ละครใหม่เดือน ส.ค.65

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

 

ช่อง 3

“อ้ายข่อยฮักเจ้า” ละคร 1 ทุ่ม

ละครใหม่แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ช่วง 1 ทุ่ม “อ้ายข่อยฮักเจ้า” โดยผู้จัด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด เรื่องราวของ บักโจ้ จิ๊กโก๋ขาใหญ่แห่งหมู่บ้านเทพสุรินทร์ และ ฉัตรตะวัน หรือ “ลูกพี่ฉัตร” หญิงสาวสุดที่ฮักเพียงผู้เดียวของบักโจ้ และการมาเยือนของ ภูดนัย หนุ่มนักเรียนนอกที่ชีวิตติดศูนย์ จนต้องหอบครอบครัวก้าวสู่ท้องทุ่งนา การปรากฏตัวของหนุ่มบางกอกได้สร้างความปั่นป่วนและเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นมากมาย รวมถึง สี สาวแซ่บคนสวย และเหล่าวิถีชาวบ้านที่เต็มไปด้วยจารีตประเพณี ความเชื่อ ความศรัทธา และสิ่งลี้ลับ นำแสดงโดย “กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” “ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ” ติดตามทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่ม 15 ส.ค. 2565

ละครไพรม์ไทม์ “ภูตแม่น้ำโขง”

ละครใหม่ช่วงไพรม์ไทม์ ซีจี สนั่นจอ เรื่อง “ภูตแม่น้ำโขง” Spirits of the Mekong River ตำนานลี้ลับที่ไม่มีวันลืมของ “เจ้าแม่ทอหูก” นางพญาแห่งภูตลำน้ำโขง ผู้รอคอยคนรักให้หวนกลับมา บ่วงเวรอันแรงกล้าที่ความรักความแค้น คำสาป…อาถรรพ์…ความตาย!! คอยติดตามจากอดีตดังไฟแค้น “หมออัคนี” จะช่วย “บัวผัน” สาวบ้านป่าให้รอดพ้นจากอาถรรพ์คำสาปเหล่านั้นได้หรือไม่ จัดโดย “แป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด นำแสดงโดย “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” “ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ” ส่วน เจ้าแม่ทอหูก ที่มีความสวยงามน่าเกรงขามและน่ากลัวรับบทโดย “ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ” ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่ม 20 ส.ค.2565

ส่วน ซีรีส์ไทย “My bubble tea” หวานน้อยรัก 100% ความมุ่งมั่นและความฝันของบัณฑิตสาวจบใหม่คืออยากทํางานเบื้องหลังวงการโฆษณา แต่ครอบครัวดันเปิดร้านชานมไข่มุกสูตรโบราณ เธอเป็นทายาทที่จะได้เลือกสูตรลับชานมไข่มุกเป็นของขวัญวันเกิด จนได้เข้าไปพัวพันกับ “ไลท์” Bearbike ที่มากินชานมถ้วยนั้นเข้าอย่างจัง หลานสาวตระกูล ชานมไข่มุกแห่งมนตรา จะทำอย่างไรถ้าต้องเลือกระหว่างรักของ “ไลท์” Bearbike กับบอสสุดหล่อที่รอคอย นำแสดงโดย พลอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล สร้างโดย Viu ORIGINAL ติดตามทุกวันอังคาร-วันพุธ เวลา 23.00 – 24.00 น. เริ่ม 2 ส.ค. 2565 และอีกหนึ่งเรื่องกับ “ลุ้นรัก 12%” ความรักของ เค้ก และ ซีอิ๊ว เด็กมัธยมต้นที่บ้านอยู่ติดกัน ทั้งคู่สนิทกันมากแต่มีนัสัยต่างกันในทุกเรื่อง คนหนึ่งเป็นเด็กขี้กลัวเก็บตัวไม่ชอบสังคม อีกคนยิ้มง่าย อัธยาศัยดี เข้าสังคมเก่ง เพียงแค่ “12% คือโอกาสที่คนที่เรารัก จะรักเราตอบ” แล้วจะลงเอยได้หรือไม่ ผลงานของ Studio Wabi Sabi นำแสดงโดย แซนต้า พงศภัค อุดมโภชน์, เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-00.00 น. เริ่ม 12 ส.ค. 2565


ช่อง One

“วิวาห์ฟ้าแลบ” โตโน่ พบ ปุ๊กล๊ก

ละครใหม่จากค่ายพอดีคำ “วิวาห์ฟ้าแลบ” ได้ นางเอกสาว “ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” แท็คทีม พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” จัดงานวิวาห์ลวง เพื่อทวงคืนความถูกต้อง ร่วมด้วยนักแสดงอาทิ พิชญ์นาฎ สาขากร ,แอริน ยุกตะทัต ,อัครัฐ นิมิตรชัย ,ซูซานน่า เรโนล ,ไพโรจน์ สังวริบุตร ,จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ,พริมรตา เดชอุดม ,โตนนท์ วงบุญ ,อติรุจ สิงหอำพล ,คุณากร เกิดพันธุ์ ,มนตรี เจนอักษร ,อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีสกุล ,รัชนี ศิระเลิศ ฯลฯ บทประพันธ์ แผ่นน้ำ บทโทรทัศน์โดย ณกุล กำกับการแสดงโดย ธนาพล ผังดี
เป็นเรื่องราวของ ลลิล (ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์) หญิงสาวที่มีความฉลาด มั่นใจ และมุ่งมั่นที่จะขึ้นเป็นประธานบริษัท เพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัวแทน วรงค์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) ผู้เป็นพ่อ แต่แล้วความหวังนั้น กลับไกลออกไป ด้วยเหตุผลมากมายของพ่อ จนทำให้ลลิลรู้สึกน้อยใจ และผิดหวัง ที่พ่อไม่เชื่อมั่นในความสามารถของตน ความเสียใจครั้งนั้น ทำให้เธอได้เจอกับ ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) ชายหนุ่มมาดเซอร์ ที่โชคชะตาพาให้ทั้งคู่ เกิดค่ำคืนแห่ง One Night Stand จนต้องเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ อย่างเลี่ยงไม่ได้
เมื่อสาวสุดเฟียส ผู้มุ่งมั่นในการทำงาน แต่กลับสอบตกเรื่องความรัก ต้องเข้าพิธีวิวาห์กับ หนุ่มมาดเซอร์ ผู้ที่พร้อมจะปกป้องเธอทุกอย่าง มาร่วมเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ได้ ในละคร “วิวาห์ฟ้าแลบ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก อังคารที่ 2 ส.ค.นี้)

ละครรีเมคดราม่า “สายรุ้ง” “ป้อง-แซมมี่” ประชันครั้งแรก

“ช่องวัน31” คว้าพระนางชื่อดัง อย่าง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” และ “แซมมี่ เคาวเวลล์ โคจรมาเจอกัน ในละครดราม่าสุดเข้มข้น “สายรุ้ง” จากบทประพันธ์ ของ “ทมยันตี” ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งนี้ การมาร่วมงานกับทางช่องวัน31 ครั้งแรก ของ “แซมมี่” ก็ได้บทรสเข้ม สุดฟาด หญิงสาวที่เจอมรสุมในชีวิตมากมาย ทำให้ต้องใช้อารมณ์ และฝีมือในการแสดงขั้นสูง ยิ่งต้องประกบคู่กับ “ป้อง” พระเอกเบอร์หนึ่งของช่องวัน31 ที่ต้องมารับบท ชายหนุ่มผู้ซึ่งรอวันกลับมาหาความจริงบางอย่าง
เพราะสายรุ้งคือจุดหมาย ทุกคนจึงต่างมีสายรุ้งของตัวเอง และ เมื่อเธออยากเห็นสายรุ้งของเธออีกครั้ง ความหวังครั้งนี้จะสมปรารถนาหรือไม่ ตามลุ้นได้ ในละคร “สายรุ้ง” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก พฤหัสบดี 18 ส.ค.นี้)

 

Tagged