เปิดภาพฟิตติ้ง “เมืองแก้ว” แต่งย้อนยุคเฟี้ยวจัดเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

 “เข้ม” หล่อเท่ ประกบคู่ “พิ้งค์พลอย” สลัดลุคสวยเฉี่ยว

สร้างกระแส เรียกเสียงฮือฮา และถูกจับตามาพักใหญ่ หลังจากช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำฟอร์มใหญ่ เรื่อง  “เมืองแก้ว” ละครแนวดราม่าสะท้อนสังคม บทประพันธ์ของ สีฟ้า บทโทรทัศน์โดย ศัลยา จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ กับการจับคู่เคมีใหม่ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ประกบคู่ พิ้งค์พลอย – ปภาวดี ชาญสมอน ล่าสุดได้เผยภาพฟิตติ้งให้ได้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อย สวยหล่อครบเต็มคาราเบลมาก ๆ

โดยภาพฟิตติ้งละคร เหล่านักแสดง ถูกจับเปลี่ยนลุคมาหล่อสวยจัดเต็มกลิ่นอายย้อนยุค  70’s ตรงกับเรื่องราวในละครที่ย้อนไปในปี 2515 สุด ๆ และงานนี้คู่จิ้นเคมีใหม่ ‘เข้ม-พิ้งค์พลอย’ ออร่าเริด หล่อสวยดูเข้ากันมาก ๆ รวมถึงทั้งคู่มาในลุคที่ฉีกไปจากภาพจำที่เคยเห็น โดยเฉพาะพิ้งค์พลอยที่ครั้งนี้มาในมาดสาวผมซอยสั้น เก๋เฟี้ยว ที่เจ้าตัวออกปากเลยว่าเป็นลุคสุดจี๊ด เต็มไปด้วยสีสัน อย่างที่ทุกคนไม่เคยเห็นกันมาก่อน และนอกจากพระนางแล้ว ในละครยังรวมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, เอิร์ท-ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, ขวัญฤดี กลมกล่อม ร่วมด้วย ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น, แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, กุ๊กกิ๊ก กชกร, คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, มิลลี่-อภิสรา วงศ์ทัศนีโย บอกได้เลยว่า เตรียมความพร้อม รอชมความสนุกของละครเรื่องนี้กันได้เลย

“เมืองแก้ว” เล่าเรื่องราวของเมือง ๆ หนึ่งซึ่งเปราะบางดั่งแก้ว เพราะผู้คนต่างสยบให้กับผู้มีอำนาจจนเกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม จึงมีเพียงเธอ ครูสาวหัวก้าวหน้าผู้ถูกมองว่าเป็นแกะดำในสังคม เธอกล้าลุกขึ้นมาต่อสู้กับกระบวนการยุติธรรมเพื่อช่วยลูกศิษย์ โดยมีเขา อดีตข้าราชการที่เคยพ่ายแพ้ต่ออำนาจมืดมายื่นมือเข้าช่วยเหลือ  เมืองในอุดมคติที่เธอและเขาฝันไว้ จะเป็นเพียงแค่ความหวังที่จับต้องไม่ได้หรือไม่!?!

เห็นภาพฟิตติ้งจัดเต็มแบบนี้ขอบอกว่าแค่น้ำจิ้ม เพราะงานนี้ทั้งนักแสดงและทีมงาน เขากระซิบมาว่าพร้อมลุย
ถ่ายทำ ละครลงจอเมื่อไหร่แฟน ๆ ห้ามพลาดความสนุกกันเลย

รอติดตามชมความสนุก และสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และความสนุกของละครช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35
สดออนไลน์ BUGABOO.TV
 และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์ : www.ch7.com

 

Tagged