โยชิ รินรดา ประเดิมหน้าจอช่อง 3 แจกความสดใสในซีรีส์ “ติณณ์เต็มใจ”

ช่อง 3 เกาะติดจอ

“โยชิ รินรดา” สาวสวยผู้ชนะการประกวด Miss Tiffany’s Universe 2017 และฝากผลงานในโลกภาพยนตร์มาอย่างต่อเนื่อง ประเดิมหน้าจอช่อง 3 เรื่องแรกในซีรีส์ “ติณณ์เต็มใจ” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างร้อนแรงและชื่นชมบทบาทการแสดงที่น่ารัก สดใส แต่แฝงไปด้วยความเจ็บปวดจากการถูกตั้งคำถามของสังคมรอบข้างอยู่เสมอ

 สำหรับบทบาทการแสดงในครั้งนี้ “โยชิ รินรดา” กล่าวว่า “ในซีรีส์ติณณ์เต็มใจ โยชิรับบทเป็นไป๋ค่ะ ไป๋ช่างทำผมที่จะชอบแต่งตัวแรงนิดนึง ด้วยความเป็นเพศทางเลือกพ่อแม่จะไม่ค่อยเข้าใจและมักตั้งคำถามและมีเงื่อนไขกับเราเสมอว่าจะต้องเป็นคนเก่ง คนดีแล้วสังคมถึงจะยอมรับ จนตัวเราก็ตั้งคำถามกลับไปว่า แล้วทำไมการเป็น LGBTQIA+ จะต้องคอยพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้คนอื่นยอมรับด้วย”

สำหรับการตัดสินใจมารับการแสดงซีรีส์ในครั้งนี้โยชิเผยว่า “ต้องขอบคุณทาง MFlow Entertainment ที่ให้โอกาส ตอนที่ได้อ่านบทก็รู้สึกว่าบทนี้ตรงใจเรามาก เพราะเป็นการสะท้อนให้เห็นอีกมุมมองซึ่งเกิดขึ้นในสังคมปัจจุบันที่หลายคนพบเจอ ส่วนนี้จึงเป็นสิ่งทำให้เราตัดสินใจรับบทนี้ค่ะ”

แฟน ๆ ของโยชิ รินรดา สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Instagram : yoshirinrada รวมถึงช่อง Youtube : Yoshi Rinrada และติดตามผลงานการแสดงของโยชิในบทบาทไป๋ได้ในซีรีส์
“ติณณ์เต็มใจ” ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทางหน้าจอช่อง 3 และความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ที่ 
Facebook / YouTube / Instagram : MFlow Entertainment  #Tintemjaitheseries ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3plus

Tagged