‘เนชั่น’ เปิดตัว “ยอร์ช-ธีร์วัฒน์ ชูรัตน์” เสริมทัพทีมข่าว เริ่ม 4 มีนาคมนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

เนชั่นทีวี ช่อง 22 เดินหน้าจัดทัพข่าวตามยุทธศาสตร์ One Nation เสริมแกร่งคอนเทนต์ เพิ่มความเข้มข้นเนื้อหาข่าวและการนำเสนอแบบรอบด้าน ล่าสุดคว้า “ยอร์ช-ธีร์วัฒน์ ชูรัตน์” ผู้ประกาศรุ่นใหม่ไฟแรง มากประสบการณ์ทั้งภาคสนามและหน้าจอ เข้าเสริมทัพข่าวเติมเต็มความเข้มข้นบนหน้าจอ เริ่มวันที่ 4 มีนาคมนี้ ในรายการ “ข่าวข้นคนข่าว” สดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. และ “เก็บตกจากเนชั่น” สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ 10.00 น.

ฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Nation Group กล่าวว่า “เนชั่นทีวีมุ่งมั่นพัฒนาเนื้อหาให้มีความเข้มข้นและเพิ่มคอนเทนต์หลากหลาย รวมถึงการเพิ่มบุคลากรข่าวที่มีคุณภาพ มากฝีมือและมีอุดมการณ์เดียวกันกับองค์กร  ครั้งนี้เราได้ผู้ประกาศคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่โดดเด่นในแวดวงข่าวการเมือง อย่าง ยอร์ช-ธีร์วัฒน์ ชูรัตน์ มาเสริมทีมข่าวให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เป็นจิ๊กซอว์ที่มาช่วยเสริมและเติมเต็มในแง่ของการทำข่าวการเมืองแบบเจาะลึกในสไตล์คนรุ่นใหม่ ให้เข้าใจง่ายและเข้าถึงข้อมูลอย่างแม่นยำและตรงประเด็น ก็ขอต้อนรับคุณยอร์ชเข้าสู่ครอบครัวเนชั่นอย่างเป็นทางการครับ”

ธีร์วัฒน์ ชูรัตน์ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกยินดีที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรสื่อใหญ่อย่างเนชั่น เป็นตัวจริงในเรื่องข่าวการเมือง การได้เข้ามาทำงานที่นี่มีความท้าทายหลายอย่าง ควบคู่ไปกับสิ่งที่ผมต้องเรียนรู้เพิ่มเติม ตอนที่ตัดสินใจเข้ามาร่วมงานกับเนชั่น มีความต้องการที่ตรงกันคือ ผมอยากทำข่าวการเมืองแบบเชิงลึก ไม่ว่าจะเป็นการเมืองท้องถิ่น การกระจายอำนาจ Public policy ในขณะเดียวกันเนชั่นก็ต้องการคนข่าวมาเสริมทัพ ซึ่งจุดแข็งของเนชั่น คือ ข้อมูลเชิงลึกในแวดวงการเมือง มีเครือข่ายที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วในแต่ละพื้นที่  เมื่อมาผสมผสานกับสไตล์การนำเสนอข่าวของตัวเอง วิเคราะห์เจาะตรงประเด็นให้เข้าใจง่ายและนำเสนอผ่านแง่มุมใหม่ๆ สามารถติดอาวุธทางความคิดให้กับภาคประชาชน ให้ได้รับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องและรอบด้าน”

“สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามผมในทุกช่องทาง และคอข่าวเนชั่นทีวี ช่อง 22 ก็ขอฝากให้ติดตามรับชมให้กำลังใจผมได้ในรายการ “เก็บตกจากเนชั่น” สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ 10.00 น. และ “ข่าวข้นคนข่าว” สดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ผมตั้งใจนำความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ที่มีมาทำหน้าที่ตรงนี้อย่างเต็มที่ครับ” ธีร์วัฒน์ ทิ้งท้าย

สามารถติดตามรายการผ่านทางออนไลน์ได้ทาง WWW.NATIONTV.TV , Facebook: NationOnline , 

YouTube: Nationtv22 , Twitter: NationTV22 และ Line: @NationOnline

Tagged