รายการดนตรี ฟังเพลง เล่นคอนเสิร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“แจ็คสัน หวัง” @ The Voice All Stars

The Voice All Stars คว้า Jackson Wang ศิลปินระดับโลก
เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ ร่วมแสดงโชว์สุดพิเศษในรายการ 31 ก.ค.นี้

ช่วงสัปดาห์ก่อน แฟน ๆ คงได้ทราบข่าวที่เรียกเสียงกรี๊ดจากอากาเซ่อย่างท่วมท้น กับการบินลัดฟ้ามาไทย ของหนุ่ม “Jackson Wang” ศิลปินเกาหลีชื่อดัง แห่งวง GOT7

หลังจากที่ “Jackson Wang” ปรากฏตัวเป็นตัวละครลับในช่วงท้ายรายการประกวดร้องเพลง“The Voice Thailand” ในซีซันพิเศษ “The Voice All Stars” พร้อมทิ้งปริศนาโชว์พิเศษในสัปดาห์หน้า

และล่าสุด Jackson Wang ไลฟ์สดรายการ “The Voice All Stars” Ep.2 Blind Auditions บน Facebook Page ของ The Voice Thailand เผยคลิปสัมภาษณ์ Exclusive กับ “Jackson Wang” ที่เผยถึงความพิเศษของโชว์ที่จะเกิดขึ้นบนเวที “The Voice All Stars” ในสัปดาห์หน้า แถมเจ้าตัวยังสปอยล์ ว่าจะหยิบเพลงจากอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะออกอย่าง “Magic Man” (นักมายากล) มาครีเอตเป็นโชว์ที่แฟน ๆ ต้องห้ามพลาด พร้อมทิ้งท้ายเชิญชวนแฟน ๆ ติดตาม เพราะเจ้าตัวตั้งใจเตรียมโชว์นี้มาอย่างดี และจะเป็นโชว์ที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน ร่วมลุ้นเกาะขอบจอ นับถอยหลังรับพลังความฟินได้ในวันอาทิตย์ที่ 31 ก.ค. นี้ 18.00 น.ช่อง One


“คอนเสิร์ต SINGING BIRD 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK

ปี 2022 เป็นปีแห่งการครบรอบ 36 ปีของ “ธงไชย แมคอินไตย์” หรือที่ทุกคนพร้อมใจกันเรียกว่า “พี่เบิร์ด” ในการเป็นศิลปินนักร้อง มีอัลบั้มออกมาแล้วถึง 21 อัลบั้ม และในปีนี้ “พี่เบิร์ด” ได้เตรียมของขวัญพิเศษมาให้ทุกคนเป็นอัลบั้มที่ 22 ของ “ธงไชย แมคอินไตย์” โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า BIRD 22 (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) อัลบั้มใหม่เต็มรูปแบบ ที่อัดแน่นไว้ถึง 10 เพลงเพราะ มาครบทุกรูปแบบทั้ง Digital album และ Physical album ที่มีทั้ง เทป-ซีดี-แผ่นเสียงไวนิล ซึ่งมีเพลงที่ถูกปล่อยออกมาแล้ว คือ “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” และล่าสุด “มากองรวมกันตรงนี้” และนอกจากอัลบั้มแล้วตลอด 36 ปี “พี่เบิร์ด” ได้เปิดการแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วทั้งสิ้น 36 คอนเสิร์ต
โดยในปี 2019 ที่ผ่านมา กับคอนเสิร์ต SINGING BIRD ครั้งที่ 1 ตอนเพลงตามคำขอ ประสบความสำเร็จสร้างปรากฏการณ์ใหม่ โดยการนำเพลงเก่าและใหม่มาร้องให้แฟนเพลงได้ฟัง ซึ่งจบลงอย่างสวยสดงดงาม ทำให้แฟนๆต่างเรียกร้องอยากดูคอนเสิร์ตอีก แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้ต้องเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตไปก่อน

ในปี 2022 นี้ ปรากฏการณ์ความสุขเต็มรูปแบบของ “พี่เบิร์ด” กับบรรยากาศที่คิดถึง ความสนุกและความประทับใจ สิ่งเหล่านี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดย GMM GRAMMY พร้อมส่งคอนเสิร์ตที่ทุกคนเฝ้ารอแห่งปี
“คอนเสิร์ต SINGING BIRD 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พ.ย. 2565 เมืองทองธานี เพราะเพลงของ “พี่เบิร์ด” อยู่ในทุกช่วงของชีวิต โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ “พี่เบิร์ด” จะพาแฟนเพลงทุกคนเต็มอิ่มไปกับบทเพลงระดับมาสเตอร์พีช โดยใช้วงดนตรี “SINGING BIRD SUPER BAND” ซึ่งเป็นการรวมสุดยอดนักดนตรีเพื่องานนี้โดยเฉพาะโดยมี “โหน่ง วิชญ วัฒนศัพท์” ศิลปินวง The Photo Sticker Machine และโปรดิวเซอร์ยอดฝีมือของเมืองไทย มาร่วมเป็น MUSIC DIRECTOR ของคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย รับรองว่าคุณจะได้รับอรรถรสทางดนตรี ได้ร่วมร้อง ได้ฟัง ได้ฟิน และ อินไปกับเพลงฮิตของ “พี่เบิร์ด” ด้วยกัน เพราะทุกคนมีเพลงพี่เบิร์ดเป็น Soundtracks ในแต่ละช่วงของชีวิตร่วมกัน ที่พอได้ยินเพลงแล้วจะนำเราย้อนกลับไปนึกถึงความทรงจำในช่วงเวลานั้นๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ใครที่โตมากับเพลง “พี่เบิร์ด” จะได้เติมเต็มความสุขอย่างแน่นอน

“เบิร์ด-ธงไชย” กล่าวว่า “แค่คิด ก็ตื่นเต้นมือเย็น…อยากขึ้นคอนเสิร์ต อยากชวนทุกคนมาเจอกันให้หายคิดถึง…มาร้องเพลงโดนๆ ของเราด้วยกัน…มาส่งเสียงความสุขของเราให้สนั่น อิมแพค อารีน่าเลยครับ…แล้วเจอกันครับ”

สำหรับคอนเสิร์ต SINGING BIRD 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พ.ย. 2565 รอบ 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจองบัตร “EARLY พี่เบิร์ด” แล้ววันนี้ ถึงวันอาทิตย์ ที่ 21 สิงหาคม 2565 จำหน่ายบัตรทาง www.gmmlive.com บัตรราคา : 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 / 6,000 / 6,500 บาท

พิเศษ!เฉพาะผู้ชมที่จองบัตรรอบแรกรอบวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ทุกราคา ทุกที่นั่ง ในช่วง “EARLY พี่เบิร์ด” จะได้รับ LIVE AUDIO CONCERT SINGING BIRD #1/2019 ในรูปแบบ MP3 USB ในตลับ CASSETTE TAPE FULL SHOW 25 TRACKS ให้เก็บสะสมหรือจะเปิดฟัง ให้หายคิดถึงก่อนคอนเสิร์ตที่จะมาถึงเร็วๆนี้ ติดตามรายละเอียดของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ทาง www.facebook.com/birdthongchai และ Line Official : @gmmlive


“Chang Music Connection Presents” เชียงใหญ่เฟส 3 เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือในปีนี้ Chang Music Connection Presents เชียงใหญ่เฟส 3 จัดโดย ทีมครีเอทีฟ “GAYRAY” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่คิดนอกกรอบ หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัล จัดเต็มความสนุก 2 วัน 3 เวที ในวันที่ 19 – 20 พ.ย. 2565 ณ Royal Train Garden Resort จ.เชียงใหม่ สถานที่จัดงานที่ใหม่ บนพื้นที่กว่า 160 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติ บนทุ่งหญ้าเขียวขจี โอบรอบด้วยภูเขา อากาศสดชื่นเย็นสบาย ใกล้จากสนามบินอยู่ติดถนนใหญ่
ปีนี้ Chang Music Connection Presents เชียงใหญ่เฟส 3 จัดหนักจัดเต็มกับ Line Up 46 ศิลปินที่เยอะที่สุดในภาคเหนือ โดยมี 25 ศิลปินที่จะขึ้นแสดงเชียงใหญ่เฟสเป็นครั้งแรก ได้แก่
AINN (อาอิน) / ANATOMY RABBIT (อนาโตมี่แรบบิท) / ASIA7 (เอเชียเซเว่น) / ATOM (อะตอม) / AUTTA (อัตตา) / BLACKBEANS (แบล็กบีนส์) / BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) / COCKTAIL (ค็อกเทล) / DEPT (เดปท์) / FIIXD (ฟิก) / FIZZIE (ฟิซซี่) / FLOWER.FAR (ฟลาวเวอร์ฟาร์) / GAVIN.D (กวินท์ดี) / H I N A N O (ฮินาโนะ) / HYE (ฮาย) / KLEAR (เคลียร์) / LOMOSONIC (โลโมโซนิก) / LOSERPOP (ลูเซอร์ป็อป) / MEAN (มีน) / MIRRR (เมอร์) / NAMEMT (เนมเอ็มที) / NONT TANONT (นนท์ ธนนท์) / NUM KALA (หนุ่ม กะลา) / PALMY (ปาล์มมี่) / PATRICKANANDA (แพทริค อนันดา) / POLYCAT (โพลีแคต) / POTATO (โปเตโต้) / PURPEECH (เพอพีช) / SAFEPLANET (เซฟแพลนเน็ต) / SARAH SALOLA (ซาร่าห์ ซาโลรา) / SERIOUS BACON (ซีเรียสเบคอน) / SLAPKISS (สแล็ปคิสส์) / SOLITUDE IS BLISS (โซลิจูดอิสบลิส) / STAMP (แสตมป์) / SUTHEP BAND (คณะสุเทพฯ) / TAITOSMITH (ไททศมิตร) / TATTOO COLOUR (แทททูคัลเลอร์) / THE TOYS (เดอะทอยส์) / THE PARKINSON (เดอะพาร์กินสัน) / THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์) / TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ด) / YENTED (เย็นเต็ด) / VIOLETTE WAUTIER (วิโอเลต วอเทียร์) / WHAL & DOLPH (วาฬแอนด์ดอล์ฟ) / YOUNGOHM (ยังโอม) / ZOM MARIE (ส้ม มารี)
ครบทุกแนวดนตรี บน 3 เวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ โดย Production ต่างๆ ภายในงาน ออกแบบโดย M.O.D. (Monday On December) ทีมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีผลงานในเทศกาลดนตรีระดับโลกมาแล้ว ทั้ง ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สิงคโปร์ ที่ปีนี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด ผสมผสานความดั้งเดิม และความทันสมัยจนเป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหญ่เฟส ภายในงานพบกับ
เวทีดอย : ยืนหนึ่งความยิ่งใหญ่สุดอลังการ เวทีหน้ากว้างกว่า 80 เมตร ความสูง 20 เมตร สูงที่สุดของเทศกาลดนตรีในภาคเหนือ จัดเต็มแสง สี เสียง มาตรฐานระดับสากล รวมศิลปินฮิตติดดอยของวงการเพลงไทยเอาไว้มากที่สุด
เวทีหมี : มาเชียงใหม่ต้องได้เห็น(อ้าย)หมี ปีนี้อ้ายหมีมีเวทีเป็นของตัวเองเวทีหมีสุดน่าฮัก หน้าหมีใหญ่กว่า 18 เมตร พร้อมศิลปินเพื่อนหมีจากทุกแนวเพลง ร็อค ป๊อป อินดี้ ฮิปฮอป มีครบ
เวทีรถแดง : เวทีสุดชิคท่ามกลางสวนลำไย ให้ทุกคนได้มาต่อนยอน เหมือนนั่งรถแดงชมวิวพร้อมฟังเพลงจากศิลปินหน้าใหม่ ขวัญใจชาวเชียงใหญ่
และปีนี้ เชียงใหญ่เฟส 3 นำเอกลักษณ์ความดั้งเดิมของเชียงใหม่มาผสมกับความทันสมัย จนเกิดเป็นลวดลาย Pattern ใหม่สร้างให้เกิดไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ตกแต่งอยู่ทั่วทั้งงาน รายล้อมด้วยพื้นที่ถ่ายรูปได้ทุกมุมไม่ซ้ำใคร ถ่ายปีนี้ลง Social ได้ถึงปีหน้า ให้ทุกๆคนที่มาร่วมงานได้ Mix & Match ในเมืองแห่งคอนเทนต์ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่งานจนถึงหน้าเวที ไม่ว่าจะเป็น ม่อนปะล้ำปะเหลือ Landmark ที่เหมือนยกภูเขาย่อมๆ มาไว้ที่หน้างานรอต้อนรับทุกคน เมื่อเข้ามาบริเวณด้านหน้า จะพบกับโชว์ Mapping Art หนึ่งในเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของเชียงใหญ่เฟส ซึ่งปีนี้ออกแบบ Motion Graphic ใหม่หมด โดยทีม Minimal Studio จากเชียงใหม่ โซนด้านหลังพบกับ โลโก้ เชียงใหญ่เฟส ด้วยลวดลายเอกลักษณ์ของเชียงใหญ่ที่หาชมได้ที่งานนี้เท่านั้น และทางด้านใต้จะพบกับถ้ำเชียงดาว ถ้ำเรืองแสง ในถ้ำจะมีพิธีกรรมเพ้นต์ตัวปลุกความ Glow ด้วยสีสะท้อนแสง แล้วไปสนุกกับการถ่ายรูปในแสง Blacklight พร้อมอิ่มอร่อยกันที่กาดเชียงใหญ่ ตลาดที่รวบรวมร้านเด็ดร้านดังจากกรุงเทพฯและในภาคเหนือทั้งร้านค้าและFood Truckให้อิ่มอร่อย หรือจะมาเดินช้อปต่อที่ตลาดแบกะดิน ที่รวมร้านเสื้อผ้าเก๋ๆ ให้สนุกได้ทุกสไตล์ รวมทั้งพบกับ โทเทพเจ้าหมีขนาดใหญ่สูงกว่า 10 เมตร ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้ากาดเชียงใหญ่ที่โดดเด่น สะดุดตา
จัดเต็มความสนุก 2 วัน 3 เวที ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ Royal Train Garden Resort จ.เชียงใหม่ เริ่มจำหน่ายบัตร EARLY PANDA ราคาพิเศษ 1,200 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่ วันที่ 1 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 น. ถึงวันที่ 2 ส.ค. 2565 เวลา 20:00 น ซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ www.GMMLIVE.com และ Counter Service All ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเว็บไซต์ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ChiangYaiFest


คอนเสิร์ตใหญ่ “หนุ่ม กะลา” MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT

นักร้องขวัญใจมหาชน ที่มีเสียงร้องเพราะนุ่มลึกเป็นซิกเนเจอร์ชัดเจนของตัวเอง “หนุ่ม กะลา” หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ศิลปินร็อกมากความสามารถจากค่าย genie records ในเครือ GMM GRAMMY พร้อมแล้วที่จะจุดพลุระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็คอารีน่าครั้งแรกในชีวิต !!! กับ “ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า” จัดโดย “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลโดยทีมครีเอทีฟ “GFEST” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 และ วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. 2565 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตที่อยากชวนทุกคนมา #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า

มี 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 17 และ วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,500 /1,800 /1,200 และบัตรยืน ราคา 1,800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตร วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรจำหน่ายทางThaiticketmajor ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และ TTM.Callcenter 02-262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง : https://www.facebook.com/NUMKALA6 , www.facebook.com/gfestTH

 

Tagged