อัพเดทรายการข่าว-วาไรตี้-ละคร ช่อง7 HD

Movement ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 7 เกาะติดจอ

 “ปุ้ม-เปรมสุดา” เสริมทัพสุดแซ่บ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน”

ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ตื่นเต้นเป็นน้องใหม่รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน”  ดีใจได้รับกำลังใจ และคำชมล้นหลามจากผู้ชม ถือเป็นงานที่ท้าทาย ต้องทำการบ้านอย่างหนักในทุกๆ วัน พร้อมพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

นับเป็นรายการที่น่าจับตามอง สำหรับรายการ   “ข่าวเย็นประเด็นร้อน”  ของ ช่อง 7HD และ บมจ.เทโร  เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่อัดแน่นไปด้วยข่าวเด่น ข่าวเด็ด พร้อมเจาะลึกทุกประเด็นแบบเข้าใจง่าย เพื่อเข้าถึงความต้องการของชาวบ้านอย่างแท้จริง ล่าสุดทางรายการ ได้ดึงผู้ประกาศข่าวมากความสามารถ  “ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา” นั่งประกบคู่ “ทิน โชคกมลกิจ” ช่วยกันเสิร์ฟข่าวจานร้อน ส่งตรงให้คุณผู้ชมถึงบ้าน ร่วมด้วยผู้ประกาศคุณภาพ “กาย-สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา” และทนายมหาชน “สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์” คอยสร้างสีสันและเติมความแข็งแกร่งให้น่าติดตาม

ปักหมุด และตามเป็นกำลังใจให้ ปุ้ม-เปรมสุดา ในรายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์  ตั้งแต่เวลา 15.45 – 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35


Shark Tank Thailand EP6 กับการช่วงชิงลงทุนบริษัทเอสเอ็มอีที่กำลังมาแรง

Shark Tank Thailand ซีซั่น 3 รายการเรียลลิตี้ธุรกิจระดับโลก ที่พร้อมนำพาธุรกิจเอสเอ็มอีไทยให้เติบโตทะลุเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยการสนับสนุนจากชาร์คนักธุรกิจ และชาร์คนักลงทุนแนวหน้าของประเทศไทย โดยในการออกอากาศ EP6 ในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ 
มาติดตามบทบาทของชาร์คแพรว และชาร์คทั้ง 4 ในรายการทั้ง ชาร์คเต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้บริหาร ไฟแรงจาก บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด หรือแบรนด์ “สิงห์”, ชาร์คกฤษน์ ศรีชวาลา เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศ ผู้ก่อตั้งอาณาจักร Fico Group, ชาร์คหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ นักธุรกิจหนุ่มที่โด่งดังในด้าน Tech Start-up ผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชั่นชื่อดัง Ookbee และ ชาร์คจิง-ชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี จำกัด ที่จะมาร่วมผนึกกำลังดีลธุรกิจเอสเอ็มอีไทยที่
EP6 นี้ได้มีชาร์ครับเชิญพิเศษ คือ ชาร์แพรวดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เข้ามาร่วมทำหน้าที่เป็นชาร์คนักลงทุนครั้งแรกในรายการ โดยชาร์คแพรว ทายาทรุ่นที่ 3 ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
 “Shark Tank Thailand ซีซั่น 3” กำหนดออกอากาศอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 13.30 ทางช่อง 7HD กด 35

ช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวฟอร์มปังชุดใหญ่

ยกทัพนักแสดงฝีมือจัดเต็มความสนุกฟินครบรส 4 เรื่องรวด ได้แก่ ในรอยทราย, รอยรักรอยบาป, กล้า ผาเหล็ก และ แม่โขง ที่เตรียมเดินหน้าผลิตแบบเต็มเหนี่ยว งานนี้ส่งละครหลากรส ยกทัพนักแสดงดังมากฝีมือมาประชันกันล้นจอ

“ในรอยทราย” 

ประเดิมเรื่องแรก “ในรอยทราย” ละครแนวโรแมนติกแอ็กชั่น จากบทประพันธ์ของ อาริตา โดยค่ายมากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด วีวีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และ กีตาร์ศิริพิชญ์ วิมลโนช เพราะใบหน้าที่เหมือนกัน ทำให้ตำรวจหนุ่มมากฝีมือต้องสวมรอยเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ถูกทำร้ายจนความจำเสื่อม เพื่อหาหลักฐานจับคนร้ายตัวจริง แต่เหตุการณ์นี้ กลับพลิกชะตาชีวิตของพวกเขา ทั้งเรื่องความลับในอดีต และความรักสี่เส้าที่ยากจะลงตัว นำแสดงโดย ไมค์ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกหนุ่มงานดีที่ครั้งนี้จะต้องมารับบทฝาแฝดที่แตกต่างกันสุดขั้ว ประกบ นางเอกสาว ฐิสาวริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ สกาย มาเรีย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อ้นสราวุธ มาตรทอง และ พล ตัณฑเสถียร มาร่วมงานกับช่อง 7HD เป็นครั้งแรก

“รอยรักรอยบาป”

“รอยรักรอยบาป” บทประพันธ์ของ อัจฉรียา ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่ง เจี๊ยบโสภิตนภา ชุ่มภาณี ผู้สวมบทคุณหญิงระย้า ขึ้นรับรางวัลBest Actress in a Supporting Role จากงาน Asian Television Awards 2010 มาแล้ว ครั้งนี้ ค่ายดาราวิดีโอ จะปลุกตำนานความเข้มข้นอีกครั้ง นำแสดงโดย อ๋อมอรรคพันธ์ นะมาตร์, เจี๊ยบพิจิตตรา สงวนศักดิ์ภักดี, เกรซพัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, กุ๊กกิ๊ก กชกร, พลอยรัญดภา มันตะลัมพะ พร้อมนักแสดงรุ่นใหม่ ภูมิเกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์, ปิ่นชรินพร เงินเจริญ, เบนซ์ชนกนันท์ เสนปิ่น และ 2 นักแสดงใหม่จากโครงการ 7HDNEWSTARS บิ๊กเอ็มสุเมธา รอยสี และ อ๋อมปัณชญา  สุวรรณกูฏ

“กล้า ผาเหล็ก”

“กล้า ผาเหล็ก” ละครเดือดสุดมันจากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผลงานกำกับของ เอก รังสิโรจน์ ที่เคยสร้างสรรค์ละครจนเรียกเรตติ้งสนั่นจอมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คนเหนือฅน และล่าสุด หุบพญาเสือ ที่ครองแชมป์เรตติงเฉลี่ยสูงสุดของปี 2565 ครั้งนี้จะมาชวนให้ทุกคนลุ้นไปกับเรื่องราวของตำรวจใจกล้าที่จะมาปะทะจอมโจรร้าย  โดยมีหญิงสาวจอมแก่นคอยช่วยอย่างลับ ๆ นำแสดงโดย บูมกิตตน์ก้อง ขำกฤษ ประกบ ฮาน่า ลีวิส อีกครั้ง ร่วมด้วย โน้ตวัชรบูล 
ลี้สุวรรณ, ไพศาล ขุนหนู, ซันพิชยดนย์ พึ่งพันธ์ 
ขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่จากโครงการ 7HDNEWSTARSเกรซ
ฮาร์เปอร์ 

 “แม่โขง”

“แม่โขง” จากบทประพันธ์ของ ปองพล อดิเรกสาร ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ โดยผู้จัด โอริเวอร์ บีเวอร์ เรื่องราวความผูกพันข้ามภพชาติ และความลี้ลับของพญานาค ซึ่งนำพาพวกเขาเดินทางเข้าสู่การผจญภัยสุดตระการตา การต่อสู้สุดอันตรายเพื่อปกป้องขุมทรัพย์ล้ำค่า และการค้นพบเมืองลับแลในตำนาน แฝงแง่คิดที่ว่า ทุกชีวิตล้วนมีการกระทำนำทาง มิมีผู้ใดมีอำนาจเหนือผลกรรมที่ตนเองก่อ การรวมตัวกันของ 2 พระเอก มิกค์ ทองระย้า และ หลุยส์ เฮส และ 1 นางเอก เปรี้ยวทัศนียา การสมนุช และ ตัวละครสำคัญ พญานาค จุดเชื่อมโยงความรักและความลึกลับที่ต้องค้นหา ร่วมด้วย เจด้าศรัณย่า ชุณหศาสตร์ภูษณะ บัวงาม, ชาติชาย งามสรรพ์, วิภพ บางยี่ขัน, ศรุฒ สุวรรณภักดี ฯลฯ
ติดตามได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter และ YouTube : Ch7HD
Tagged