ช่องวัน31 ส่ง “คู่พระคู่นาง” ตงตง-ปลายฟ้า โชว์ Soft Power Of Thai Drama

#ละครใหม่ ช่องวัน31 ละคร-ซีรีส์ เรื่องย่อละคร

ช่องวัน31 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยละครกรุ่นกลิ่นอายคนแอบรัก ที่คลาสสิคตลอดกาล ผ่านบทบาทความดราม่า สุดเข้มข้น ในละคร “คู่พระคู่นาง” ซึ่งเป็นการหยิบเอา ความล้ำเลิศทางศิลปะ วัฒนธรรมไทย อย่าง “ลิเก” มาร่วมผลักดัน และส่งเสริม มรดกนับร้อยปีของไทย ให้กลายเป็น Soft Power Of Thai Drama (ซอฟท์ พาวเวอร์ ออฟ ไทย ดราม่า) เตรียมพบกับ บทบาทใหม่ของ พระเอกหนุ่ม “ตงตงกฤษกร กนกธร” ในการรับบท ลิเก ประกบคู่ นางเอกดาวรุ่งน่าจับตามอง “ปลายฟ้าณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์”  ร่วมด้วย ทีมนักแสดงมากคุณภาพ อาทิ กัปตันภูธเนศ หงษ์มานพ ,น้ำรพีภัทร เอกพันธ์กุล ,นัทอติรุจ สิงหอำพล ,อ๋อลี่ตติยา สนสกุล ,โตโต้ ธนเดช ,ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ,โมอมีนา พินิจ ,อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร ,พิจิกา จิตตะปุตตะ ,โกสินทร์ ราชกรม ฯลฯ บทโทรทัศน์โดย ธีร์สุต กำกับการแสดงโดย ธงชัย ประสงค์สันติ และ ธัชพงศ์ ศุภศรี 

คู่พระคู่นาง เป็นเรื่องราวของ ดิน (ตงตง) หนุ่มกำพร้า ผู้รักการร้องรำยี่เก เป็นชีวิตและจิตใจ แต่เส้นทางการเป็น พระเอกยี่เกของ “ดิน” นั้นไม่ง่าย เมื่อต้องเผชิญ กับความน้อยเนื้อต่ำใจในชีวิต ที่ถูกคนดูแคลน ทำให้ ดินเกิดความทะเยอทะยาน อยากถีบตัวเองจาก ดินสู่ดาว หวังมีชีวิตที่ดี โดยมี โสน (ปลายฟ้า) เด็กสาวสู้ชีวิต ผู้ที่แอบมีใจรักมั่นใน “ดิน” ชายหนุ่ม ผู้เป็นรักแรก และรักเดียว คอยสนับสนุนทุกย่างก้าวในชีวิต จน “ดิน” ได้ก้าวขึ้นเป็น พระเอกยี่เกรูปงาม ที่ตกเป็นที่หมายปองของสาวหลายคน 

เมื่อ “เธอ” ให้ “เขา” เป็นรักแท้ เพียงหนึ่งเดียวในหัวใจ แต่เขากลับกลาย ทำลายซึ่งทุกสัญญารัก เส้นทางรักของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร ตามลุ้นได้ ทุกวันพุธพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 


“ตงตง-ปลายฟ้า” ประเดิมฉาก “คู่พระคู่นาง” เปิดทุกโหมดความฟิน…ที่อินจนตับพัง

ได้ฤกษ์คนมีของ งัดฝีมือออกมาโชว์แล้ว สำหรับ คู่พระนางเคมีใหม่ อย่าง “ตงตง-กฤษกร กนกธร” และ “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ ซึ่งฉากเปิดตัว พระนาง ก็เจองานหินซะแล้ว โดยเฉพาะ ฉากดำดิ่งใต้น้ำ แต่คู่นี้ สู้สุดใจ ใส่สุดทาง เตรียมพาทุกคน เปิดทุกโหมดความฟิน…ที่อินจนตับพัง

โดยเป็นเรื่องราวของ ดิน (ตงตง) และ โสน (ปลายฟ้า) ที่เติบโตมาด้วยกัน ความสนิทสนมของทั้งคู่ จึงหยอกเย้ากัน ด้วยความเอ็นดูเรื่อยมา แต่เมื่อ ต่างแตกเนื้อหนุ่มสาว เส้นทางชีวิต และความรัก ก็พาให้ต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย

ซึ่งการรับน้อง ฉากเปิดตัวครั้งนี้ ต้องอาศัยความอึด ถึก ทน เป็นพิเศษ เพราะทั้งคู่ ต้องรวมร่างกันดำดิ่งสู่ใต้น้ำ ด้วยอารมณ์หยอกเย้า ที่เต็มไปด้วยความสุข และต้องพลิ้วไหวดั่งสายน้ำ สมกับเป็น หนุ่มสาวบ้านนา ซึ่งคู่นี้ ก็จัดให้ฟินทั้งภาพ และอารมณ์ ที่ออกมาสวยงาม แม้จะต้องซดน้ำ กันไปหลายอึก ท่ามกลาง การถ่ายทำด้วยความทุ่มเท ฝีมือการแสดงของคู่นี้ ก็ไม่ธรรมดา โหมดหยอกเย้า ว่าน่ารัก น่าตีแล้ว แต่พอบทจะดราม่า ก็เอาเรื่องไม่เบา กินยาบำรุงตับกันไว้ให้ดี เตรียมใจรับแรงกระแทก ทุกโหมดอารมณ์ให้ดี เพราะท่ามกลางรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ก็อาจจะพาคุณปล่อยโฮ จนตับพังได้เช่นกัน ตามลุ้นเส้นทางความรัก ของคู่นี้ไปพร้อมกัน ว่าทั้งคู่จะสามารถลิขิตโชคชะตา และความรักของตัวเองได้หรือไม่ นำเสนอเป็นตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

Tagged