บวงสรวง “บุหงาส่าหรี” (เริ่มตอนแรก พฤ 10 สค)

#ละครใหม่ ช่องวัน31

“คุณป้อน นิพนธ์” นำทีมบวงสรวง “บุหงาส่าหรี”

“เจษ-ปราง-ปั้นจั่น-เมย์” ปล่อยของ….สนั่นจอ

ช่องวัน31 จัดใหญ่ จัดเต็ม ไม่มียั้ง สำหรับ อีกหนึ่งโปรเจ็คใหญ่ ที่คว้านักแสดงฝีมือเฉียบมารวมพลจนล้นจอ โดยงานนี้ “ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร” บิ๊กบอสฝ่ายละครช่องวัน31 ถือฤกษ์ดี วันที่ 4 สค เวลา 10.09 น. ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละคร “บุหงาส่าหรี” ฝีมือกำกับการแสดงของ ภวัต พนังคศิริ ซึ่งจะ ออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคมนี้ เป็นการคว้า 4 นักแสดงนำ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ,ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ,ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว ความรักที่เต็มไปด้วยความซับซ้อน พร้อมทีมนักแสดงคับคั่ง อาทิ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน ,โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ,บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ ,ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง ,ซูซานน่า เรโนล ,กิ่ง-อารียา ผลฟูตระกูล ,มายด์-อนิส สุวิทย์ ,ตั้ม-สุธน บู่สามสาย ,เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์ ,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ,เต้-วิศรุต เดชกุล ,คอบเตอร์-สิรชัย แสงศิริ ,ทนงศักดิ์ ศุภการ ฯลฯ ร่วมพิธีบวงสรวง ณ ตึกแกรมมี่ เมื่อวานก่อน

“บุหงาส่าหรี” ดัดแปลงจากบทประพันธ์ ของ เสนีย์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์ เอตทัคคะ ,วรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ ,สุกฤตา แสงกระจ่าง กำกับการแสดงโดย ภวัต พนังคศิริ

บุหงาส่าหรี เป็นเรื่องราวของ บุหงา (ปราง) หญิงสาวกำพร้า ลูกครึ่งจีนไทยมลายู ที่มีเพียง ยาย

กิมล่วน (ดวงดาว จารุจินดา) เป็นหลักยึดในชีวิต แม้ชีวิตของเธอ ไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ แต่ในความโชคร้าย ก็ยังมีแสงสว่างเข้ามาในชีวิต เมื่อเธอได้เจอกับ ตะวัน (เจษ) ชายหนุ่มหน้าตาดี ผู้เพียบพร้อม แต่กลับมีชีวิตครอบครัวที่แตกแยก ตะวันเข้ามาเป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจของบุหงา ให้มีชีวิตชีวา แต่ทว่า โชคชะตากลับเล่นตลก ให้ทั้งคู่ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ท่ามกลางวิกฤตชีวิตของทั้งคู่ ยังมี อินทุ (ปั้นจั่น) นายหัวผู้มีอำนาจ และบารมี ทางภาคใต้ และ จอมแสง (เมย์) นักธุรกิจหญิง สุดแกร่ง เข้ามาเป็นตัวแปรในชีวิตของทั้งคู่

เมื่อความรัก…มิใช่การเสียสละ รักที่โหยหา…จึงต้องช่วงชิง ตามลุ้น และพิสูจน์ความรักครั้งนี้ของเขา และเธอ ไปพร้อมกัน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคมนี้) 

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “บุหงาส่าหรี” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

 

Tagged