ทำงาน ที่มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ครบรส ทั้งสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และชวนติดตามให้กับผู้ชม โดยล่าสุดหลังออกอากาศไปแล้ว 20 ตอน ได้รับกระแสการตอบรับที่ดี

สามารถติดตามรับชมซีรีส์สั้นแบบครบรสและความสนุกของซีรีส์สั้น เรื่อง “ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss” ได้ทางแอคเคาท์ @starhunter_ent และสามารถรับชมย้อนหลัง ซีรีส์ “ล้วงลับจับเมท Bad Roommate” และเตรียมพบกับซีรีส์สุดแซ่บ “Marry Me in 30 days…30วัน ฉันจะมีเธอ” นำแสดงโดย เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ และ โยชิ – รินรดา เร็วๆนี้


ช่อง 7 เตรียมลุยละครฟอร์มใหญ่ “สร้อยนาคี”

ช่อง 7 พร้อมคลอดโปรเจ็กต์ใหม่ “สร้อยนาคี” ส่ง นาว ทิสานาฏ นำทีม ประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นพี่ระดับฝีมือ ทั้ง แคทรียา อิงลิช, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา และ อานัส ฬาพานิช

“สร้อยนาคี” เป็นละครฟอร์มใหญ่ จากบทประพันธ์ของแรเงา เรื่องราวของนางนาคี คำสาปแห่งอัญมณี และความรักพันปีที่รอคอย ล่าสุดลงตัวเป็นที่เรียบร้อย โดยเรื่องนี้เป็นผลงานการผลิตของค่ายมุมใหม่ กำกับการแสดงโดย อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ได้นางเอกเจ้าบทบาท นาว-ทิสา ซึ่งนาวต้องพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งกับบทบาทใหม่สุดท้าทาย พร้อมผลักดันพระนางรุ่นน้อง บลิว – วรพล จินตโกศลและ การ์ตูน – ณัฐฌา บุญปอง เจนใหม่ที่น่าจับตามอง และครั้งนี้ยังได้นักแสดงคุณภาพมาร่วมสร้างความเข้มข้นให้กับละคร อาทิ แคทรียา อิงลิช, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา อานัส ฬาพานิช และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย


“รักล้นพุง” ซีรี่ส์ใหม่จากทรูไอดีพลัส

ทรูไอดีพลัส ปล่อยออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุด “รักล้นพุง” ซีรี่ส์รีเมคจาก “Let’s Eat” ที่เคยโด่งดังจากเกาหลี รวมถึงผู้ชมคอเกาหลีซีรี่ส์ชาวไทย มาสร้างใหม่ที่นำอาหารไทย ๆ มาดำเนินเรื่อง เรื่องราวของ “ทอย” หนุ่มนักขายประกันที่โด่งดังการการริวิวอาหาร แต่เมื่อเกิดวิกฤติเศรษฐกิจเขาจึงต้องกลับบ้านเกิดหัวหิน โดยมีเป้าหมายการเข้าถึงข้อมูลประชากรในพื้นที่แต่มีอุปสรรคคือเหมียว ที่เป็นนักกินจริง “ทอย” จึงต้องนำอาหารเมนูอาหารสุดน่ากินมาให้ เรื่องราวสนุก ๆ กระตุ้นต่อมหิวของผู้ชมจึงเริ่มต้นขึ้น
“รักล้นพุง” นำแสดงโดย “มาวิน ทวีผล” “อภิญญา สกุลเจริญสุข (สายป่าน)” ร่วมด้วย ณัฐ ศักดาทร (นัท), พิศมัย วิไลศักดิ์ และ รัดเกล้า อามระดิษ
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่องทรูเอเชียนซีรี่ส์เอชดี (ทรูวิชั่นส์ 239) และบนแพ็กเกจ ทรูไอดีทีวีพลัส เริ่มตอนแรก 26 เม.ย. นี้


“เรือนร่มงิ้ว” “อั๋น-พิงกี้-กอล์ฟ” ละครใหม่ช่อง 8 ชีวิตชายรักชาย ลงจอ

ละครดราม่าพีเรียดเรื่องใหม่ ช่อง 8 “เรือนร่มงิ้ว” เรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมความรัก จากนวนิยายสุดหลอนของ ภาคินัย โดยผลงานของ “ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช” ผู้จัด ได้ นางเอก “พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช” มารับบท “มาลัย” หญิงสาวที่มีชีวิตรักสุดเศร้าและ ภายหลังต้องกลายเป็นวิญญาณเฮี้ยนสุดอาฆาต พร้อมประชันดราม่าเดือดกับ “อั๋น-วิทยา” และ “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” ที่มาสวมบทบาทชายรักชายคู่กันเป็นครั้งแรก พร้อมฟาดฟัน ตีฝีปากกับสาว “ฝ้าย-เวฬุรีย์” ที่เธอจะมาสวมบทร้ายอีกครั้ง

มาร่วมค้นหาปมความจริงกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักของหญิงซ่อนชู้ ผู้ซ่อนพิษ และร่วมกันค้นหาฆาตรกรอมหิตที่ซ่อนอยู่ภายใต้ เรือนร่มงิ้ว บทประพันธ์โดย ภาคินัย บทโทรทัศน์โดย “วรรณศร” ควบคุมบทโทรทัศน์โดย “ฝนพรำ” กำกับการแสดงโดย “ชัชวาล ศาสวัตกลูน” ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 เริ่มตอนแรกพฤหัสที่ 29 เม.ย.นี้

Tagged