“ดั่งธรณี” เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้  ทางช่องวัน 31  

“ดั่งธรณี” เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้  ทางช่องวัน 31  

#ละครใหม่ ช่องวัน31 ละครช่วง 1 ทุ่ม

ช่องวัน31 พร้อมส่งละครสะท้อนความเป็นจริงในสังคม  ที่ครบเครื่องทุกอรรถรส เข้มข้นถึงอารมณ์  กับเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม  ที่ความต่างของชนชั้น  ทำให้ความยุติธรรมมาช้า  จนกลายเป็นความไม่ยุติธรรม  ใน  ดั่งธรณี”  นำแสดงโดย  3 นักแสดงท็อปสตาร์  นิว วงศกรไผ่ พงศธร,  ต่าย อรทัย  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง  อาทิ  กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ทีม-คุณากร ปุราโส, เตียวหุย-เพชรปรัชญา  เหลืองเดชานุรักษ์, เบลล์ นิภาดา, ฟิล์ม  เฌอร์ลิษา, แคนดี้  รากแก่น, กานต์ ทศน, เดี่ยว-ชูพงษ์  ช่างปรุง, ดาหลา ธัญญาพร  ฯลฯ  เค้าโครงเรื่องโดย บุตรรัตน์ บุตรพรม  บทโทรทัศน์โดย  เพียงแพงขวัญ  กำกับการแสดงโดย  ตั้ม-บรรเจิด  พุทธโศภิษฐ์    

ดั่งธรณี  เป็นเรื่องราวของ  ดาหลา(ต่าย)  หญิงสาวสู้ชีวิต  ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว  แต่ชีวิตคนจน  ยิ่งดิ้นรน  กลับยิ่งเจอปัญหา  เมื่อพี่สาวถูกกล่าวหาว่ามีชู้  ทำให้พี่เขยถูกจับข้อหาฆ่าคนตาย!!  ดาหลาจึงลุกขึ้นมาแบกรับภาระในครอบครัว  เธอกัดฟันสู้กับทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาเพื่อให้เด็กๆ  มีอนาคตที่ดี  ดาหลาลุกขึ้นสู้โดยมี ตะวัน(นิว) เจ้าชายในฝันที่แสนดีคอยให้การช่วยเหลือ รวมทั้ง ทิว(ไผ่) อาของเด็กๆ ที่ร่วมกันต่อสู้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับพี่ชาย และคอยอยู่เคียงข้างดาหลาตลอดมา   

งานนี้ดาหลาจะรับมือกับสารพัดปัญหาที่ถาโถมเข้ามาใส่เธออย่างไร  และเธอจะเลือกใครเป็นเจ้าชายในชีวิตจริงของเธอ?  ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ในละคร  ดั่งธรณี ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา  1 ทุ่มตรง  เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้  ทางช่องวัน 31  

รายชื่อนักแสดง ดั่งธรณี

นิว วงศกร รับบท ภูตะวัน

ไผ่ พงศธร รับบท ทิว

ต่าย อรทัย รับบท ดาหลา

คุณากร ปุราโส รับบท น่านฟ้า

เพชรปรัชญา เหลืองเดชานุรักษ์ รับบท จิรัญ

ภูธเนศ หงษ์มานพ รับบท ธีริศ

เบลล์ นิภาดา รับบท ชมพูนุช

ฟิล์ม เฌอร์ลิษา รับบท สิรดา

สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท นลิน

แคนดี้ รากแก่น รับบท ดาหวัน

ชูพงษ์ ช่างปรุง รับบท ทศ

ดาหลา ธัญญาพร รับบท จันดี

กานต์ ทศน รับบท หาญ

แพมมี่ สุธิดา รับบท แพมมี่

แม็คกี้ สกลภัทร รับบท กล้าทวี

เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์ รับบท แสงชัย

ถิรวัฒน์ หมอกชัย รับบท คำพูน

นักแสดงรับเชิญ

วรพรต ชะเอม รับบท ภูมิพัฒน์

ปรารถนา สัชฌุกร รับบท นัดดา

สาวิกา กาญจนมาศ รับบท ณัฐฐา

*** สามารถรับชมละคร “ดั่งธรณี” ย้อนหลังที่แรกทางทรูไอดี ผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV Box ***

 

Tagged