“ช่องวัน31” เปิดช่วงเวลาใหม่ “Saturday Night ฟินเวอร์” 

ช่องวัน31 รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

ค่ำคืนวันเสาร์ไม่เหงาอีกต่อไป!!

เตรียมรับแรงกระแทกครั้งใหญ่เมื่อ  ช่องวัน31  เปิดช่วงเวลาใหม่  Saturday Night ฟินเวอร์  ที่พร้อมจะเสิร์ฟความสนุก  หลากรสหลายอารมณ์  โดยทัพนักแสดงกระแสสุดปัง  อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ  พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ที่ฝีมือไม่ธรรมดา ผลผลิตจากช่อง31  พร้อมมาปล่อยของ  โชว์ความสามารถ  รับรองว่าทุกค่ำคืนเสาร์ของทุกคนจะไม่เหงาอีกต่อไป

โดยประเดิมด้วยซีรีส์ที่ได้คู่จิ้นสุดฮอต  ขวัญใจแม่ไทยและแม่จีน  ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ห้างแตก!!  แจม-รชตะ  หัมพานนท์  และ  ฟิล์ม-ธนภัทร  กาวิละ  ในซีรีส์  Laws of Attraction  กฎแห่งรักดึงดูด  ซึ่งทั้งคู่จะต้องมาขับเคี่ยวอารมณ์  เชือดเฉือนบทบาทผ่านเกมกฎหมาย  ซึ่งคนที่มีอำนาจ  และเงินตราเท่านั้นถึงจะอยู่รอด  เร็วๆ นี้ได้รับชมกันแน่นอน  

ต่อด้วยซีรีส์  รักไม่รู้ภาษา Love In Translation  ผลงานการแสดงเรื่องแรกของคู่ซี้แห่ง  “LAZ iCON  ต้าห์อู๋-พิทยา  แซ่ฉั่ว  กับ ออฟโรด-กันตภณ  จินดาทวีผล  กับเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนหัวใจพองโต  เมื่อคนหนึ่งต้องการทำกิจการให้สำเร็จ  ส่วนอีกคนต้องการจะจีบสาวจีนให้สำเร็จ  ทั้งคู่จึงต้องเข้ามาพัวพันกัน  ซึ่งถึงแม้ภาษาที่ไม่เข้าใจ  แต่ถ้าใช้หัวใจสื่อสารกันก็รู้เรื่อง  รับรองงานนี้ฟินเบอร์แรง!!     

ปิดท้ายด้วยโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่กับการรวมตัวของเหล่าคนมีฝัน  ซึ่งเป็นนักแสดงหน้าใหม่  ของช่องวัน31  ที่จะมาโชว์ความสามารถทั้ง  ร้อง เต้น  เล่นดนตรี  ในละคร Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน”  ภายใต้การกำกับของหัวเรือใหญ่ช่องวัน  “บอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ  เมื่อชีวิตเต็มไปด้วยความฝัน  ทำให้ต้องฝ่าฟันอุปสรรค  เพื่อคว้าในสิ่งที่หวังมาให้ได้  นำแสดงโดย  บอส-บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา, ไดร์มอน-ณรกร  ณิชกุลธนโชติ (ไดร์มอน LAZ1), เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ  กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์  ฯลฯ

เปิดช่วงเวลาใหม่มา ช่องวัน31  ก็จัดหนัก-จัดเต็มเลยทีเดียว  งานนี้แฟนๆ  เตรียมฟินเต็มกราฟกันได้เลย  เพราะฉะนั้นปักหมุดเปิดหน้าจอรอที่ช่องวัน31  สนุก ครบ จบในที่เดียว

***** สามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application “oneD”         

Tagged