“ช่องวัน” ปักหลักผู้นำ!!! ครองแชมป์อันดับ 1 ช่วงไพร์มไทม์ 2 สัปดาห์ซ้อน

“ช่องวัน” ปักหลักผู้นำ!!! ครองแชมป์อันดับ 1 ช่วงไพร์มไทม์ 2 สัปดาห์ซ้อน

ช่วงไพรม์ไทม์ ช่องวัน31 ละคร-ซีรีส์ เรตติงละคร

สงกรานต์นี้ (16 เมษายน) เตรียมพบกับ “สงครามสมรส” ฉบับมาราธอน

จาก “คดีฟ้องชู้” สู่ “คดีฟ้องหย่า” ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 มันส์แค่ไหน ไม่ต้องสืบ ให้กระแสชื่นชมของแฟนละคร และเรตติ้ง ตะโกนแทน ความปัง!!! ว่า “ช่องวัน” ยังคง ปักหลักผู้นำ ขึ้นอันดับ 1 ช่วงเวลาไพร์มไทม์ ของสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศ และ ละครยังคง ครองแชมป์ ละครหลังข่าว อันดับ 1 โดยผู้ชมทางทีวี รวม 10 ล้านคน และ บนทุกช่องทางออนไลน์ รวม 220 ล้านวิว จนเรตติ้งพุ่งทะยานต่อเนื่องไปที่ 15+NW : 4.07 ,15+BKK : 4.64 และ 15+RURAL : 4.11  ในฐานะผู้นำด้านละครตัวจริง  โดย อีพี8 ที่ผ่านมา “แม่แอฟ ทักษอร” (บัวบงกช) ถูกพยานปากสำคัญฝั่งตนเอง อย่าง คุณนายผู้ว่าราชการจังหวัดวสันต์บุรี แทงข้างหลัง เข้าอย่างจัง ด้วยการกลับคำให้การในชั้นศาล ทำให้ แม่แอฟ ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก จนเพื่อนรักสายไฝว้ “แม่เป้ย ปานวาด” (ศลิษา) ต้องออกโรงปกป้อง เผยถึงคลิป และความจริง ที่แอฟต้องเผชิญในอดีต แบบหมดเปลือก เรียกว่า ชั้นเชิงการต่อสู้ในศาล ของทั้งสองฝ่าย ต่างก็มีไม้เด็ดมางัดกัน บอกเลยว่า แรงไม่พัก…มันส์ไม่ผ่อนแน่นอน

แต่ก่อนจะไปพบทุกบทสรุปของ “คดีฟ้องหย่า” ช่วงสงกรานต์นี้ “สงครามสมรส” ขอส่งความมันส์ฉบับมาราธอนไปกับ คดีสมรส สุดร้อนแรงแห่งปี 2024 รับชมตั้งแต่ตอนแรก-ตอนล่าสุด ในวันอังคารที่ 16 เมษายน เริ่มเวลา 8.00 น. เป็นต้นไป จุใจกับการฟาดฟันในชั้นศาล และช็อตฟินจิ้นใจแล้ว มาร่วมกันตามติด รับชมตอนใหม่!!! ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายนนี้ (อีพี9) เมื่อถึงวันตัดสิน “คดีฟ้องหย่า” งานนี้ โจทก์ อย่าง “ชาคริต” หรือ จำเลย อย่าง “แอฟ” ใครจะชนะ ในสงครามครั้งนี้ ทีมเพื่อนหญิง พลังหญิง มาร่วมเกาะติดในศาล และเอาใจช่วย แม่แอฟ ไปพร้อมกัน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! 

Tagged