ช่องวัน31 พร้อมเสิร์ฟละครดราม่า “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต”

#ละครใหม่ ช่องวัน31 เรื่องย่อละคร

ช่องวัน31 พร้อมเสิร์ฟละครดราม่า ม่วนซื่น ที่จะมอบ“ความหวัง” และ “กำลังใจ” แก่ “ดอกหญ้า” น้อยใหญ่จากทุ่งนาให้เบ่งบานอย่างแข็งกล้าใน “ป่าคอนกรีต” ในละคร “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” โดยได้พระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลางโคจรมาประกบนางเอกสาวเสียงใส ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช เสริมทัพด้วยนักแสดง-นักร้อง มากความสามารถอีกคับคั่ง นำทีมโดย ขวัญใจคนใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ร่วมด้วย ก้อง-วิทยา เทพทิพย์,
ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, ลำเพลิน วงศกร, ตรี ชัยณรงค์, น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์, เบลล์ นิภาดา, กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ, ปู้-กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร ฯลฯ บทประพันธ์โดย บุตรรัตน์ บุตรพรม บทโทรทัศน์โดย จันทร์พันแสง
การันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับ นุ่น-หลักเขต วสิกชาติ

เรื่องย่อละคร “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” 

“ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” เป็นเรื่องราวของ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) เด็กต่างจังหวัดที่ตัดสินใจทิ้งนา เดินทางเข้ากรุงเทพฯ มาช่วยพ่อทำงานหาเงิน แต่พ่อของมีนากลับถูกแก็งค์เงินกู้นอกระบบทวงหนี้โหดจนเสียชีวิต ทำให้เธอตัดสินใจลุกขึ้นสู้ เพื่อทวงความยุติธรรมบนถนนกรรมกร โดยมี เอมี่ (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) เพื่อนซี้สาวสวยแซ่บ, ขุนพล(ก้อง-วิทยา) นายตำรวจสายสืบ และ ลุงจอม(ไมค์ ภิรมย์พร) เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญในการต่อสู้กับอิทธิพลเถื่อน เพื่อทำให้ถนนกรรมกร กลับมาเป็นตลาดแรงงานที่สร้างโอกาสให้กับผู้ใช้แรงงานจะได้หลุดพ้น จากคำว่า คนจนเมือง แต่การลุกขึ้นสู้ของพวกเขา ทำให้ ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) มาเฟียตัวร้าย ผู้มีอิทธิพลในย่านนี้จำเป็นต้องเลือกระหว่างความถูกต้องกับการก้าวสู่ตำแหน่งหัวหน้าแก็งค์มาเฟีย โดยมีชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพัน และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเหล่าดอกหญ้าที่ต้องต่อสู้

เพื่อเอาชีวิตรอดในป่าคอนกรีตสุดท้ายแล้วการต่อสู้ครั้งนี้จะมีบทสรุปอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ในละคร “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง ดอกหญ้าป่าคอนกรีต

ยุทธนา เปื้องกลาง รับบท ชานนท์

รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช รับบท มีนา

วิทยา เทพทิพย์ รับบท ขุนพล

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน รับบท เอมี่

ลำเพลิน วงศกร รับบท กวิน

ไมค์ ภิรมย์พร รับบท ลุงจอม

ชลิตา ส่วนเสน่ห์ รับบท พัดชา

เบลล์ นิภาดา รับบท เบลล์

ตรี ชัยณรงค์ รับบท นำโชค

ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท ชรัญ

เบญจพล เชยอรุณ รับบท น้าเชิด

จิรายุ อึ้งวานิช รับบท กริช

คิม กู้ดเบิร์น รับบท ศักดา

หนึ่ง กันต์ธรรศ รับบท มีบุญ

ทิณณภพ ผดุงธรรม รับบท ภูผา

จา สิงห์ชัย รับบท จ่าดิน

ป๊อด ชัยชนะ รับบท แม็ค

รุ่งฟ้า กุลาชัย รับบท รุ่งฟ้า

นักแสดงรับเชิญ

วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท สมพงษ์

กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร รับบท ทศ

ปรียานัฐ ปะติเต รับบท แอ้ม

อรวรรณ รุ่งเรือง รับบท ลำเภา

น้ำพุ สารวัล รับบท เดือน

ดาหลา ธัญญาพร รับบท ดวงใจ

สามารถรับชมย้อนหลัง แบบ Exclusive ได้ทาง Application ดาวน์โหล คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg หรือดูผ่านเว็บไซต์ www.oned.net

Tagged