ช่อง 7HD ชวนเกาะติดสถานการณ์ตลอดวัน และรายงานสดจากทั่วประเทศ รับศึกเลือกตั้ง 62

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ช่อง 7HD อัดคอนเทนท์รายการข่าว พร้อมระดมทีมข่าวมืออาชีพลงแน่นจอ

ชวนเกาะติดสถานการณ์ตลอดวัน และรายงานสดจากทั่วประเทศ รับศึกเลือกตั้ง 62

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD กล่าวว่าอีกเพียง 2 สัปดาห์ ประชาชนไทยก็จะได้เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เป็นตัวแทนเข้ามาทำหน้าที่ในการบริหารประเทศ เป็นการเลือกตั้งในรอบ 8 ปีที่ทุกคนต่างให้ความสำคัญ ในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ ช่อง 7HD ได้เติมความเข้นข้นให้ข่าวการเมืองด้วยคอนเทนท์ใหม่ ๆ ในช่วงพิเศษ “เจาะสนามเลือกตั้ง 62” ได้แก่ คอลัมน์ “แบบนี้ รู้เรื่อง” นำเสนอแนวคิดในการพัฒนาประเทศ และแนวคิดในการทำงานการเมืองจากนักการเมืองเลือดใหม่ 9 คน จาก 9 พรรคการเมือง ออกอากาศในรายการเจาะประเด็นข่าวค่ำ ความยาวตอนละ 5 นาที  เกาะติดกันต่อเนื่องในช่วงสัปดาห์สุดท้าย กับการวิเคราะห์เจาะลึกใน คอลัมน์ “นโยบายทำได้ หรือ ขายฝัน” โดยมี ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด ผู้ประกาศฝีปากกล้า รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ และสัมภาษณ์พิเศษ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จาก 5 พรรคการเมืองใหญ่ ถึงนโยบายในการหาเสียง ซึ่งจะสานฝัน และเป็นประโยชน์ต่อประชาชน หรือแค่นโยบายขายฝัน ติดตามชมได้ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนวันเลือกตั้ง 2562 ในวันจันทร์-ศุกร์ ช่วง “เจาะสนามเลือกตั้ง 62” วันเสาร์และอาทิตย์ ติดตามชมได้ในช่วง “คัดคนดี เป็นผู้แทน” ในรายการข่าวภาคค่ำ

นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง

นอกจากนี้ ในวันลงคะแนนเสียงเลือกตั้งครั้งนี้ ช่อง 7HD ได้ใช้เทคโนโลยีกราฟิกและวิดีโอวอลที่ทันสมัย นำเสนอข้อมูล พร้อมระดมทีมข่าวมืออาชีพลงสนามข่าวเลือกตั้ง พร้อมตั้งจุดรายงานสดจากทั่วประเทศ ให้ผู้ชมได้ร่วมเกาะติดสถานการณ์การเมืองดุเดือดเข้มข้น ผ่านรายการพิเศษ “รายการสนามข่าวเลือกตั้ง 62 ทิศทางประเทศไทย” เริ่มตั้งแต่เช้ามืด เวลา 04.40 น. และออกอากาศตลอดทั้งวัน โดยตัดสลับกับรายการปกติ เพื่อให้ผู้ชมไม่พลาดข่าวสาร หรือเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้น และในช่วงใกล้ปิดหีบบัตรเลือกตั้ง จนถึงเวลานับคะแนนเสียง ร่วมลุ้นผลการนับคะแนน พร้อมฟังวิเคราะห์ผลการเลือกตั้ง แนวโน้มการจับขั้วจัดตั้งรัฐบาลชุดใหม่ที่จะชี้อนาคตประเทศไทยจาก 2 นักวิชาการ ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล และดร.อมร วาณิชวิวัฒน์     

ปิดท้ายคืนวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม ด้วยรายการ คอข่าว ได้ปรับเปลี่ยนเป็นรายการสด โดยมี 4 ผู้ประกาศ สมโภชน์ โตรักษา ชาดา สมบูรณ์ผล พิสิทธิ์ กีรติการกุล และดร.อมร วาณิชวิวัฒน์  มาร่วมอัพเดทต่อเนื่องกับสถานการณ์การเลือกตั้งล่าสุด ตั้งแต่เวลา 00.30 น.เป็นต้นไป

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการข่าวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล มีเดีย Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD News และ เว็บไซต์ : www.ch7.com และ news.ch7.com

“BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD”

Tagged