“เปิดรายการใหม่” “เปิดรายการใหม่”

“เปิดรายการใหม่”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี
ช่อง 3 เปิดรายการข่าวใหม่ตี 4 ครึ่ง กับรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า”
ช่อง 3 เปิดรายการข่าวใหม่ตี 4 ครึ่ง กับรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า”

ช่อง 3 เปิดรายการข่าวใหม่ตี 4 ครึ่ง กับรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า”

“ข่าว 3 ยามเช้า”เป็นรายการข่าวในช่วงเช้ามืด เวลา ตี 4 ครึ่ง นำเสนอเรื่องราวของข่าวในยามเช้าและอัพเดตข่าวสารของค่ำคืนที่ผ่านมา กับเหตุการณ์รอบตัว ที่เป็นข่าวหน้าหนึ่งจากหนังสือพิมพ์ รวมทั้งประเด็นข่าวใหญ่ๆ ข่าวสำคัญต่างๆ พร้อมนำมาเสิร์ฟครบทุกรสชาติ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมคนดูที่มักจะเปิดทีวี ดู หรือ ฟังข่าว ตั้งแต่ยามเช้า เพื่อรับรู้ข่าวสารก่อนออกจากบ้านและต่อด้วยช่วง “@ข่าวเช้า”กับการเจาะลึกถึงเรื่องราวสถานการณ์รอบตัว พูดคุยถึงปัญหาและเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับคนไทย ทั้งปัจุจันและอนาคต เพื่อประเมินและเตรียมปรับตัวกับสถานการณ์เหล่านั้นก่อนใคร การันตีความสนุก ดุ เด็ด เผ็ดร้อน พร้อมสาระดีๆ โดยผู้ประกาศข่าวหญิง“โอ๊ค-นิธินาฏ ราชนิยม” จับคู่รายงานข่าวกับ 2 ผู้ประกาศชาย“โจ-อรชุน รินทรวิฑูรย์” และ“เอ-ดนยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์”

รายการ “ข่าว 3 ยามเช้า”และ “@ข่าวเช้า”ทุกเช้า วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา ตี 4 ครึ่ง เป็นต้นไป เริ่มออกอากาศวันที่ 1 ม.ค. 2564

ละครช่อง ThaiPBS “อวสานมนุษย์เงินเดือน” จาก 3 นักแสดงยุค 90 “เต๋า-โมทย์-เจมส์”
ละครช่อง ThaiPBS “อวสานมนุษย์เงินเดือน” จาก 3 นักแสดงยุค 90 “เต๋า-โมทย์-เจมส์”

ละครช่อง ThaiPBS “อวสานมนุษย์เงินเดือน” จาก 3 นักแสดงยุค 90 “เต๋า-โมทย์-เจมส์”

“อย่า อยู่ อย่าง อยาก The Series”ละครชุด 4 เรื่องหลายรสชาติ ที่จะมาสะท้อนปัญหาชีวิต และเรื่องปากท้องในหลากหลายมุมมอง ได้ฤกษ์ลงจอประเดิมเรื่องแรก“อวสานมนุษย์เงินเดือน” การรวมตัวครั้งสำคัญของไอดอลยุค 90 เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ร่วมด้วย เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ โมทย์-ปราโมทย์ แสงศร ที่จะมาเตือนให้ทุกคนรู้ว่าอย่าทำตัวตกยุค แต่จงยอมรับและเรียนรู้ให้ทันโลกยุคใหม่ นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกด้วย อายอิ-วริศรา กาญจน์วีระโยธิน, บิว-ธนัชญา ตรีสิริเกษม, กรุ๊ป-ศศิญรัศมิ์ อนุศิลป์, จุ๊บ-ภัทรา อธิราษฎร์กุล, ลม-วาโย เกียรติกนก กำกับการแสดงโดย บุณณ์ญาณ์ ริยศรีวัฒนา เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 26 ธ.ค. นี้ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

“อวสานมนุษย์เงินเดือน” เรื่องราวของเพื่อนซี้ 3 คน เต๋า(เต๋า สมชาย) , โมทย์ (โมทย์ ปราโมทย์) และเจมส์(เจมส์ เรืองศักดิ์) ที่ต่างคนต่างได้ดิบได้ดีในหน้าที่การงาน แต่จากงานประจำที่มั่นคงทุกคนกลับตกงานเพราะการเลย์ออฟพนักงานจากวิกฤติโควิด-19 และตวามเปลี่ยนแปลงไปของตลาดแรงงานในยุคดิจิตอล ทั้งหมดไม่ได้เตรียมตัวรับความเสี่ยงเรื่องการตกงานมาก่อน แต่ด้วยความที่เป็นเสาหลักของบ้าน ทั้งสามจึงไม่กล้าบอกครอบครัวและหาทางร่วมมืกันโกหกเพื่อไม่ให้ลูกเมียจับได้ วันหนึ่งทั้งสามครอบครัวมาทานอาหารร่วมกัน บรรดาภรรยาของแต่ละคนก็อวดรวยกัน ทั้งสามดูอาหารราคาแพงที่วางตรงหน้าแล้วก็ท้อใจ จนกระทั่งแม่นุ่น(จุ๊บ ภัทรา) ภรรยาเจมส์อวดว่าดาวเหนือ(อายอิ-วริศรา) ลูกของเธอหาเงินได้จากการขายของออนไลน์ พ่อๆทั้งสามคนหันมองหน้ากันแล้วเกิดความคิดเพื่อหาทางรอด นั่นคือการหาทางขายสินค้าออนไลน์ การผจญภัยในเส้นทางการเป็นพ่อค้าออนไลน์ของคนโลว์เทคโนโลยีจึงเริ่มขึ้น และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ถึงประสบการณ์ใหม่ที่ทั้งขำ ทั้งขื่น โดยที่ไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัส

ละคร “อวสานมนุษย์เงินเดือน” 1 ในละครสั้นชุด “อย่า อยู่ อย่าง อยาก The Series” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

สารคดีเบื้องหลัง “เกม ออฟ โทรนส์” ช่อง Mono
สารคดีเบื้องหลัง “เกม ออฟ โทรนส์” ช่อง Mono

สารคดีเบื้องหลัง “เกม ออฟ โทรนส์” ช่อง Mono

สุดยอดความยิ่งใหญ่อลังการงานคลาสสิค กับซีรีส์แอ็คชั่น ดราม่า สงครามเรื่องเยี่ยมขึ้นหิ้งที่อยู่ในใจของใครหลายคนอย่าง “เกม ออฟ โทรนส์ มหาศึกชิงบัลลังค์” จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “HBO” และเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า

ช่อง MONO เอาใจแฟนคลับของคอซีรีส์“เกม ออฟ โทรนส์ มหาศึกชิงบัลลังค์” จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “HBO” ด้วยรายการพิเศษ “MONO29 Christmas Special by 3BB Giga TV” นำเสนอสารคดีชุด “เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอทช์ (Game of Thrones : The Last Watch Special) เจาะลึกเบื้องหลังการสร้างสรรค์งานตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงบทสรุปของซีซั่นสุดท้ายที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดของศึกชิงบัลลังก์ ในวันศุกร์ที่ 25 ธ.ค.2563 เวลา 19:50 น.

“เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอทช์ (Game of Thrones : The Last Watch)” เจาะลึกเบื้องหลังการทำงานแสนหฤโหดของการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและคราบน้ำตา การทำงาน ของทีมงานเบื้องหลังนับพันชีวิตที่สร้างสรรค์ชีวิตจริงสู่โลกแฟนตาซี ที่ต้องใส่ใจและพิถีพิถันในรายละเอียด ตั้งแต่การถ่ายทำ, งานศิลป์, เมคอัพเอฟเฟค, คอสตูมทั้งนักแสดงหลัก และตัวประกอบ ไปจนถึงการดูแลสภาพจิตใจ ที่ต้องมาพร้อมกับแรงศรัทธาในการทำงาน เพื่อให้ได้มาซึ่งซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบ ของมหากาพย์สงครามที่ยาวนานกว่า 9 ปี โดยมีหัวเรือใหญ่อย่างสองผู้สร้าง เดวิด เบนิออฟฟ์ แล ะดี.บี. ไวสส์ (David Benioff, D.B. Weiss) ที่คอยผลักดัน ให้ทุกคนในทีมทะลายกำแพงหิมะในใจ, ร่วมมือกันสร้างจุดขายใหม่ๆ ที่ใครหลายคนคาดหวังได้สำเร็จ และที่ขาดไม่ได้ ที่แฟนคลับซีรีส์อยากเห็นนั่นก็คือ ชีวิตหลังกล้องของเหล่านักแสดงระดับโลก อาทิ “คิต แฮริงตัน, เอมมิเลีย คลาร์ก , เอียน เกล็น , เมซี วิลเลี่ยมส์ และ วลาดิเมียร์ เฟอร์ดิก”

Tagged