“ปาฎิหารย์รัก” ตอนแรก 9 ส.ค.นี้ ทางพีพีทีวี ช่อง36 

#ละครใหม่ ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี พีพีทีวี36

คนคลั่งรัก 2023 “พุฒ-ปุ๊กลุก” เปิดฉากสวีทฟินจิกหมอน

ประเดิม “ปาฎิหารย์รัก” ตอนแรก 9 ส.ค.นี้ ทางพีพีทีวี ช่อง36 

เปิดฉากละครมาตอนแรกก็เสิร์ฟความโรแมนติกของพระนางให้แฟนละครได้ฟินจิกหมอนหวานกันจุกๆ ไปเลย บอกเลยว่าหวานถึงขนาดต้องยกตำแหน่ง คนคลั่งรักแห่ง ปี 2023 ให้ทั้ง หนุ่มพุฒ และ สาวปุ๊กลุก และเพื่อความฟินของคุณผู้ชม
ผู้จัดฯ เลยจัดหนักจัดเต็มยกทีมและงานนักแสดงไปปักหลักถ่ายทำกันถึงสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่กว่าจะหาทะเลสวยๆ มีสะพานทอดยาวออกมา แถมต้องน้ำทะเลที่ไม่สูงมาก เพื่อพอให้พระเอกนางเอกลงทะเลจริงๆ ได้ ซึ่งซีนนี้เป็นตอนที่ “ปวีร์” รับบทโดย “พุฒ พุฒิชัย” คลั่งรักไม่ไหว หลังจากที่ขอ “ดาวิกา” รับบทโดย ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แต่งงานไปก็อยากพิสูจน์ความรักกันสักหน่อยเลยพาดาวิกาไปที่สะพาน จังหวะกำลังหวานซึ้ง จู่ๆ ปวีร์ก็มีอาการแน่นหน้าอก จนเป็นลมตกสะพานดำดิ่งลงทะเล งานนี้ดาวิกาไม่รีรอ รีบพุ่งตัวกระโดดตามลงทะเลไปช่วยทันที รักจริงจนลืมชีวิตตัวเองขนาดนี้

เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่าพระนางเราใจสู้มาก ไม่มีกลัวน้ำทะเลเลย พร้อมกระโดดสุดๆ แต่ด้วยบรรยากาศ และโลเกชั่นที่ทีมงานตั้งใจสรรหามาแล้ว เลยทำให้งานนี้ยิ่งเห็นทะเลยามเย็นยิ่ง พร้อมใจจะกระโดดลงไปซะเดี๋ยวนี้ เริ่มที่ พระเอกพุฒต้องหงายหลังทิ้งตัวลงไปแบบเสียวๆ โดยซักซ้อมอยู่นานสองนาน เพื่อให้ได้ท่าที่ปังที่สุด ส่วนนางเอกของเราผู้กำกับ ฯ ถึงกับต้องเดินมาบรีฟว่าตอนกระโดดขอท่าสวยๆ นะปุ๊กลุก และด้วยชุดกระโปรง เลยจะต้องระวังจะกระโดดแมนเกินพระเอกนะจ๊ะ ก็แหม....! สาวปุ๊กลุกออกจะห้าว เป็นคนเฮฮาเลยต้องดักคอกันไว้หน่อย ซึ่งใดๆ ก็แล้วแต่ ภาพที่ออกมาคือสวยและโรแมนติกสุดๆ สมใจทั้งผู้กำกับฯ และแฟนละครแน่นอนจ้า

ติดตามชมความสนุกของละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 9 สิงหาคมนี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ  

Tagged