กลับมาอีกครั้ง! รายการ “DigiHealth” Tech care ดูแลคุณ by BDMS”

พีพีทีวี36 รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

“หนุ่ย พงศ์สุข” พาเจาะลึกนวัตกรรมทางการแพทย์ อัปเดตเทรนด์สุขภาพ  

รายการ “DigiHealth Tech Care ดูแลคุณ by BDMSหวนคืนจอ พีพีทีวี ช่อง 36 อีกครั้ง พร้อมพาผู้ชมไปอัปเดตเทรนด์สุขภาพล้ำสมัย กับเทคโนโลยี และนวัตกรรมทางการแพทย์จาก BDMS ที่ช่วยให้การดูแลสุขภาพยุคนี้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดำเนินรายการโดย พิธีกรสายไอที และเจ้าพ่อ Gadget อย่าง หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์

  โดยความพิเศษของรายการในปีนี้ ได้เพิ่มความหลากหลายกับบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์แขนงต่าง ๆ ที่จะมาแนะนำเทคโนโลยีในการรักษา พร้อมดึง Influencer สายสุขภาพมาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทั้งกายใจไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโภชนาการ ความงาม การออกกำลังกาย จิตวิทยา ฯลฯ นำโดย “หมอตั้ม” นพ.ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข หรือ ‘หมอตั้ม มาสเตอร์เชฟ’ Influencer ด้านอาหาร “แพร์” อลิตา ตันติวีรสุInfluencer สายฟิตเนส ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ที่จะมาพร้อมหุ่นสวยแซ่บขั้นสุด เป็นต้น  

สำหรับ EP แรก พิธีกร หนุ่ย-พงศ์สุข จะพาไปทำความรู้จักนวัตกรรมหุ่นยนต์ทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ด้วยเทคโนโลยีแขนกลอัจฉริยะหมุนรอบทิศทาง ซึ่งมีความแม่นยำ ให้ผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัย อีกทั้งยังทำให้ผู้ใช้บริการมีแผลผ่าตัดที่เล็ก เจ็บน้อย และฟื้นตัวเร็ว โดยมี รศ. นพ. ธัญญ์ อิงคะกุล ศัลยแพทย์เฉพาะทางด้านผ่าตัดส่องกล้องทางช่องท้อง โรงพยาบาลกรุงเทพ มาเล่าประสบการณ์การผ่าตัดร่วมกับหุ่นยนต์ ตัวช่วยแพทย์ในการผ่าตัดรักษาในพื้นที่ที่มีข้อจำกัด และช่วยให้แพทย์เห็นในทุก ๆ รายละเอียดขณะทำการผ่าตัดอีกด้วย 

  ติดตามชมรายการ DigiHealth Tech Care ดูแลคุณ by BDMS ที่จะมาพร้อมนวัตกรรมทางการแพทย์ รวมถึงอัปเดตเทรนด์ของการดูแลสุขภาพ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 และแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทางของ PPTVHD36 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. นี้ 

Tagged