ละคร ซีรีส์ รายการใหม่ช่อง 3 เดือน พ.ย.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3 เปิดเผยรายการและละครใหม่เดือนพ.ย.64 ดังนี้

กลุ่มรายการวาไรตี้

“แมร์มาเหมา” การกลับคืนสู่หน้าที่พิธีกรอีกครั้งของ “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ซึ่งจะนำเอาพลังบวกจากภายในมาขับเคลื่อนสร้างประโยชน์ต่อสังคม ที่กำลังได้รับผลกระทบในการทำมาหากินจากสถานการณ์โควิด-19 โดยลงพื้นที่ไปพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าจากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะขายอะไร ประสบปัญหาขนาดไหน แค่เล่าให้แมร์ฟังพร้อมกับทำภารกิจให้สำเร็จ ของดีจริง เด็ดจริง แมร์จะมาเหมาให้เกลี้ยง! ทุกวันพุธ เวลา 23.00-23.30 น. เริ่ม 17 พ.ย.

รายการเรียลลิตี้โชว์ Dress MY LOVE “ชุดนี้ พี่จัดให้” เอาใจคู่รักสายแฟฯ กับภารกิจสุดหินที่จะทำให้ผู้ชายลำบากใจเมื่อต้องจัดชุดให้สาว “ตัวแม่” นำทีมโดย 3 พิธีกร รัศมีแข, ดีเจเผือก และ จิ๊บ ปกฉัตร พร้อมสู้กับภารกิจจัดเสื้อผ้าแห่งชาติทุกวันเสาร์ เวลา 17.15-18.00 น. เริ่ม 6 พ.ย.เป็นต้นไป

อีกหนึ่งรายการ “Digital Thailand” มารู้ทันเทคโนโลยียุคดิจิทัล รู้ก่อน เข้าใจก่อน ได้เปรียบ เพราะเราอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว ดำเนินรายการโดย “ดร. เอิ้น ปานระพี รพิพันธุ์” ซึ่งได้ปรับรูปแบบเพื่อขยายฐานผู้ชมและเพิ่มสีสีนให้รายการน่าสนใจมากขึ้น โดยนำ “ไอซ์ เกวลิน วิโนทพรรษ์” ศิลปินไอดอลคอนเทนต์ครีเอเตอร์รุ่นใหม่ มารับหน้าที่พิธีกรร่วม พร้อมกับช่วงใหม่ “ดิจิ…ดิจัง” นำเสนอเรื่องไลฟ์สไตล์ใกล้ตัว เรื่องน่ารู้ในกระแส เทคนิคที่มีประโยชน์แบบง่าย ๆ และเกม รวมถึงช่วงสรุปข่าวและอัพเดตเทคโนโลยีทั้งไทยและต่างประเทศในรอบสัปดาห์ ทุกวันเสาร์ เวลา 04.40-05.05 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 20 พ.ย. เป็นวันแรก

กลุ่มละครใหม่

ละคร “กะรัตรัก” ที่นำนักแสดงตัวแม่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” หวนคืนจอ ปะกบพระเอก “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ของ บริษัท กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” ได้ส่งให้ “แอน ทองประสม” รับบทผู้บริหารหญิงคนเก่งแห่ง ไดมอนส์พร็อบเพอร์ตี้ ที่มีทั้งความสวย เก่ง เฉียบ เธอมีศัตรูมากมายอยากจะแข่งขันโค่นอำนาจรวมถึงสามีที่ทำตัวเป็นช้างเท้าหลังมาตลอด กะรัตถูกขอหย่าและเผชิญกับศึกรอบด้าน แต่ชีวิตกลับดูกระชุ่มกระชวยเหมือนมีพลังต่อสู้อย่างเต็มที่ตั้งแต่มีความรักของ “ไอ่” เจ้าเด็กบ้าที่คอยติดตามดูแลเข้ามาเติมเต็ม

อีกหนึ่งละครเย็น 1 ทุ่ม ก่อนข่าวกับ “สุดร้าย สุดรัก” ผลงานละครใหม่แกะกล่องของค่าย กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยสองผู้จัดน้องใหม่ “เนย รัสรินทร์” และ “บอย โกสิยพงษ์” เจ้าพ่อเพลงรักของเมืองไทย ร่วมสร้างสรรค์เรื่องราวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ของ “พีรดนตร์” ชายหนุ่มที่ใช้ดนตรีเป็นตัวเชื่อมระหว่างครอบครัว มิตรภาพ ความรัก ความแค้น ท่ามกลางอุปสรรค์มากมายที่เกือบจะหันหลังให้กับพรสวรรค์ทางดนตรี แต่โชคดีมี “สุดรัก” คอยให้กำลังใจ นำแสดงโดย “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ประกบ “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่มพฤหัสบดีที่ 18 พ.ย.(พร้อมกับ CH3Plus) และหลังจากนั้น 2 วัน สามารถรับชมผ่านทาง WeTV และ ViUไทย

ส่วนละครย้อนเวลา ในช่วง “ละครฮิตเสาร์-อาทิตย์” พบกับ “นักสู้เทวดา” แนว แฟนตาซี แอ็คชั่น โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ของค่าย STEP POWER 3 จำกัด โดยผู้จัด “อุ๊ พัชนี จารุจินดา” ขอกลับมาเล่าเรื่องของ วีรบุรุษนักต่อสู้ “เทวฤทธิ์ เทพราช” ผู้ก่อตั้งองค์กรไท ทำงานร่วมกับตำรวจปราบปรามคนชั่วทุจริตโกงกินชาติ ด้วยฝีมือเชิงบู๊ที่รวดเร็วเชี่ยวชาญไร้คู่ต่อสู้ จึงถูกขนานนามว่าเป็นนักสู้เทวดา นำแสดงโดย “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” และ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00-10.25 น. วันอาทิตย์ เวลา 09.05-10.30 น. เริ่มต่อสู้อีกครั้ง 27 พ.ย.นี้

ซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องใหม่ “เกมรักสลับมิติ” (Switch On) ค่าย Century UU (เซ็นจูรี่ ยูยู) บริษัทยักษ์ใหญ่ของวงการบันเทิงจากแดนมังกร ภายใต้การดำเนินงานของ Li Fude (หลี่ ฝูเต๋อ) เจ้าของผลงาน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์ดังที่เพิ่งจบไป สำหรับ “เกมรักสลับมิติ” เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุด ที่ได้นางเอกสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่ม “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” ว่าด้วยความรักของ “นิสา” แพทย์สาวที่กำลังตามหาพ่อและได้หลุดเข้าไปในโลกของเกม Better World ในที่ที่มีหัวใจของ “อคิน” ฮีโร่หนุ่มปริศนาเป็นเดิมพัน เมื่อความจริงปรากฏ อคิน กลายเป็นแค่ตัวละครเอกในเกม อะไรจะเกิดขึ้นต่อไป ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น.วันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 น. วันศุกร์ที่ 19 พ.ย. เสนอเป็นตอนแรก (สำหรับแฟน ๆ ชาวจีน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ สามารถรับชมได้ที่ แอพพลิเคชัน Youku)

อีกหนึ่งซีรีส์ไทย “จากสูญถึงสิบ” THE SERIES บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เรื่องราวของหนุ่มน้อย เท็น ที่พ่อมาด่วนจากไปอย่างกระทันหันจนตั้งตัวไม่ติด ครอบครัวเพื่อน ๆ ของพ่อจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือโดยสลับกันดูแล ทำให้เท็นได้ค้นพบว่าแต่ละครอบครัวล้วนมีปัญหาที่แตกต่างกัน เมื่อได้สัมผัสมากขึ้นก็ยิ่งได้เรียนรู้ว่า ในวันที่เรา “สูญเสีย” ไม่ได้แปลว่า มันจะว่างเปล่ากลายเป็น “ศูนย์” เพราะถ้าเข้าใจและเข้มแข็ง จาก “สูญ” จะสามารถผ่านมาถึง “สิบ” ได้อย่างมีความสุข ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00-24.00 น. เริ่ม 1 พ.ย. เป็นต้นไป (และรับชมผ่านทาง AIS Play )

ส่วนในช่วง แชนแนล ทรี ซีรีส์ ทุกคืนวันอังคารและวันพุธ “พิน็อกคิโอ หัวใจไม่โกหกรัก” ซีรีส์เกาหลีที่ตีแผ่วงการสื่อมวลชนกับเรื่องราวของนักข่าวที่ไร้จรรยาบรรณนำเสนอข่าวผิด ๆ จนทำให้ชีวิตของเด็กชาย “คีฮามยอง” และครอบครัวต้องพังทลาย บังเอิญได้รับการช่วยเหลือโดยพ่อของเด็กหญิงชื่อ “อินฮา” เธอเป็นโรคพิน็อกคิโอ จะสะอึกทุกครั้งที่โกหก ซึ่งต่อมาได้รู้ว่าเธอคือลูกสาวของนักข่าวหญิงไร้จรรยาบรรณคนนั้น ท่ามกลางความรักความแค้นและเส้นทางที่จะเดินไปสู่อาชีพนักข่าวของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร นำแสดงโดย : อีจงซอก รับบท (คีฮามยอง), พัคชินฮเย รับบท (ชเวอินฮา ทุกวันอังคาร เวลา 23.00-00.30 น. วันพุธ เวลา 23.00-00.00 น.

Tagged