2 ละครดัง 2 ช่อง เปิดตัวพร้อมกัน “มนต์รักหนองผักกะแยง” ช่อง 3 VS “เผาขน” ช่อง 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 3 ช่อง 7 เกาะติดจอ

ศึกชิงผู้ชมช่งไพรม์ไทม์สุดสัปดาห์ สองช่องใหญ่ ช่อง 7 และช่อง 3 จัดละครใหม่ฟอร์มใหญ่ลงชนกัน เตรียมออนแอร์พร้อมกัน 14 พ.ค.นี้

“มนต์รักหนองผักกะแยง” ละคร “ณเดชน์”  “โบว์ เมลดา”

เริ่มด้วยช่อง 3 ละครแนวโรแมนติก คอเมดี้ กลิ่นอายอีสาน “มนต์รักหนองผักกะแยง” ละครที่ได้พระเอกเบอร์ท็อปของช่อง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ประกบคู่กับนางเอก “โบว์ เมลดา สุศรี” อดีตนางเอกช่อง 7 ที่เข้ามาเล่นละครกับช่อง 3 เป็นเรื่องแรก และเป็นละครแนวอารมณ์ดี ที่สอดแทรกให้ได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิตชาวบ้านชนบท การทำเกษตรกรรม และการใช้ชีวิตที่ตั้งอยู่บนความพอเพียงไม่ประมาท พร้อมนักแสดงเรียกเสียงฮา อาทิ เต๋า ภูศิลป์, เปรี้ยว อนุสรา, นับตังค์ นันท์ณภัส และ แดนนี่ ลูเซียโน่

ละครเรื่องนี้ “แบรี่ ณเดชน์” เล่นเป็นบักเขียว หนุ่มหล่อแดนอีสาน ที่หลงแสงสีในเมืองกรุงจนหลงลืมบ้านเกิด แต่เหตุการณ์นำพาให้เขาต้องกลับมาใช้ชีวิตเรียบง่ายในบ้านเกิดที่หนองกะแยง ที่มีเป็นหมู่บ้านที่มีผักกะแยงรสเผ็ด กลิ่นร้อนแรง ผักโปรดของชาวอีสานที่ชาวบ้านเก็บไปแกง ซุบได้ตลอดปี เป็นคู่ปรับกับ “ชมพู่” รับบทโดย “โบว์ เมลดา” เป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็กในหมู่บ้านเดียวกัน

ละครจากค่าย  ดูเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของผู้จัด “บีบี เอกนรี วชิรบรรจง” ลูกสาวของ “แดง ธัญญา” ที่ย้ายไปเป็นผู้บริหารละครของช่อง Mono แล้ว เป็นผลงานกำกับของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ที่ช่อง 3 ขายลิขสิทธิ์ให้กับสถานีโทรทัศน์ PNN ประเทศกัมพูชา และได้นำไปออกอากาศในรูปแบบย้อนหลังหรือ (Rerun Program) ในอีก 4 ประเทศดังนี้ เวียดนาม, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ บนช่องทาง WeTV


“เผาขน” ละครพระเอกมาแรงช่อง 7 “เข้ม หัสวีร์”

ละครโรแมนติกแอ็กชั่น “เผาขน” ช่อง 7 ของค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จัดหนักฉากบู๊จากป่าสู่เมืองใหญ่ จากบทประพันธ์ของ “ส.อาสนจินดา” บทโทรทัศน์โดย “ภูมิแผ่นดิน”  กำกับการแสดงโดย ทองก้อน   ศรีทับทิม

เรื่องราวของ อำพล (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) นายหน้าค้ายา ที่จะต้องมาเฉือนคมกับ โรมรัน (ชนะพล  สัตยา) นายตำรวจตงฉินฝีมือดี ที่ได้รับมอบหมายให้มาทำคดีแก๊งยาเสพติด และทั้งคู่ต่างประทับใจในตัว อลิส (ณัฐฌา บุญปอง) สาวสวยอดีตตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษมือดี การตามล่า จะกลายเป็นเกมที่พลิกไปมา หน้าที่กับหัวใจ

เรื่องนี้จับ 2 พระเอกมาแรงของช่อง  เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับ อ๊อฟ – ชนะพล สัตยา ประชันบทบาทไล่ล่า พร้อมเปิดตัวนางเอกใหม่ป้ายแดง การ์ตูน – ณัฐฌา บุญปอง  ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย อาทิ ญาณิศา ธีราธร, พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, จิรายุ อึ้งวานิช, ศรันฉัตร์ สมบูรณ์, ไพศาล ขุนหนู, กมลรัตน์ ทานนท์, สุรวุฑ ไหมกัน, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ธนายง ว่องตระกูล ฯลฯ

ละคร 2 เรื่อง 2 แนว ละครคอเมดี้ พระเอกเบอร์ 1 ของช่อง 3  ชนกับละครบู๊ แนวถนัดของช่อง 7 จัดเต็มกันทั้งคู่ ในช่วงสถานการณ์ความยากลำบากของประชาชนจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอก 3 น่าสนุกและติดตามกัน ละครแนวไหนจะถูกใจผู้ชมมากกว่ากัน เริ่ม 14 พ.ค.นี้

Tagged