7HD ปล่อย MV “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

14 พระนางดาวรุ่ง ยกทัพส่งสุขรับปีใหม่ 2566

ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะล่าสุด ช่อง 7HD ปล่อย MV ตัวเต็มโพรเจกต์สุดพิเศษส่งท้ายปี พร้อมต้อนรับปีใหม่ 2566 ด้วยความสดใส กับบทเพลงสเปเชียล “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)” เป็นที่เรียบร้อย เพื่อให้แฟน ๆ ผู้ชมช่อง 7HD ได้รับความสุขชุดใหญ่ เหมือนคอนเทนต์สาระความบันเทิงครบรสจากช่อง 7HD และ Bugaboo ที่พร้อมมอบให้ทุก ๆ คนได้รับชมแบบไม่มีวันหยุด

ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำ MV ตัวเต็ม “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)” ที่ขับร้องโดยพระนางดาวรุ่งช่อง 7HD  เข้ม-หัสวีร์, โดนัท-ภัทรพลฒ์, ยูโร ยศวรรธน์, บลิว-วรพล, บิว-ณัฐพล, ภูมิ-เกียรติภูมิมุกดา นรินทร์รักษ์, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี, พระพาย-รมิดา, ปูเป้-เกศรินทร์, ปิ่น-ชรินพร, กานต์-ณัฐชา, สกาย มาเรีย และ แอนน่า กลึคส์  ทุกคนมีรอยยิ้ม มีความสุข สนุกไปกับการทำงานอย่างตั้งใจเต็มที่ และนอกจากของขวัญพิเศษนี้แล้ว แต่ละคนยังมีข้อความอวยพรปีใหม่จากหัวใจ ส่งถึงแฟน ๆ ช่อง 7HD อีกด้วย

เข้ม-หัสวีร์ “สวัสดีปีใหม่แฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกคนนะครับ สำหรับโพรเจ็กต์นี้ตัวผมและทุกคนตั้งใจกันเต็มที่มาก  ๆ หวังว่าทุกคนเมื่อได้ฟังและชม MV จะมีความสุขไปกับเรานะครับ ในโอกาสขึ้นปีใหม่นี้ ผมก็อยากขอให้ทุกคนได้พบเจอกับสิ่งที่ดี เรื่องไหนที่ไม่ดี เรื่องไหนที่เป็นทุกข์ เรื่องไหนที่เศร้าใจ ก็ขอให้ทิ้งไว้ในปีเก่า และใครที่เดินทางไปไหนมาไหน ผมขอให้โชคดีเดินทางปลอดภัย ที่สำคัญคือดื่มไม่ขับนะครับ ส่วนงานของผมในปีหน้าก็จะมีละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว และ เมืองแก้ว ให้ได้ชมกันแน่นอนครับ รอติดตามชมกันนะครับ”

โดนัท-ภัทรพลฒ์ “สำหรับเพลง สุขไม่มีวันหยุด ผมตื่นเต้นตั้งแต่เข้าห้องอัด จนกระทั่งวันที่มาถ่ายทำ MV เลย และคิดว่าทุกคนน่าจะเหมือน ๆ กัน คือตื่นเต้น พวกเราตั้งใจเต็มที่ เพราะอยากมอบ MV เพลงนี้เป็นของขวัญให้แฟน ๆ ช่อง 7HD ในปีใหม่นี้ด้วย สำหรับบรรยากาศในการทำงานสนุกมากครับ เพราะรวมเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ เอาไว้หลายคนทีเดียว และในโอกาสขึ้น
ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ผมขอให้แฟน ๆ ทุกคนมีแต่ความสุขในทุก ๆ วันนะครับ  สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปลอดโรค ปลอดภัย  และติดตามผลงานละครของผมในปีหน้า เรื่อง ฤทัยบดี รวมถึงติดตามทุกผลงานของช่อง 7HD ด้วยนะครับ”

ยูโร ยศวรรธน์ “HAPPY NEW YEAR แฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกคนนะครับ ผมขอให้ปีหน้าที่จะถึงนี้ มีแต่ความสุขเข้ามานะครับ ผมขอมอบความสุขให้ทุกคนผ่าน MV เพลงนี้ เป็นเพลงที่พวกเราทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ อยากให้ลองมาฟังและดู MV นี้ด้วยกัน และนอกจาก MV เพลงนี้ ปีหน้าผมก็มีละคร ฮักหลายมายเลดี้ และเรื่อง ไฟน้ำค้าง ฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ เป็นละคร 2 เรื่อง 2 รส รับรองสนุกแน่นอนครับ”

บลิว-วรพล “สวัสดีปีใหม่ครับ ปีหน้าที่จะถึงนี้ผมขอให้แฟน ๆ ทุกคนมีความสุข ร่ำรวยเงินทอง อยากให้ทุกคนรักกัน และติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ นอกจาก MV เพลงนี้ที่ผมตั้งใจมากจริง ๆ เพราะนี่เป็นเพลงแรกของผมที่มีโอกาสได้ร้องร่วมกับพี่ ๆ
เพื่อน ๆ ในช่อง 7HD แล้วยังมีละครเรื่อง สร้อยนาคี ที่น่าจะได้ชมกันในปีหน้านี้ ฝากติดตามให้กำลังใจกันด้วยนะครับ”

บิว-ณัฐพล “ผมขอส่งความสุขผ่านบทเพลง สุขไม่มีวันหยุด ให้กับแฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกคนนะครับ และขออวยพรให้
ปีหน้านี้ของทุกคนเจอแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ปีใหม่ขอให้มีแต่เรื่องใหม่ที่ดี ส่วนตัวผมเองก็จะมีผลงานละครเรื่อง ฤทัยบดี ที่อยากให้ทุกคนรอชมกันมาก ๆ เพราะตัวผมจะได้พลิกคาแรกเตอร์ในแบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนเลย รอติดตามชมกันนะครับ”

ภูมิ-เกียรติภูมิ “ปีหน้านี้ผมขอส่งความสุขให้กับทุกคน ขอให้ทุกคนได้ใช้ชีวิต ได้ทำกิจกรรมที่รัก มีรอยยิ้มในทุกวัน มีความสุขเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปีนะครับ รวมถึงผมขอฝากผลงานของผมทั้งเพลง สุขไม่มีวันหยุด ด้วยนะครับ ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขผ่านเสียงเพลง ท่าเต้น รวมถึงรอยยิ้มที่พวกเรามอบให้ด้วยครับ และในส่วนผลงานอื่น ๆ ของผมก็มีพิธีกร รายการ แบไต๋ 7HD ไอทีและยานยนต์ ส่วนละครมีเรื่อง มนตราตะเกียงแก้ว และ รอยรัก รอยบาป ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ คาดว่าจะได้ชมกันในปีหน้าครับ”

มุกดา นรินทร์รักษ์ “ก่อนอื่นเลยสำหรับวาระปีใหม่ปีนี้ มุกขอให้แฟน ๆ ช่อง 7HD มีความสุขมาก ๆ นะคะ มีความสุขตลอดปี ทำอะไร อยากได้อะไรก็ขอให้สมปรารถนาทุกอย่างค่ะ ซึ่งปีหน้านี้จะมีผลงานละครใหม่ของมุกด้วย คือ เภตรานฤมิต และ ไฟน้ำค้าง ให้ได้ชมกันนะคะ แต่ตอนนี้มุกขอฝาก MV เพลงนี้ สุขไม่มีวันหยุด เป็น MV ที่มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ทุกคน ได้ชมแล้วจะยิ้มตามกันไปแน่นอนค่ะ”

พิ้งค์พลอย-ปภาวดี “ขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าก่อนเลยนะคะ ปีนี้ขอให้ทุกคนมีความสุข อะไรที่ไม่ดีในปีที่ผ่านมาให้ผ่านพ้นไป มาเริ่มสิ่งดี ๆ ในปีใหม่ ขอให้ทุกคนสมหวัง มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไปเลย สำหรับผลงานของพิ้งค์พลอย ก็มีละครเรื่อง เคหาสน์นางคอย ที่เพิ่งออกอากาศไปนะคะ จะได้ชมกันข้ามปีเลย และยังมีละครเรื่อง แผนลวงบ่วงมารยา และ เมืองแก้ว ซึ่งกำลังถ่ายทำกันค่ะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะคะ รวมถึงมาฟังเพลง สุขไม่มีวันหยุด กันเยอะ ๆ นะคะ เพราะทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ เลยค่ะ”

พระพาย-รมิดา “สวัสดีปีใหม่แฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกคนนะคะ ปกติในวันขึ้นปีใหม่เราทุกคนก็จะเป็นเหมือนการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ใครมีอะไรที่ตั้งใจไว้ พระพายขอให้ประสบความสำเร็จในทุกอย่างนะคะ เดินทางไปไหนขอให้ปลอดภัยทั้งครอบครัวเลย และมีความสุขกับผลงานของพวกเราทุกคนนะคะ ทั้งในเพลง สุขไม่มีวันหยุด ที่เราทุกคนเต็มที่มาก ทั้งร้อง เต้น ในเอ็มวี ส่วนผลงานละครปีหน้าของพระพายก็จะมีละครเรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ เป็นละครน่ารัก ๆ ที่อยากให้ทุกคนติดตามชมค่ะ”

ปูเป้-เกศรินทร์ “ปูเป้ขออวยพรปีใหม่ล่วงหน้าเลยนะคะ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ  หวังสิ่งใดขอให้สมใจปรารถนาค่ะ ซึ่งผลงานของปูเป้ที่เป็น MV  พิเศษนี้ เชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบนะคะ เพราะเราตั้งใจร้องมอบให้กับแฟน ๆ ทุกคน อยากจะมอบความสุขที่เต็มไปด้วยความสดใส เป็นสิ่งดี ๆ ที่เมื่อทุกคนได้ชมแล้วจะมีความสุข จะยิ้มไปกับพวกเราทุกคนค่ะ ในส่วนผลงานละครของปูเป้ ปีหน้าก็จะมีละครเรื่อง เพลิงไพร ซึ่งได้เล่นกับพี่เอส (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) นะคะ มารอติดตามชมไปพร้อมกันนะคะ”

ปิ่น-ชรินพร “ปีใหม่ที่จะถึงนี้ ปิ่นขอให้แฟน ๆ ช่อง 7HD มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ ปลอดโรค ปลอดภัยจากโควิด-19 แฮปปี้นิวเยียร์ และอยากให้รอติดตามผลงานใหม่ของปิ่นด้วยนะคะ ซึ่งตอนนี้ทุกคนน่าจะได้เห็น MV เพลง สุขไม่มีวันหยุด กันแล้ว เพลงนี้รวมพี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดงไว้เยอะมากค่ะ บรรยากาศในการทำงานคือสนุกมาก ตั้งแต่การเข้าห้องอัด การถ่าย MV สนุกมากค่ะ และเชื่อว่าความสนุกนี้จะส่งต่อไปถึงแฟน ๆ ได้เช่นกัน ในส่วนงานละครปีหน้าของปิ่นมีเรื่อง รอยรัก รอยบาป ค่ะ ตอนนี้เปิดกล้องถ่ายทำกันแล้ว ปีหน้าน่าจะได้ชมกันนะคะ”

กานต์-ณัฐชา “สำหรับปีใหม่ที่จะถึงนี้นะคะ กานต์ขอให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ คิดสิ่งไหนก็ขอให้สมปรารถนา สุขภาพแข็งแรง และมาติดตามความสุขผ่านจอช่อง 7HD เหมือนเดิมนะคะ และตอนนี้เราก็ยังมี MV เพลง สุขไม่มีวันหยุด เป็นของขวัญให้กับทุกคนอีกด้วย เป็นความตั้งใจที่อยากให้แฟน ๆ มีความสุข มีรอยยิ้ม รวมถึงผลงานในปีหน้าของกานต์นะคะ ละครเรื่อง มนตราตะเกียงแก้ว ซึ่งเป็นภาคต่อของละคร สาวน้อยในตะเกียงแก้ว และอีกเรื่องหนึ่งที่มาแนวพีเรียดหน่อย คือเรื่อง ฤทัยบดี ค่ะ”

สกาย มาเรีย “ปีใหม่นี้ สกายขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะคะ ใครที่ต้องขับรถเดินทางไกล ขอให้ปลอดภัย
นะคะ สำหรับปีหน้า สกายเองก็จะมีผลงานละครเรื่อง ในรอยทราย และเรื่อง คุณแม่แก้ขัด แล้วก็มี เพลง สุขไม่มีวันหยุด ซึ่งเพลงนี้เราค่อนข้างตื่นเต้นมาก เพราะเป็นโพรเจกต์ใหญ่ที่รวมนักแสดงไว้ถึง 14 คน ตัวสกายมีโอกาสได้ร้องเพลง เป็นท่อนแร็ปในเพลงด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนมีความสุข และเอนจอยกับเพลงนี้นะคะ”

แอนน่า กลึคส์ “ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ นะคะ ตลอดปี ตลอดไป พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ค่ะ ผลงานของแอนน่าปีหน้าก็จะมีละครเรื่อง รักในรอยลวง นะคะ ซึ่งเรื่องนี้แอนน่าพลิกบทบาทมาก เป็นบทที่โตขึ้น ซับซ้อน มีปมมากขึ้นด้วย แล้วแอนน่าอยากฝากให้ทุกคนติดตามโพรเจกต์พิเศษนี้ กับ MV เพลง สุขไม่มีวันหยุด แอนน่าได้ร้องเพลงกับทุกคน เป็นของขวัญที่ช่อง 7HD ได้มอบให้กับแฟน ๆ ทุกคน มาติดตามฟังกันนะคะ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ เพลง สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day) ได้ทุกช่องทาง 7HD YouTube Ch7HD : https://youtu.be/E4P-9CtB36E  Facebook : Ch7HD , Ch7HD Drama Society  รับฟังผ่านระบบ Streaming ได้บน Apple/iTunes, Joox, Spotify, YouTube Music, True Music และ TikTok

Tagged