ช่อง 7 จัดเทคโนโลยีสู้ศึกข่าวเช้า สู้รับ “สรยุทธ” คืนจอช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

สมรภูมิข่าวเช้าร้อนระอุ จากการคืนจอของ “สรยุทธ” ในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” เริ่ม 3 พ.ค. ทำให้ช่องคู่แข่งอย่างช่อง 7 ต้องประกาศกลยุทธ์รับมือครั้งนี้ ด้วยการสร้างสตูดิโอข่าวที่ทันสมัยผสานกับจอที่ยาว 22 เมตร 4K ในรายการ “สนามข่าว 7 สี” เริ่ม 3 พ.ค.นี้เช่นกัน

จากข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 7 นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ช่อง 7 พร้อมพาผู้ชมเปิดประสบการณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร เติมเต็มให้ครบทุกมิติข่าว ด้วยสตูดิโออันทันสมัย สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คมชัดกว่า กว้างกว่า ด้วยการนำโลกแห่งความเป็นจริงของข่าวมารวมกับโลกเสมือนจริงของเทคโนโลยี ผ่านจอขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 50 ตารางเมตร ให้ความละเอียดและคมชัดสูงแบบ 4K ต่อเนื่องร้อยเป็นผืนเดียว ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถึง 22 เมตร ผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงความพิเศษในการออกอากาศรายการข่าวระหว่างสตูดิโอหลักผสาน VDO Wall รวมกับ Virtual Studio ทำให้การติดตามชมข่าวได้อารมณ์เสมือนจริงสวยงามหลากหลายมิติ

นอกจากนี้ช่อง 7 พร้อมจัดเต็มเนื้อหารายการข่าวให้รอบด้าน ทั้งการเมือง, เศรษฐกิจ, สังคม, ต่างประเทศ, อาชญากรรม, คุณภาพชีวิต, สิ่งแวดล้อม, กีฬา, บันเทิง ให้เข้มข้นครบเครื่องในทุกช่วงเวลา ทุกรายการข่าว พร้อมทัพประกาศข่าวและคนข่าวมืออาชีพ นำโดย อนุวัต เฟื่องทองแดง, เปรมสุดา สันติวัฒนา, กฤษดา นวลมี,ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ, ศจี วงศ์อำไพ, ชัยอนันต์ ปันชู, สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา, เหมือนฝัน ประสานพานิช, ภิญญาพัชญ์ ด่านอุตรา ฯลฯ รับชมพร้อมกันทั่วโลก 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 07.30 น. ในรายการสนามข่าว 7 สี

Tagged