“ยุทธการขยับเหงือก 5.0”โฉมใหม่สู่ ทอล์กโชว์สายฮา เทปแรก “สุนารี ราชสีมา” 

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

  รายการ “ยุทธการขยับเหงือก 5.0 จากบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ปรับรูปแบบใหม่ เติมทอล์คโชว์ สร้างซีนอำแขกรับเชิญ เริ่มประเดิมเทปแรก “สุนารี ราชสีมา” เปิด เผยความลับที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนว่าเคยแอบชอบพระเอกชื่อดัง

อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด  กล่าวว่า “หลังจากที่ เจ เอส แอลฯ ได้นำรายการยุทธการขยับเหงือกมาทำใหม่ ด้วยความโดดเด่น ความกล้าแสดงออก และ อารมณ์ขันของเหล่าเสนา ทำให้ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น ทางรายการได้ปรับโฉมใหม่ มีทั้งนั่งทอล์กและสร้างซีนเรื่องราวของแขกรับเชิญในแบบอำ ซึ่งเราได้ดึงจุดเด่น คาแรคเตอร์ของเหล่าเสนาออกมา โดยมีเสนาหอยเป็นพี่ใหญ่ที่มีความสามารถรอบตัวทั้งความสด และการสร้างมุขตลก ส่วนเสนาคนอื่นๆ อย่างปาล์มจะเป็นคนคุมเกมในช่วงสัมภาษณ์ ชงมุขตบมุขได้ ด้านของปอ เค้าเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายทั้งร้อง เต้น เล่นเกินจริงเวลาล้อเลียนแขก ส้วมเป็นคนที่มีคำพูดดีและมักจะมีมุกอะไรใหม่ๆมาเสนอ ส่วน 2 สาวเลขาเนสท์และเลขาน้ำจะมีความสดใส ความคล่องตัว ปลอมตัว ก๊อปปี้ ตามบทได้ดี เรียกว่าเป็นความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งที่ครบเครื่อง รับชมรายการยุทธการขยับเหงือก 5.0 โฉมใหม่ ได้ทุกวันอาทิตย์ บ่าย 2 โมงครึ่ง เริ่ม 22 มีนาคม นี้ ทางช่อง One         

“ยุทธการขยับเหงือก 5.0” กับเหล่าพิธีกร ได้แก่ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค,เสนาปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์เลขาเนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์  เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ สำหรับเทปแรก แขกรับเชิญ “สุนารี ราชสีมา” ที่ได้มาโชว์ฝีมือส้มตำ และปิดท้ายกับช่วงเอาคืนที่แขกรับเชิญสามารถเลือกลงโทษพิธีกรคนใดก็ได้

Tagged