“Century Of Love ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” ช่องวัน31

#ละครใหม่ ช่วงไพรม์ไทม์ ช่องวัน31

“ช่องวัน31 การันตี การจับคู่ทางการแสดงครั้งนี้ เอเนอจี้ สด ใหม่ ยิ่งใหญ่ กว่าเดิม สำหรับ ซีรีส์ “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปีที่คว้า สองหนุ่มต่างสไตล์ “ต้าห์อู๋พิทยา แซ่ฉั่ว” และ “ออฟโรดกันตภณ จินดาทวีผล” โคจรมาเจอกันอีกครั้ง เรียกว่า การกลับมาเซอร์วิสความสนุก ให้แฟนซีรีส์ ครั้งนี้ ทั้งคู่ พกฝีมือการแสดงมาแบบเน้นๆ พร้อมใส่สุด ทุกโหมดอารมณ์ เสริมทัพความเข้มข้น ด้วยทีมนักแสดงหลากเจน ไม่ว่าจะเป็น พรสรวง รวยรื่น ,ญดา สุวรรณปัฏนะ ,พลวิชญ์ เกตุประภากร ,เดือนเต็ม สาลิตุล ,เพ็ญเพชร เพ็ญกุล ,จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร ,ปรัตถกร คัยนันทน์ ,กรวิชญ์ สารสิน ,ตรึงตา โฆษิตชัยมงคล ,ณัชพงศ์พล สุดดีและ ด.ช.ชญาณณ อัครดำรงเดช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย วรวิทย์ ขัตติยโยธิน และ ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ บทโทรทัศน์ โดย ชวนนท์ สารพัฒน์ ,อภิรัตน์ หินแก้ว และ สรวิชญ์ ภิญโญมิตร

Century Of Love ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” เป็นเรื่องราวของซาน(ต้าห์อู๋ พิทยา) ชายหนุ่มผู้มั่นคงในความรัก มีชีวิตเป็นอมตะ จากพลังของศิลาห้าสี เขามีชีวิตอยู่ เพื่อรอการกลับชาติมาเกิดใหม่ ของ วาด(คุกกี้ ญดา) คนรักที่ตายไป เมื่อหนึ่งร้อยปีก่อน เหมือนเป็นคำสาป แม้ซานจะมีชีวิตที่เป็นอมตะ แต่ เขาต้องพบเจอกับความทุกข์ทรมาน ทั้งกายและใจ วนไปแบบนี้ จนกว่า จะได้พบกับวาดอีกครั้ง แต่แล้ว โชคชะตา ก็นำพาให้ ซานได้พบกับ วี(ออฟโรด กันตภณ) เด็กหนุ่มที่ก้าวเข้ามาในชีวิต แบบไม่ทันตั้งตัว การมาของวีครั้งนี้ ซานกลับรู้สึกไม่ถูกชะตา ตั้งแต่แรกเจอ!

รายชื่อนักแสดง “Century of Love ปาฏิหาริย์รักร้อยปี

พิทยา แซ่ฉั่ว รับบท ซาน

กันตภณ จินดาทวีผล รับบท วี

พรสรวง รวยรื่น รับบท จู

ญดา สุวรรณปัฏนะ รับบท วาด

พลวิชญ์ เกตุประภากร รับบท หม่อมเจ้าไตร / เติร์ด

เดือนเต็ม สาลิตุล รับบท ยายแจ่ม

เพ็ญเพชร เพ็ญกุล รับบท มิสเตอร์เฉิน

จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท ฉง

ปรัตถกร คัยนันทน์ รับบท ต้น

กรวิชญ์ สารสิน รับบท ซินแสเต่า

ตรึงตา โฆษิตชัยมงคล รับบท รัตน์

ณัชพงศ์พล สุดดี รับบท สุชาติ

ด.ช.ชญาณณ อัครดำรงเดช รับบท ซาน (เด็ก)

นักแสดงรับเชิญ

ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท ซินแสฮง 

ปรียานัฐ ปะติเต รับบท สาวสวย

การรอคอย คนรัก อย่าง “วาด” กลับชาติมาเกิดครั้งนี้ “ซาน” จะได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจหรือไม่ ตามลุ้นไปพร้อมกัน ทุกวันพุธพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 10 กรกฎาคมนี้)

***สามารถรับชม ซีรีส์ใหม่!! “CENTURY OF LOVE ปาฏิหาริย์รักร้อยปี” ดูทีวี ทางช่องวัน31 ,ทางเว็บ https://bit.ly/watchONEDnow ,ดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ดาวน์โหลดฟรี!!  https://oned.page.link/watchONEDcontent  และ ดูย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทาง Netflix ที่เดียว

 

Tagged