ช่อง 7HD รุกหนักปีกุน ส่งหมัดเด็ดรายการหลากหลาย จัดเต็มคอนเทนท์วาไรตี้-บันเทิง ตรึงหน้าจอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ช่อง 7HD เตรียมรุกหนักปีกุน นำคอนเทนท์วาไรตี้-บันเทิง หลากหลายลงจอเพื่อสร้างความบันเทิงและรอยยิ้มให้กับผู้ชมอย่างคับคั่ง ชูจุดแข็งรายการ อาหาร รายการเพลง และเกมโชว์/วาไรตี้ ทั้งรายการที่เป็นรายการดังจากต่างประเทศ และรายการฮิตในเมืองไทย แน่นจอ!

 

ในปีหมูทองคำนี้ ช่อง 7HD เตรียมตรึงหน้าจอด้วยการนำเสนอรายการประเภท รายการอาหาร  ชื่อดังด้วยฟอร์แมทระดับโลก กับ “The Next Iron Chef” สุดยอดเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหาร เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟมืออาชีพ ของประเทศไทย เพื่อก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง “เชฟกระทะเหล็ก” คนต่อไป

 

ตามติดมาด้วยรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย (MasterChef Thailand)” รายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย และต่อยอดความสำเร็จมาถึง  “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย MasterChef Junior Thailand” ที่ล่าสุดครองเรตติงสูงสุด ของรายการบันเทิงในช่วงเย็นวันหยุดอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ใน หมวดรายการเพลง ก็ยังเดินหน้าสร้างความสุขให้กับผู้ชมแน่นจอ เริ่มตั้งแต่รายการใหม่ “WORLDSTAR…ดาวคู่ดาว” การแข่งขันประกวดร้องเพลงของศิลปินดูโอ้ที่ดาราจับคู่กับเด็ก เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง คู่ที่ชนะเลิศจะได้ทำผลงานเพลงระดับนานาชาติกับค่าย Avex และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอดอลลูกทุ่งคนใหม่ ที่ครบเครื่องทั้งร้อง เต้น และมีไหวพริบดี ทนต่อแรงกดดัน ถึงจะผ่านการแข่งขันสุดเข้มข้น แบบ Survival Reality นี้ไปได้ ผู้เป็นสุดยอดไอดอลลูกทุ่งจะได้ เดบิวต์เป็นศิลปินตัวจริง และถ้วยพระราชทาน พร้อมเงินรางวัล  เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ  “THE PRODUCER นักปั้นมือทอง” เรียลลิตี้แข่งขันทำดนตรีของ 4 โปรดิวเซอร์ชั้นนำเพื่อเป็นนักปั้นมือทอง นอกจากนี้ยังมีรายการเพลงฮิตติดจอให้ติดตามได้เช่นเคย ได้แก่ รายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” รายการเดียวที่นำศิลปินซูเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิง มาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมเป็น ท็อปสตาร์ทั้งไทยและต่างประเทศ, รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สุดยอด Singing Game Show บนเวทีรางเลื่อนสุดไฮเทค ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ร้องง่าย ได้เงินง่าย ยิ่งถูกใจนานมากเท่าไหร่ รับเงินมากขึ้นเท่านั้น  ส่วนรายการ “หลงเสียงเธอ” (MY WIFE IS A SINGER), รายการ “ชุมทางดาวทอง”, รายการ “ร้อง เล่น เต้น ยกครัว”, รายการ “ดวลเพลงดัง”, ยังคงติดตามได้หน้าจอช่อง 7HD

 

หมวดรายการเกมโชว์ และวาไรตี้โชว์ เตรียมพบกับรายการใหม่ “SHARK TANK THAILAND”  รายการดังอันดับหนึ่งทางช่อง ABC จากสหรัฐอเมริกา เป็นรายการดังที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก ถูกนำไปผลิตแล้วรวม 40 ประเทศ  (ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 36) เพื่อเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีฝัน และต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ทำฝันให้กลายเป็นจริง โดยจะมีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ หรือ “ชาร์ค”ประจำรายการ ได้แก่ เฉลิมชัย มหากิจศิริ, กฤษน์ ศรีวาลา, ชาริณี กัลยาณมิตร, ธวิศ หาญอุตสาหะ, นิชิต้า ชาร์ และณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ มานั่งฟังผู้ประกอบการเล่าถึงฝันและการนำเสนอให้เห็นถึงศักยภาพและเกิดความสนใจที่จะมาเป็นผู้ร่วมลงทุนเพื่อสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ถัดมาเป็นรายการ “ภาพลับนับแบงค์” เกมโชว์ใหม่ล่าสุด ที่ชวนดาราและคนทางบ้านมาแข่งขันทายภาพลับของคนดังทุกสาขาอาชีพทั้งไทยและเทศยิ่งทายถูก ยิ่งรับเงินรางวัลมาก เตรียมพบความสนุก ลุ้นกับภาพลับและตื่นเต้นไปกับการนับแบงค์พัน จากพิธีกร กนิษฐ์ สารสิน

 

นอกจากนี้ ยังมีรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” โฉมใหม่ วาไรตี้บันเทิง ทอล์กโชว์สนุกๆ ที่ทำให้รู้จักตัวตนของเหล่าซุปตาร์มากขึ้น โดยจะมีสองพิธีกรอารมณ์ดี ตั๊ก-บริบูรณ์ และ ซอ จียอน  จะพาไปรู้ทั้งเรื่องลับของเหล่าซุปตาร์ และตามติดดูชีวิตซุปตาร์ ทั้งการกิน การช็อป รวมถึงการเซอร์ไพรส์ซุปตาร์ ซึ่งจะทำให้แฟนรายการหลงรักเหล่าซุปตาร์อย่างแน่นอน

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง7 เอชดี

Tagged