ข่าวประชาสัมพันธ์ ,ละครช่อง7 ,มิกค์ทองระย้า ,แซมมี่เคาวเวลล์ ,พอร์ชศรัณย์ ,นาวทิสานาฏ ,ทะเลลวง ,วงเวียนหัวใจ ,ทางเสือผ่าน ,พนมเทียน

ละครไพรม์ไทม์ล็อตใหม่ช่อง7 รับปี 64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ช่อง 7 จัดเต็ม ละครหลังข่าว 3 เรื่อง ครบรส ทะเลลวง วงเวียนหัวใจ ทางเสือผ่าน ลงจอสู้ศึกฟาดเรตติ้ง รับปี 2564

หลังจากเปิดต้นปี 2564 ด้วยช่วงละครรีรัน “ร้อยป่า” ไปแล้ว ช่วงต่อไปเป็นช่วงของการแข่งขันกันอย่างแท้จริง สำหรับแชมป์เรตติ้งช่อง 7 ได้ประกาศละครล็อตใหม่ ลงผังไพรม์ไทม์หลังข่าว 3 เรื่อง 3 รส

เริ่มต้นที่ วันจันทร์-อังคาร ละครแนวโรแมนติกดราม่า เรื่อง “ทะเลลวง” จากค่าย มีเดีย ซีน พบกับการเจอกันครั้งแรกของ มิกค์ ทองระย้า และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ซึ่งหมดสัญญากับช่อง 7 ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และนักแสดงอีกมาก อาทิ น้ำ รพีภัทร, บิ๊ก ณทรรศชัย, ฝ้าย สุภาพร, แอนด์ดรูว์ กรเศก เรื่องราวของสถาปนิกหนุ่มที่ถูกทำร้ายพลัดตกทะเลเกือบเอาชีวิตไม่รอด กับสาวสวยเจ้าของรีสอร์ต ที่ช่วยชีวิตเขาไว้ ทว่าเขาจำอะไรไม่ได้ แม้กระทั่งชื่อของตัวเอง ความสงสารก่อตัวกลายมาเป็นความรัก แต่แล้วอดีตที่หายไปของเขาก็กลับคืนมา พร้อมกับเงื่อนงำและอันตรายที่แฝงมาพร้อมกับมรดกทั้งหมดของเขา เริ่มตอนแรก อังคารที่ 26 ม.ค. 2564 เวลา 20.30 น.

ต่อกันด้วย วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ชมการกลับมาพบกันอีกครั้งของ พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ นาว ทิสานาฏ ศรศึก ซึ่งเป็นละครเรื่องสุดท้ายของ “พอร์ช ศรัณย์” ในฐานะนักแสดงสังกัดช่อง 7 กับละครแนวโรแมนติกดราม่า “วงเวียนหัวใจ” จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) คู่นี้เคยเล่น “สายโลหิต” ละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์เรื่องดังมาแล้ว คราวนี้ทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่มีกำแพงทิฐิขวางกั้น ซึ่งวงเวียนหัวใจนับเป็นละครรีเมค ที่ “เวียร์”ศุกลวัฒน์ คณารศ เคยแสดงคู่กับ พิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช ไว้เมื่อปี 2552 เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค. 2564

ปิดท้าย ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. แนวละครบู๊ ที่เป็นแนวเรียกเรตติ้งของช่อง ละครแอ็กชั่นดราม่าเรื่องใหม่ “ทางเสือผ่าน” บทประพันธ์ชั้นครูของ พนมเทียน ผลงานของผู้จัดแห่งค่าย ดราเมจิก “เติร์ก” คหบดี กัลย์จาฤก ที่จับ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ประกบคู่ ฮาน่า ลีวิส มาเจอกันอีกครั้ง หลังจากเคยเจอกันในละครแนวดราม่าเรื่อง ริษยา มาแล้ว คราวนี้มาประชันกันในละครบู๊สุดมันบ้าง ซึ่งทั้งคู่จะมาต่อกรกับกลุ่มอิทธิพลเถื่อน ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย และเมื่อคนดีถูกย่ำยีอย่างเหี้ยมโหด พวกเขาจึงลุกขึ้นสู้ ทวงคืนความสงบสุขให้ห้วยเสือร้อง ดีเดย์ตอนแรก ศุกร์ที่ 15 ม.ค. 2564

เปิดฉากประเดิมศักราชน่าสนใจ ต้องมาตามลุ้น ตามชมกันว่า ทั้ง 3 เรื่อง จะสามารถฟาดเรตติ้งแรง สมศักดิ์ศรีสถานีอันดับ 1 ของประเทศไทยหรือไม่

Tagged