ละครใหม่ คู่จิ้นกระแสแรงช่อง 7 “เข้ม-มุกดา” “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่เอี่ยม เรื่อง รส เอาใจเอฟซี พ่อจ๋าแม่จ๋า “เข้ม”หัสวีร์ กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ วางประกบคู่กันอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ใน “เขยบ้านไร่ สะไภ้ไฮโซ” และปังต่อเนื่องกับโผละครเรื่องใหม่ของ มิกค์ ทองระย้า กับ  “ฐิสา” วริฏฐิสา

สำหรับละครช่อง 7HD ที่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทำเรตติ้งละครสูงสุด เรื่อง ใน Top 10 ทั้งละครก่อนข่าวค่ำ ละครหลังข่าวค่ำ รวมถึงละครพื้นบ้าน เสาร์ อาทิตย์ โดยละครที่คว้าอันดับ ไปครอง ได้แก่ โซ่เวรี ที่ได้เรตติ้งสูงถึง 8.1 ตามมาด้วยละคร ก่อนตะวันแลง คนเหนือฅน พรหมพิศวาส สมบัติมหาเฮง สิงห์สั่งป่า ฟ้ามีตะวัน เงาบุญ และ พระสุธน มโนห์รา ตามลำดับ 

ล่าสุดช่อง 7HD ส่งต่อความฟินกันแบบไม่ให้แฟนคลับของละคร โซ่เวรี ต้องรอนาน ด้วยการไฟเขียวให้คู่พระนาง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง  ครั้งนี้ทั้งคู่จะมาพบกันในละครเรื่อง เขยบ้านไร่ สะไภ้ไฮโซ เรื่องราวความรักสุดฟินของหนุ่มอีสานติดดินดีกรีนักเรียนนอก กับไฮโซสาวสุดจี๊ด  โดยการผลิตของค่าย มีเดีย ซีน  

ด้าน เข้ม หัสวีร์ ได้เปิดความรู้สึก กับการกลับมาพบกันอีกครั้งว่า  “ผมต้องขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสให้ได้กลับมาร่วมงานกับมุกดาอีกครั้ง ในละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ  สำหรับทีมพ่อจ๋า แม่จ๋า ที่ติดตามมาตั้งแต่โซ่เวรีจบยังไม่ไปไหน อยากให้เราร่วมงานกันอีกครั้ง ตอนนี้ก็สมหวังอย่างที่ทุกคนเฝ้ารอแล้วนะครับ ตัวบทได้อ่านแค่เรื่องย่อก็สนุกแล้วครับ แนวจะเป็นคอมิดี้ เป็นแนวที่ผมอยากจะแสดงมาก ๆ แต่ค่อนข้างยากครับในเรื่องของจังหวะ แต่ผมก็จะตั้งใจทำการบ้านถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดครับ  ผมคิดว่าน่าจะออกมาดีแน่นอน ผมต้องขอขอบคุณทุกอย่าง และทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่มาตลอดด้วยนะครับ”

 นอกจากนี้ช่อง 7HD  ยังเปิดโผละครเรื่องใหม่อีกหนึ่งเรื่อง ของ  มิกค์ ทองระย้า กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร กับเรื่องราวความรัก ฆาตกรรม และความอยุติธรรมต้องสิ้นสุด รอติดตามชื่อเรื่องอีกนิดว่าจะลงตัวอย่างไร  

Tagged