พีพีทีวี ดีเบต ครั้งที่ 2 เลือกตั้ง’66 ฟังเสียงคนไทย

ข่าวการเมือง พีพีทีวี36

พรรคการเมืองขนกุนซือระดับมันสมอง ท้าชน! ดวลนโยบาย เวที พีพีทีวี ประชันวิสัยทัศน์ ครั้งที่ 2 “ฝ่าวิกฤตประเทศไทย”เตรียมถ่ายทอดสด เวที พีพีทีวี ดีเบต ครั้งที่ 2 เลือกตั้ง’66 ฟังเสียงคนไทย ที่พร้อมเปิดบ้านรับการมาเยือนเหล่ากุนซือระดับหัวกะทิของพรรคการเมืองในการขึ้นเวทีประชันวิสัยทัศน์ ดวลนโยบาย แสดงจุดยืน ดำเนินรายการโดย 2 คนข่าวตัวจริงเรื่องการเมืองอย่าง เสถียร วิริยะพรรณพงศา และ เอกพร ศรีสุขทวีรัตน์
เวทีดีเบตครั้งนี้จะมีเหล่าพรรคการเมืองยกขบวนขุนพลระดับมันสมองด้านกลยุทธ์และนโยบายของพรรคขึ้นประชันนโยบายครบแบบรอบด้าน ทั้งการเมือง เศรษฐกิจและ ต่างประเทศ ดังนี้

  • นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี

  • นาวาอากาศตรี ศิธา ทิวารี แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย

  • นายแพทย์ พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช ประธานคณะกรรมการด้านเศรษฐกิจ พรรคเพื่อไทย

  • นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมือง พรรคพลังประชารัฐ

  • นายเกียรติ สิทธีอมร คณะกรรมการนโยบายเศรษฐกิจ พรรคประชาธิปัตย์

  • นายวิทยา แก้วภราดัย รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ

  • นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า

ทั้งหมดจะมาขึ้นเวทีชูจุดเด่นด้านนโยบายที่จะนำพาประเทศไทยฝ่าวิกฤตความยากจนพรรคใดจะมีวิสัยทัศน์โดนใจประชาชนคนไทยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหารายได้จากผลผลิตทางการเกษตรตกต่ำนโยบายแก้ไขปัญหาหนี้สินต่อครัวเรือนปัญหาค่าครองชีพในยุคข้าวยากหมากแพงรวมไปนโยบายที่จะฝ่าวิกฤตด้านการเมือง ได้แก่ ความคิดเห็นต่างต่อการประมวลกฏหมายอาญามาตรา 112 และวิธีการรับมือเหตุการณ์การทำรัฐประหาร หรือแม้กระทั่งการจับขั้วจัดตั้งรัฐบาลในอนาคต เป็นต้น นอกจากนี้ยังจะมีคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก คุณกรุณา บัวคำศรี ที่จะส่งตรงจากสมรภูมิสงครามยูเครน กับประเด็นการแสดงท่าทีจุดยืนของประเทศไทยในวิกฤตโลกอย่างสถานการณ์สงครามระหว่างรัสเซียและยูเครน พลาดไม่ได้! พีพีทีวี ดีเบต ครั้งที่ 2 นโยบายพรรคใดจะโดนใจคนไทยมากที่สุด

ติดตามกันได้วันพุธที่ 26 เมษายน นี้
เวลา 18.00 – 20.15 น. สด! จากลานหน้าสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ.วิภาวดีรังสิต สามารถรับชมผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี ช่อง 36

หรือติดตามทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือช่องทางโซเซียลมีเดีย Facebook, Youtube : PPTV HD 36

Tagged