“ช่อง MONO29” พาผจญภัยพร้อมซูเปอร์ฮีโร่หญิงจากฮอลลีวูด! 

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี
[word_balloon id=”4″ position=”L” size=”M” balloon=”line” name_position=”hide” radius=”false” avatar_border=”false” avatar_shadow=”false” balloon_shadow=”true” font_color=”#ffffff” bg_color=”#000000″ avatar_hide=”false” font_size=”15″ text_align=”C”]ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง โมโน[/word_balloon]

“ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมสร้างความประทับใจครั้งใหม่ ด้วยการส่งซูเปอร์ฮีโร่หญิงในภาพยนตร์แอ็คชั่น แฟนตาซี เรื่อง “วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) ต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่แข็งแกร่งที่สุด เธอคือเจ้าหญิงแห่งอเมซอน ที่เกิดมาพร้อมกับความรู้สึก อยากจะต่อสู้และใช้พละกำลังที่มีเพื่อหยุดยั้งสงคราม  นำแสดงโดย “กัล กาด็อท (Gal  Gadot)  , “คริส ไพน์  (Chris Pine)” ผลงานกำกับโดย “แพตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins)” ออกอากาศในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster  Thailand Premiere)”ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.62 เวลา19.00 น.  

            “วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman)”ก่อนที่เธอจะเป็น วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งดินแดนอเมซอน (Amazon) เธอมุ่งมั่นกับการฝึก เพื่อเป็นสุดยอดนักรบ ที่ไม่มีใครล้มเธอได้ เธออาศัยอยู่บนหมู่เกาะ เธอมิสซิล่า (Themyscira) ที่สวยงามราวกับสวรรค์ แต่แล้ว วันหนึ่งชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อเครื่องบินรบของอเมริกา ตกบริเวณเกาะของเธอ และได้ช่วยเหลือ สตีฟ เทรเวอร์ (Steve Trevor) จากการจมน้ำ และเขาก็ทำให้เธอได้รู้ว่า บนโลกนี้ยังมีสงคราม อีกมาก มาย เธอจึงตัดสินใจออกจากเกาะบ้านเกิด เพื่อยุติสงครามเหล่านั้น และในการเดินทางครั้งนี้ทำให้เธอ เรียนรู้พลังที่แท้ของเธอ และโชคชะตาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของเธอ

            พบกับภาพยนตร์แนวฮีโร่ที่พลาดไม่ได้อีกเรื่อง “วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman)” ได้ใน โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.62 เวลา 19.00 น.   ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

Tagged