เปิดโผละครใหม่ช่อง 3 ปี 63 ขนทีมนักแสดง “ป๋อ-แต้ว-เจมส์ จิรายุ-ติ๊ก-คิม” ลงจอปีหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 เปิดโผละครเด็ดพร้อมท้าชนกับช่องคู่แข่ง ในปี 2563 เปิดเรื่องแรกด้วยละครรักโรแมนติกฟอร์มใหญ่ที่สุดของความอลังการดาวล้านดวง “ดั่งดวงหฤทัย” ของผู้จัดฯ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ที่หยิบเอาบทประพันธ์ในดวงใจของตัวเองกลับมาทำอีกครั้ง เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง  โดยคว้าตัวนางเอกสาวตาคม “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” รับบทของ “เจ้าหญิงทรรศิกา” ประกบพระเอกหล่อที่กาลเวลาก็ทำอะไรเขาได้ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ในบท “เจ้าหลวงรังสิมันต์” ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ จอย รินลณี, แยม มทิรา, ป๊อป ฐากูร, มะปราง วิรากานต์, โก โกสินทร์, ตั้น พิเชษฐ์ไชย ฯลฯ

ตามติดมาด้วยละครคอมเมดี้ น่ารักสดใส เร้นลับและแฟนตาซี แฟนตาซี “มือปราบข้าวสารเสก” ของผู้จัดฯ “ตุ๊ก-จันจิรา จูแจ้ง”  ค่าย ดวงมาลีมณีจันทร์ ที่คว้าตัว “บอล จิตรภาณุ” มาเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกประกบ “น้ำหวาน พิไลพร” ร่วมด้วย  โก โกสินทร์, น็อต วรฤทธิ์, ต้น จักรกฤษณ์, เบนซ์ ณัฐธิดา, คิน การันต์, หลุยส์ พงษ์พันธ์ ฯลฯ ซึ่งเป็นเรื่องราวของมือปราบที่มองเห็นผี แต่ไม่มีใครเชื่อจนต้องไปพบจิตแพทย์ แต่ก็ดันไม่กินเส้นกันเลยต้องระเห็จไปรวมทีมพิเศษเพื่อหาหลักฐานจับคนร้ายโดยมีผีคอยช่วยเหลือ เชื่อว่าเรื่องนี้คงโดนใจคอละครแน่นอน เพราะครบรสสไตล์ละครไทยแท้

ด้าน “ฟ้าฝากรัก” เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนละครไม่ควรพลาด  จาก ค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ละครแนวรักโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของหญิงสาวจอมป่วนที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องเผชิญชีวิตอย่างโดดเดี่ยวกับผู้ชายปากจัด กวนอารมณ์   ทั้งคู่เจอกันทีไรก็มีเหตุให้ต้องปะทะฝีปากกันอยู่เสมอ เรื่องราวชุลมุนๆ เกิดขึ้นเมื่อฝ่ายหญิง ตัดสินใจอุ้มบุญลูกให้กับพี่สาวแท้ๆ นำแสดงโดย เต้ย พงศกร,มิ้นต์ชาลิดา,น้ำ ชาชีรณัฐ, แม็ค วีรคณิศร์,  ซอ จียอน  ฯลฯ

ส่วนใครที่ชอบแนวลี้ลับ ความเชื่อ ค่าย ดี วัน ทีวี ของ ผู้จัดฯ พรสุดา ต่ายเนาว์คง พร้อมนำเสนอ “ผมอาถรรพ์”  เรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมระหว่างผีกับคน และความซับซ้อนกับการไขคดีสาเหตุการเสียชีวิตของนางแบบสาวสวย นำแสดงโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล พระเอกหนุ่มมาแรงแห่งยุค ที่มาประกบคู่กับนางเอกสาว  “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” ร่วมด้วย น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ฯลฯ

เนื้อหาเข้มข้นต้องยกให้ละครเรื่อง “เมียอาชีพ” แนวโรแมนติกดราม่า ของผู้จัดฯคนเก่ง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา”  จาก ค่าย เสต็ปออนเวิร์ค นำแสดงโดย “ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” รับบท กษิดิศ นักธุรกิจไฟแรง ที่เรียกได้ว่าแทบจะสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา ฐานะ เพียบพร้อมไปซะทุกอย่างมาประกบคู่กับนางเอกสาวสวย “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครอีกเรื่องนี้ที่จัดจ้าน ถึงใจ

สำหรับใครที่ชื่นชอบละครแนวดราม่าเข้มข้นอย่าง “สุดแค้นแสนรัก” และ “กรงกรรม” ช่อง 3 จัดให้กับละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” จาก ค่าย กู๊ด ฟิลลิ่ง ของผู้จัดฯ คิง สมจริง จากบทประพันธ์ของ จุฬามณี ละครแนวพีเรียด เรื่องราวความรักต่างชนชั้นของหนุ่มสาวบ้านทุ่ง ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2515 โดยได้  “ท็อป-จรณ” มาประกบคู่กับ “เต้ย-จรินทร์พร” ร่วมด้วย บอม-ธนิน, เด่นคุณ งามเนตร และเป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “หน่อย บุษกร” ที่พร้อมมาเชือดเฉือนอารมณ์ รับรองเรื่องนี้ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวัง

เช่นเดียวกับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น  ห้ามพลาดกับละครเรื่อง “ซ่อนเงารัก” ของ ค่าย เลิฟดราม่า  ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ในฐานะพระเอกเต็มตัวของหนุ่มฮอต “ก็อต อิทธิพัทธ์” และท้าทายความสามารถทางการแสดงที่สุดในชีวิตของ “ริชชี่ อรเณศ” ที่พลิกคาแรกเตอร์มาเล่นฝาแฝดชาย-หญิง “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา” เป็นครั้งแรก  รับรองว่าออกอากาศเมื่อไหร่ต้องถูกใจแฟนละครแน่นอน

ปิดท้ายด้วยละครฟอร์มใหญ่ “เล่ห์บรรพกาล” แนวผจญภัย ไขปริศนาเพื่อตามหาความจริงที่ถูกเก็บซ่อนในอดีต จาก ค่าย ทีวีซีน   ที่พาพระ-นางสุดฮอต “เจมส์ จิรายุ” และ “แต้ว ณฐพร” โคจรมาพบกันอีกครั้ง ที่ร่วมปะทะฝีมือกับนักแสดงคุณภาพ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” และเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกของนางเอกสาว “บูม สุภาพร”  ที่ขอจัดหนักในเรื่องนี้ โดย จะมีการเล่าเรื่องราวใน 4 ภพชาติ ที่แต่ละตัวละครต่างก็มีอดีตของตัวเอง ก่อนจะมาพานพบกันอีกครั้งในชาติปัจจุบัน

เปิดโผมาทั้งหมด 8 เรื่อง แต่ครบทุกรส ห้ามพลาดกับละครเด็ด ปี 63 ทาง ช่อง 3 กด 33

Tagged