เรื่องราวของ สาวโยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ กับเคล็ดลับการสร้างเสน่ห์ในแบบฉบับตัวเอง

พีพีทีวี36 รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

ส่องเคล็ดลับรอยยิ้มสร้างเสน่ห์ สไตล์โยเกิร์ตณัฐฐชาช์

  นักแสดงและนางแบบสาวสวยหุ่นดี โยเกิร์ตณัฐฐชาช์ นอกจากจะเป็นนางแบบที่หาตัวจับได้ยากแล้ว ยังมีฝีมือด้านการแสดงจนขึ้นแท่นนางร้ายเบอร์ต้น ๆ ของวงการบันเทิงไปเรียบร้อย ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เพื่อเปิดใจถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง รวมถึงการสร้างความมั่นใจให้สวยมีออร่าผ่านรอยยิ้ม และวันนี้ สาวโยเกิร์ต ก็มีคำตอบ พร้อมคำแนะนำดี   จากแพทย์ผู้ชำนาญการในเครือ BDMS ด้วย

สาวโยเกิร์ต เล่าถึงเคล็ดลับการสร้างเสน่ห์ และการดูแลสุขภาพในแบบฉบับของตัวเองว่า ต้องเริ่มจากการรักตัวเอง มีศรัทธา และสร้างพลังบวก จากนั้นจึงจะเกิดความมั่นใจตามมา ส่วนการดูแลตัวเองก็เน้นเรื่องการออกกำลังกาย โดยใช้เวลาว่างเพียงวันละ 20 – 30 นาที ก็สามารถออกกำลังกายได้ และต้องทำอย่างสม่ำเสมอทุกวัน นอกจากนี้ก็ต้องหาเวลาบริหารกล้ามเนื้อด้วยการยกน้ำหนัก หรือ Weight Training อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 – 2 ชั่วโมง ส่วนด้านโภชนาการก็จะเลือกทานอาหารประเภทโปรตีน ทานแป้งให้น้อย และละน้ำตาลไว้เลย เรียกว่าการดูแลเรื่องรูปร่าง หน้าตา และรอยยิ้มมีส่วนสำคัญอย่างมากในการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง 

ด้านทันตแพทย์หญิงสุชาดา ก้องเกียรติกมล ได้แนะนำวิธีการสร้างรอยยิ้มเฉพาะบุคคลว่า เราจะยิ้มสวยได้ ก็ต้องมีความมั่นใจก่อน สิ่งแรกคือต้องมีฟัน และเหงือกสุขภาพดี ซึ่งที่ BDMS Wellness Clinic มีโปรแกรมการออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบคอมพิวเตอร์  อย่างไรก็ตาม การจัดฟันสามารถทำได้ทุกช่วงอายุ ทำได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ เนื่องจากในกลุ่มผู้สูงอายุมักมาปรึกษาแพทย์จากปัญหาเศษอาหารติดฟัน ฟันซ้อน ฟันผุ ซึ่งหลังได้รับการจัดฟันคนไข้ก็จะทำความสะอาดฟันได้ง่ายมากขึ้น ฉะนั้นการดูแลรักษาฟันที่ดีที่สุด คือ การหมั่นตรวจเช็คอย่างสม่ำเสมอ 

ติดตามชมเรื่องราวของ สาวโยเกิร์ตณัฐฐชาช์ กับเคล็ดลับการสร้างเสน่ห์ในแบบฉบับตัวเอง และการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเครือ BDMS ในรายการ “Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเราวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้ เวลา 09.00 . เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36

 

 

Tagged