อัพเดทรายการช่อง7 เดือนพฤศจิกายน65

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“มิกค์” เล่าบรรยากาศฟิตติ้ง “แม่โขง” สนุกสุดขีด

ดีใจร่วมงาน “เปรี้ยว” พร้อมประชันบู๊ “หลุยส์”

เรียกเสียงฮือฮาทันที หลังจากช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำ ที่เตรียมเดินหน้าผลิตให้แฟน ๆ ละครได้ชม กับละครแนวแอ็กชั่น แฟนตาซี ผจญภัยฟอร์มยักษ์  “แม่โขง” จากบทประพันธ์ของ ปองพล อดิเรกสาร ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ โดยผู้จัด โอริเวอร์ บีเวอร์ พบการรวมตัวกันของ 2 พระเอก มิกค์ ทองระย้า และ หลุยส์ เฮส และ 1 นางเอก เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช และ 1 ตัวละครสำคัญ พญานาค จุดเชื่อมโยงความรักและความลึกลับที่ต้องค้นหา ร่วมด้วย เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, ภูษณะ บัวงาม, ชาติชาย งามสรรพ์, วิภพ บางยี่ขัน, ศรุฒ สุวรรณภักดี ฯลฯ และล่าสุดได้เวลาเปิดภาพฟิตติ้งยั่ว ๆ ชุดแรกมาให้แฟนละครชื่นชม บอกเลยจ้าว่าสมกับการรอคอยแน่นอน

โดย มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่ม ขอเป็นตัวแทนเล่าถึงบรรยากาศความประทับใจ ในการถ่ายภาพฟิตติ้งครั้งนี้ว่า “สำหรับการถ่ายภาพฟิตติ้งละครแม่โขง สนุกมากครับ เรื่องนี้ตัวผมได้ร่วมงานกับพี่เวอร์เป็นครั้งแรกนะครับ แต่เรามีโอกาสได้ผ่านงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ในละครเรื่อง บ่วงวิมาลา ซึ่งพี่เวอร์ ได้ไปช่วยพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) นะครับ ตอนนั้นถ่ายซีนเดียว ผมถลอกไปครึ่งตัวนะครับ (หัวเราะ) แต่ครั้งนี้จะได้มาร่วมงานกันเต็มเรื่อง ผมเชื่อว่าจะสนุกแน่นอนครับ สำหรับการทำงาน ตอนนี้คือได้เริ่มฟิตติ้ง และมีโอกาสไปเวิร์คชอป คุยกันคร่าว ๆ บ้างแล้วครับ พี่เวอร์เป็นคนทำงานเต็มที่ครับ ผมว่าเขาให้อิสระในการแสดงของเราเยอะมากนะครับ

ในส่วนการร่วมงานกับนักแสดง เรื่องนี้ได้เจอกับเปรี้ยวอีกครั้ง เรื่องนี้เราจะได้เล่นคู่กัน ผมว่าจะต้องสนุกแน่นอน เพราะเวลาเราเข้าฉากด้วยกัน เวลารับ-ส่งอารมณ์ ทำได้ดี อยากให้รอติดตามความจิ้น ความฟิน ความน่ารักของคู่เราด้วยนะครับ ส่วนคุณหลุยส์ เราเจอกันมานานมาก ๆ ตั้งแต่ผมเดินแบบตอนเด็ก ๆ เลย เคยร่วมงานกันมา แต่นี่จะเป็นการร่วมงานกันในเรื่องของละครเป็นครั้งแรก ผมเองก็ติดตามผลงานของเขามาตลอด คุณหลุยส์เป็นพระเอกสายบู๊อีกคนที่เท่มากนะครับ ดังนั้นผมคิดว่าการที่เราได้มาเจอกันครั้งนี้สนุกแน่นอน แค่วันฟิตติ้ง เราทุกคนก็เฮฮากันแล้ว ดังนั้นในการทำงานไม่ต้องห่วงเลยครับ งานออกมาดีแน่นอน อยากฝากให้ทุกคนรอติดตามละครแม่โขงด้วยนะครับ เป็นละครฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ ผมเชื่อว่าละครจะสนุกแน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”


“ฟ้ามีตะวัน” ปังโดนใจแฟนจีนออนแอร์ต่อไม่หยุ

ลงแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง Tencent, iQIYI และ BesTV

หลังจากละครเรื่อง ฟ้ามีตะวัน ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างความประทับใจให้แฟนละครที่จีนทางช่อง Anhui TVแล้ว ล่าสุดความนิยมยังคงต่อเนื่อง แฟนชาวจีนได้รับชมกันได้เพิ่มช่องทางบนแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง ถึง แพลตฟอร์มเลยทีเดียวได้แก่ Tencent, iQIYI และBesTV
ฟ้ามีตะวัน ละครแนวโรแมนติกดราม่า นำแสดงโดยนักแสดงสายฝีมือทั้ง โดนัทภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ และ พระพายรมิดา ธีรพัฒน์, น้ำ-รพีภัทร  เอกพันธ์กุล และเจี๊ยบ-พิจิตตรา  สงวนศักดิ์ภักดี เรื่องราวของ พอล (โดนัท-ภัทรพลฒ์) นักธุรกิจหนุ่มที่วางแผนเข้ามาในบริษัทของ ปารมี (หนุ่ม-สันติสุข)
พ่อบังเกิดเกล้า เพื่อแก้แค้นที่ทิ้งเขากับแม่ไปอยู่กับ เนตรเสลา (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ภรรยาใหม่ ไม่เว้นแม้แต่ นัยน์นภา (พระพาย-รมิดา) ลูกสาวบุญธรรม ที่แย่งความรักจากพ่อของเขาไป เขาจึงโปรยเสน่ห์ให้แม่เลี้ยงไว้ใจ
จนสืบรู้ว่าเรื่องเลวร้ายในครอบครัวทั้งหมดเกิดจากแม่เลี้ยงกับชู้รัก และเธอ (นัยน์นภา) เป็นเพียงเหยื่อไม่ต่าง
จากเขา เขาจึงเห็นใจและแอบช่วยเหลือเธอ จนความใกล้ชิดแปรเปลี่ยนเป็นความรัก แผนกระชากหน้ากาก
แม่เลี้ยงดำเนินไปโดยมีเรื่องของหัวใจเป็นเดิมพัน    
แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และความสนุกของละครเรื่องต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35และ Facebook : Ch7HD 

“7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ร้อง เล่น เต้น โชว์ จัดเต็ม!

ทัพนักแสดง 7HD แท็กทีมซ้อมโชว์สุดปัง

 

ทัพนักแสดงช่อง 7HD พร้อมศิลปินดัง ซ้อมโชว์สุดคึกคัก เตรียมนับถอยหลัง ระเบิดความมัน ใน 7 สีคอนเสิร์ต” ที่จะยกขบวนความสนุก บุกไปใกล้บ้านคุณ ออกสตาร์ทครั้งแรก ที่ บิ๊กซี พระราม 2 สาขา 2 การเคหะธนบุรี วันเสาร์ที่ 5 พ.ย. นี้ 

ก่อนจะไปโชว์ความสนุกสนาน พร้อมมอบความสุข และเซอร์ไพรส์พิเศษมากมาย ในงาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ล่าสุดเหล่านักแสดงช่อง 7HD นำทีมโดย เข้ม-หัสวีร์ฮาน่า ลีวิสโหน-ธนากรแก้ม-ญาณิศา จากละคร “ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง” แบงค์-อาทิตย์, ปิ่น-ชรินพร จากละคร “ป้อมปางบรรพ์” และนักแสดงดาวรุ่ง แอนน่า กลึคส์ จากละคร “สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)” แท็กทีมเข้าห้องซ้อม เพื่อเตรียมความพร้อมทั้ง ร้อง เล่น เต้น โชว์ พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟน ๆ ส่วนอีกหนึ่งศิลปินรับเชิญอย่าง แซ็ค ชุมแพ ก็ไม่น้อยหน้า เคลียร์คิวทัวร์คอนเสิร์ต มาซ้อมโชว์เพื่อแฟน ๆ โดยเฉพาะ

งานนี้ ชาติ พยัคฆ์ หรือ เข้ม-หัสวีร์ เล่าถึงการเตรียมความพร้อมให้ฟังว่า “ดีใจมาก ๆ เลยครับ กับการกลับมาของ 7 สีคอนเสิร์ต ส่วนตัวตื่นเต้นและดีใจมากเลยครับ ที่จะได้เห็นนักแสดงช่อง 7HD ได้ไปมอบความสนุกให้กับแฟน ๆ ได้ไปร้องเพลง ไปขอเสียงเชียร์ รับพลังจากตรงนั้น เข้มเองก็ถือว่าโชคดีมาก ๆ ที่ได้ประเดิมเป็นล็อตแรก สำหรับเพลงที่เตรียมไปร้อง รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องร้องตามกันได้แน่นอน ยังไงก็อย่าลืมไปเชียร์กันเยอะ ๆ นะครับ ใครที่อยู่ใกล้หรือสะดวกเดินทางมาชมกันสด ๆ ก็มาเจอกันได้นะครับ”

ด้าน แอนน่า กลึคส์ นักแสดงดาวรุ่งจากบทบาท แววดาว ละคร สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3ก็แย้มให้ฟังถึงโชว์ที่จะเกิดขึ้นว่า “ต้องบอกว่า 7 สีคอนเสิร์ต เป็นอะไรที่ทุกคนตั้งตารอค่ะ แอนน่าเองก็มีโอกาสได้ชมตอนเด็ก ๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกด้วยกัน เพราะมีทั้งเพลงเพราะ ๆ สนุก ๆ และทัพนักแสดงจากช่อง 7HD และนักร้องรับเชิญเพียบเลยค่ะ ตอนนี้แอนน่าและเพื่อน ๆ นักแสดง ก็มีซ้อมร้องเพลงกันแล้วค่ะ เต็มที่กับโชว์ครั้งนี้มาก ๆ แถมโชว์ของแอนน่าเป็นเพลงสนุก ๆ แนวลูกทุ่ง รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ”

ติดตามชม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” วันเสาร์ ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ที่ บิ๊กซี พระราม 2 สาขา 2 การเคหะธนบุรี งานนี้มี แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ !!! งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 Facebook Live : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment

รับชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter:  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com  หรือรับชมย้อนหลัง BUGABOO.TV

Tagged