“ปุ๊กลุก” ลุยสนามรัก “ป้อง” ใน “VIP รักซ่อนชู้” ทางช่องวัน ( One31 )

#ละครใหม่ ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่องวัน31

“ช่องวัน” ระดมพล เพื่อนหญิง…พลังหญิง ครั้งใหญ่

ซัพพอร์ท “ปุ๊กลุก” ลุยสนามรัก “ป้อง” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้”

อ่านปากชัดๆ นะคะ “ผู้หญิงอย่างเรา ไม่ใช้ผู้ชายร่วมกับใคร” ปล่อย trailer ตัวแรก แถลงจุดยืนหนักแน่นขนาดนี้ เตรียมพบกับความสนุก สุดปั่น ในละคร VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งใหญ่ของ Content Creator ชั้นนำ 2 ประเทศ ร่วมมือกันผลิต ระหว่างกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และ บริษัท SBS Contents Hub ผู้นำธุรกิจสถานีวิทยุและโทรทัศน์ช่อง SBS ผู้เผยแพร่คอนเทนต์รายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ นำแสดงโดย พระนางซุปตาร์ ฝีมือจัดจ้าน “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” คู่สามี-ภรรยา ที่ชีวิตคู่ต้องเผชิญกับทางแยก เมื่อมือปริศนา ส่งข้อความมาหาว่า “ชู้ของสามีคุณ อยู่ในทีมของคุณ” ข้อความจุกอกขนาดนี้ มีหรือเมียหลวงยืนหนึ่ง อย่าง ปุ๊กลุกจะอยู่เฉยได้ ผสมโรงความปั่นด้วย สาวหลากรส หลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็น จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย ,ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก และ เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช

เมื่อไม่มีที่ยืนสำหรับผู้ชายหลายใจ ได้เวลาระดมพล เพื่อนหญิง พลังหญิง ตัวแม่ ตัวมัม ทั้งหลาย มาเอาใจช่วย และซัพพอร์ท สาวปุ๊กลุก ตามสืบ ตามส่อง ทุกย่างก้าว ในสนามรักของ หนุ่มป้อง ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” เร็วๆ นี้ ทาง ช่องวัน31

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “VIP รักซ่อนชู้” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

Tagged