“รักนี้ต้องเจียระไน” Ep. 4 นัวครบรส

ช่องวัน31 ละคร-ซีรีส์ เกาะติดจอ

“ฟิล์ม-ใบเฟิร์น” เสิร์ฟโรแมนติก…โบ๊ะบ๊ะ โดนใจ

ผ่านมาแล้ว 3 อีพี ดีกรีความนัว ความฟิน ของคู่พระนาง “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” และ “ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย” ในละคร “รักนี้ต้องเจียระไน” ช่องวัน31 ไม่มีแผ่ว เรียกว่า ลงตัวทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่าน้ำตาแตก บู๊สุดทรหด แต่ที่ทำเอาแฟนละคร หวีดแรงสุดๆ ในอีพี3 (26 เมย) ที่ผ่านมา ก็ต้องยกให้ ซีนโบ๊ะบ๊ะ โรแมนติกฟีลกู๊ด ของฟิล์ม และใบเฟิร์น ที่ดาเมจรุนแรงเกินต้าน จนใครๆ ก็อยากมี คุณไนท์ (ฟิล์ม) เป็นของตัวเอง แม้จะมีอารมณ์ตุ่นๆ ตึงๆ ใส่ ชมจันทร์ (ใบเฟิร์น) สาว 18 มงกุฎ บ่อยๆ แต่พอต้องพากันร่วมหัวจมท้าย หนีตายแบบไม่คิดชีวิต ก็ต้องพักโหมดความโหด มาเสิร์ฟโหมดกุ๊กกิ๊ก ให้ได้ยิ้มตาเยิ้มกันบ้าง คู่นี้ งานสายตามาเต็ม พากันสาดความรู้สึกดีๆ ที่เริ่มมีให้กันได้น่ารัก หรือแม้กระทั่ง ความโบ๊ะบ๊ะของใบเฟิร์น ที่มีมุ้งเป็นแรงดึงดูด ร่วงได้ถูกจังหวะ จนพาโมเม้นต์เลิ่กลั่ก ให้ได้เขินตัวบิด บวกกับ วงแขนแสนละมุน ที่ฟิล์มยกให้ใบเฟิร์นได้นอนหนุนแบบอุ่นใจ ตอนหนีหัวซุกหัวซุน คือดีต่อใจสุดๆ บอกเลยว่า…แม่จีน แม่ไทย อยากสิงร่างใบเฟิร์น ณ บัดนาว

วันนี้ EP4 (27 เมย) ฟิล์ม และใบเฟิร์น จะหนีการตามล่าของลูกน้อง โกสินทร์ ราชกรม (เดย์) ได้สำเร็จหรือไม่ และใบเฟิร์น จะพิสูจน์ความจริงใจ ให้ชาวบ้านเชื่อด้วยวิธีไหน ว่าเธอกลับตัวกลับใจ จากการเป็นนักต้มตุ๋นแล้ว ตามลุ้นไปพร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

***สามารถรับชมละคร “รักนี้ต้องเจียระไน” ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี  เวลา 20.30 น.  ทางช่องวัน31  หรือ บน Disney+ Hotstar ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ disneyplushotstar.com

Tagged