พีพีทีวี ผนึกกำลัง ซูเปอร์สปอร์ต ผุดแคมเปญใหม่ เอาใจแฟนกีฬา “สด! กีฬามันส์ ลุ้นรางวัลทุกรายการ”

ถ่ายทอดสด พีพีทีวี36 รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ผู้นำการถ่ายทอดสดกีฬาบนหน้าจอฟรีทีวี ผนึกกำลัง ซูเปอร์สปอร์ต ธุรกิจค้าปลีกสินค้ากีฬาอันดับ 1 ในประเทศไทย ผุดกิจกรรมพิเศษเอาใจคอกีฬา ภายใต้แคมเปญ “สด! กีฬามันส์ ลุ้นรางวัลทุกรายการ” ชวนแฟน ๆ  ร่วมสนุกเพื่อยกระดับการเชียร์กีฬาให้สุดมันส์ ในช่วงเวลารับชมและเชียร์กีฬาสดผ่านทางหน้าจอพีพีทีวี พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแข่งขันและอุปกรณ์กีฬาลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรฟุตบอลดังระดับโลก 

โดยความร่วมมือครั้งนี้ ซูเปอร์สปอร์ต ผู้ได้รับสิทธิ์ในการผลิตและจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ “อัมโบร” (Umbro) ได้จัดผลิตเสื้อกีฬารุ่นพิเศษ “PPTV x Umbro Limited Edition” ซึ่งไม่มีวางจำน่ายที่ไหน โดยมอบให้แก่ ชาวพีพีทีวี ทั้งทีมนักพากษ์ พิธีกรรายการกีฬา ผู้สื่อข่าว รวมถึงพนักงานของสถานีฯ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งการถ่ายทอดสดกีฬาที่เผยแพร่สู่สายตาผู้ชมให้รับชมฟรีอีกด้วย

นายพรชัย พูนล้ำเลิศ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเผยว่า “พีพีทีวี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทาง ซูเปอร์สปอร์ต ผู้ถือสิทธิ์แบรนด์กีฬาชั้นนำ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยที่ผ่านมากิจกรรมการร่วมสนุกต่าง ๆ ได้รับการตอบรับจากแฟนกีฬาเป็นอย่างดี และครั้งนี้ พีพีทีวี ก็ยังร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษเอาใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบในการรับชมกีฬาสดผ่านหน้าหน้าจอและทางแพลตฟอร์มออนไลน์ของพีพีทีวีเหมือนเช่นเคย เพื่อยกระดับการรับชมเชียร์กีฬาสดให้มันส์ยิ่งขึ้น โดยทาง พีพีทีวี ยังคงเดินหน้าถ่ายทอดสดกีฬาชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศมาให้แฟน ๆ ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง ทั้ง บุนเดสลีกา, ไทยลีก, เจลีก, โมโตจีพี รวมถึงการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2023 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 23 ก.ย. – 8 ต.ค. นี้ แน่นอนว่า พีพีทีวี จะคัดสรรประเภทกีฬาที่อยู่ในความนิยมของแฟน ๆ มาให้ชม และร่วมส่งแรงเชียร์ไปให้ทัพนักกีฬาไทยด้วย ตามด้วยกีฬายอดนิยมที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้อีกมากมาย

นายธนะภูมิ บันดาลบุญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวเสริมว่า ทาง ซูเปอร์สปอร์ต ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมอบความสนุกให้กับแฟนกีฬาในประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะได้ชมการถ่ายทอดสดกีฬาต่างๆ ของพีพีทีวีแล้ว ยังได้ร่วมลุ้นรางวัลต่าง ๆ 

ของซูเปอร์สปอร์ตอีกด้วย จากกระแสตอบรับที่ดีมากในทุกปีที่ได้ร่วมทำแคมเปญดังกล่าว ซึ่ง ซูเปอร์สปอร์ต ก็มีทั้งอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ชั้นนำลิขสิทธิ์แท้ และเสื้อแข่งจากหลายสโมสร ไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล เอฟซี หรือเหล่าสโมสรใหญ่ขวัญใจคนไทยที่มาเกือบครบ ทั้ง พรีเมียร์ลีก, บุนเดสลีกา และ ลาลีกา พร้อมด้วยสินค้าแฟชั่นส์จากหลากหลายแบรนด์ ซึ่ง ซูเปอร์สปอร์ต เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการผลิตและจำหน่าย รับรองได้เลยว่าแฟน ๆ กีฬาชาวไทยจะได้ร่วมสนุกลุ้นของรางวัลกันเต็มอิ่ม และมันส์ไปกับการชมกีฬาสดผ่านหน้าจอ พีพีทีวี อย่างแน่นอน

สำหรับกิจกรรมการร่วมสนุกลุ้นของรางวัลในครั้งนี้ แฟนกีฬาสามารถติดตามผ่านการรับชมถ่ายทอดสดกีฬาบนหน้าจอของ พีพีทีวี ทั้ง บุนเดสลีกา, ไทยลีก และการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ รวมถึงรายการกีฬาต่าง ๆ ของสถานีฯ อาทิ รายการ “Sport Corner” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.45 – 13.30 น. เป็นต้นไป โดยผู้ชมสามารถร่วมสนุกผ่านทางหน้าจอและทางออนไลน์ ติดตามรายละเอียดและกติการ่วมสนุกต่าง ๆ  เร็ว ๆ นี้ ที่นี่ที่เดียวทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Tagged