ช่อง 5 เพิ่มช่วงข่าวใหม่ “กฎหมาย 5 น่ารู้”นำเสนอข้อกฎหมายที่น่าสนใจ ให้ประโยชน์แก่ผู้ชม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์


หลังจาก ช่อง 5 ประกาศปรับผังรายการใหม่เปิดรับศักราช ปี 2020 โดยเพิ่มเติมความหลากหลายของคอนเทนต์ ทั้งรายการข่าวสาร สาระความรู้ และวาไรตี้บันเทิง ที่น่าสนใจ เพื่อตอบสนองในทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อขยายฐานผู้ชมและเพิ่มเรตติ้งให้กับสถานี

ล่าสุด ช่อง 5 เปิดช่วงใหม่ในรายการ ช่อง 5 ข่าวค่ำสุดสัปดาห์ กับ “กฎหมาย 5 น่ารู้”ดำเนินรายการโดย ดาว-อรปรียา และ เดือน-อรวรรยา งามสง่า ผู้ประกาศข่าวฝาแฝดคู่ใหม่คู่ที่สองของ ช่อง 5 จะมารับหน้าที่ดำเนินรายการ ให้ความรู้ ข้อแนะนำ เรื่องของประเด็นข้อกฎหมายต่างๆ ในสังคมไทยที่น่าสนใจ และจำเป็นในชีวิตประจำวัน รวมถึงประเด็นสังคมที่เกิดขึ้นและมีความเกี่ยวเนื่องกับข้อกฎหมายที่น่ารู้ นำเสนอให้ผู้ชมเข้าใจง่ายน่าติดตาม เป็นการเผยแพร่ความรู้ด้านกฎหมายที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ชมอีกทางหนึ่ง ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ใน ช่อง 5 ข่าวค่ำสุดสัปดาห์ ทาง ช่อง 5 HD1 เริ่มวันเสาร์ที่ 25 ม.ค. 63

รายการข่าวถือเป็นคอนเทนต์หลักของทางสถานี เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ช่อง 5 ได้ปรับผังรายการใหม่ และได้เพิ่มเวลาข่าวอีก 30% โดยในวันทำงาน จันทร์-ศุกร์ ผู้ชมสามารถ ติดตามการรายการข่าวในทุกช่วงตลอดวันได้ สำหรับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผู้ชมยังสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจ พร้อมสรุปข่าวในรอบสัปดาห์กับทาง ช่อง 5 ได้ตั้งแต่เช้าจนถึงดึกเช่นกัน ใน “ข่าว ช่อง 5 สุดสัปดาห์” ทั้งภาคเช้า ภาคเที่ยง ภาคค่ำ และภาคดึก รวมถึงการวิเคราะห์ประเด็นที่อยู่ในกระแสสังคมกับ จับประเด็นข่าวร้อน

ติดตามข่าวสารและรายการที่น่าสนใจของ ช่อง 5 ได้ทาง TV5 HD1 กดหมายเลข 1, Facebook – Youtube : TV5HD1 และ www.tv5.co.th

Tagged