“ศิลปินลูกทุ่งไอดอล” ชวนคนไทยร่วมทำบุญ “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รายการฮิต

 

“เอ–วราวุธ เจนธนากุล” บอสใหญ่แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับเหล่าศิลปินลูกทุ่งไอดอล และพิธีกร “ก๊อท–จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ชวนคนไทยทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้ บุคลากรทางการแพทย์ต่อสู้กับโรค COVID – 19 ในโครงการ ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด กับ สถาบันทางการแพทย์ ดังนี้

  • 1.  สภากาชาดไทย   
  • 2. โรงพยาบาลรามาธิบดี  
  • 3.  แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และแพทยสภา  
  • 4. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  
  • 5.  สถาบันบำราศนราดูร  กรมควบคุมโรค   
  • 6. โรงพยาบาลราชวิถี 
  • 7. โรงพยาบาลศิริราช

                ผ่านการไลฟ์สดใน Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล โดยประเดิมการไลฟ์เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา  ด้วยบอสใหญ่ “เอ วราวุธ” เผยว่า “โควิด 19 ถือเป็นโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ที่ทั่วโลกต้องเผชิญ หนึ่งในนั้นคือประเทศไทยของเรา  ซึ่งตอนนี้โรงพยาบาลหรือสถาบันทางการแพทย์ยังขาดแคลนอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ในการต่อสู้กับโรคและการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อนี้มา โอกาสนี้ผมจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่าน ช่วยกันร่วมทำบุญและบริจาคเงินเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ให้สามารถทำงานกันได้อย่างเต็มศักยภาพและปลอดภัย อีกทั้งเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมแพทย์ทุกท่านอีกด้วยครับ

                และยังมีพิธีกรคนเก่ง “ก๊อท จักรพันธ์” ซึ่งไลฟ์สดไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมาเช่นกัน โดยเจ้าตัวเผยในไลฟ์ว่า “จะบริจาคเงินให้กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ เป็นจำนวนเงิน 700,000 บาท” และการไลฟ์สดเชิญชวนร่วมทำบุญของ ศิลปินลูกทุ่งไอดอล จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน โดยจะมีการสลับสับเปลี่ยนกันมาไลฟ์สด ทั้ง แอมมี่ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิง เขตต์ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลชาย , แพรว , กระต่าย , กีตาร์ , ชบาแก้ว , ปิยฉัตรต้าร์ , ผึ้ง , นิว , นะโม , นุเอ็มโบ , ซี  โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางการบริจาคเงินและรับชมไลฟ์สดของศิลปินลูกทุ่งไอดอลได้ทาง Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล

Tagged