ช่องวัน31 เปิดรอบพรีวิว “วิมานสีทอง” ฟิลม์-เดียร์น่า-เจี๊ยบ-นาน่า นำทัพชมพร้อมแฟนคลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่องวัน31 เปิดตัวละครไทย

วิมานสีทอง จากบทประพันธ์ชื่อดังของ กฤษณา อโศกสิน เคยทำเป็นละครโทรทัศน์และภาพยนต์หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น “วิมานไฟ” , “เล่ห์ภุมเรศ” และ ล่าสุด “วิมานสีทอง” บทโทรทัศน์โดย เบญจมาศ ดาลหิรัญ ทีมผู้ผลิตจากค่ายพอดีคำ

เรื่องราวสงครามความรักของ 3 สาวพี่น้อง ที่ตกหลุมรักชายคนเดียวกัน!

การปรากฎตัวของภุมเรศ (ฟิล์ม) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้เพียบพร้อมไปหมดทุกด้าน แต่กลับมีอดีตที่เต็มไปด้วยความแค้น จะมีแผนการทำให้สายสัมพันธ์ของ 3 สาวแห่งตระกูลวรทิพย์ที่มี ทาทอง (เจี๊ยบ) พี่คนโต, โรยทอง (เดียร์น่า) พี่คนรอง และรินทอง (นาน่า) น้องคนเล็ก ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลหรือไม่ ละครดราม่ารสแซ่บ ที่ทำให้คนดูทายใจตัวละครว่าใครจะชนะในเกมนี้ ไปกับตอนแรกที่ทางช่องวัน31 จัดรอบพรีวิวให้สื่อมวลชน นำทีมโดย ฟิล์ม-ธนภัทร, เดียร์น่า ฟลีโป, เจี๊ยบ-พิจิตตรา, นาน่า-ศวรรยา, ยูจีน ธนาณัติ, ป่าน- คมกฤษณ์, อาหลี-อัฐริญญา, หงษ์หยก-พรพรรณ ฯลฯ ได้ชมก่อนออนแอร์ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 รอบ 18.00 น. – 19.30 ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน

เปิดตอนแรกมาได้พบกับความหล่อและรอยยิ้มแสนหวานของภุมเรศ(ฟิล์ม-ธนภัทร) ที่ได้โปรยเสน่ห์ให้โรยทอง (เดียร์น่า-ฟลีโป) ในวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยได้ช่วยเหลือเธอไว้ในครั้งก่อน เขายังได้ไปช่วยเหลือทาทอง (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ให้ชนะการประมูลในงานๆหนึ่งเป็นของขวัญวันเกิดให้เธอ และเขายังทำให้น้องเล็กอย่างรินทอง (นาน่า-ศวรรยา) แอบหวั่นไหวไปกับเสน่ห์อันเหลือล้นของเขาอีกด้วย ต้องมาติดตามกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกมรักที่เต็มไปด้วยไฟแค้นในครั้งนี้

พบกับเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยแรงแค้นนี้ในละคร “วิมานสีทอง” ได้ทางช่องวัน31 ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น.

และเริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 22 มกราคมนี้ 22 มกราคม 2567

ทีมข่าว : TV Digital Watch

 

Tagged