ละคร-รายการใหม่ ช่อง 7 ช่อง 3 ช่อง One ช่อง PPTV ช่องไทยรัฐทีวี เดือนมี.ค.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

ช่อง 7 รายการเรียลลิตี้ลงผัง

-“เตะสู้ฝัน” การผนึกกำลังระหว่างนักฟุตบอลอาชีพ นักร้องและนักแสดง ช่วยกันฟาดแข้งและทำภารกิจช่วยให้คนสู้ฝันจากทางบ้าน มาทำตามความฝันให้สำเร็จ พร้อมด้วย 2 พิธีกรสายบู๊ เต๋า สมชาย และ สมจิตร จงจอหอ จะพาไปบุกทุกสนาม เริ่มจันทร์ที่ 1 มี.ค. เวลา 18.00 น.

-รายการ “รสชาติไทย” ดำเนินรายการโดย ชาคริต แย้มนาม ที่จะพาไปพบกับร้านอร่อย และชิมเมนูเด็ด ที่ไม่อยู่ในลิสต์ติดโผร้านดัง พร้อมนำเป็นโจทย์ท้าประลองฝีมือ ให้เยาวชนลงแข่งปรุงเมนูพิเศษ เพื่อสานฝันว่าที่เชฟจูเนียร์ ติดตามได้ ทุกวันพุธเวลา 13.00 น. เริ่มพุธที่ 3 มี.ค.นี้

-รายการ “คนท้องถิ่นกินอะไรกัน” เป็นรายการพาไปดูวิถีชีวิตคนท้องถิ่นต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย ว่ากินอยู่อย่างไร ถึงมีอายุยืนยาว พบกับสองหนุ่ม นิว ชัยพล, ปาล์ม ศุภชัย ร่วมด้วย เชฟเตย จากรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย และ เชฟเพิร์ล วสา ในบทบาทพิธีกร ทุกวันพุธเวลา 15.45 น. เริ่มพุธที่ 17 มี.ค.นี้

– “ลูกทุ่งไอดอล” รายการที่จะเปลี่ยนชีวิตคนให้กลายเป็นศิลปิน โดยพิธีกร นุ้ย ธนวัฒน์ และ เบิ้ล ปทุมราช ติดตามชมได้ วันเสาร์ที่ 20 มี.ค. เวลา 18.00 น.ละครค่ำใหม่ “แม่ครัวคนใหม่” ช่อง 3

ผู้จัดฯ “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” จากค่าย สเต็ปออนเวิร์ค หยิบละครสายฮากับคำติดปาก ไฝดำ ในเรื่อง “แม่ครัวคนใหม่”กลับมารีเมคอีกครั้ง ได้ “ออกัส -วชิรวิชญ์” มารับบท หมอปะรำ นายแพทย์รูปหล่อ ชายในฝันของสาวๆ ประกบ “น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์” ที่ขึ้นแท่นนางเอกเรื่องแรก รับบท ล้อมดาว หรือ ไฝดำ สาวเก๋นักเรียนนอกหัวรั้น ไม่เห็นด้วยกับการจับคลุมถุงชน และยังได้คู่จิ้นสายวายสุดฮ็อต “เซ้นต์-ศุภพงษ์” และ “ซี-พฤกษ์” และยังมีนักแสดงอีกมาก เป็นหนึ่งในละครที่แขกรับเชิญมากที่สุด ตั้งแต่ สิงโต-สกลรัฐ, มิ้น-นวินดา, ไอซ์-อธิชนัน, พีท-พล, แอน-วาสนา, แอมแปร์-สุทธาทิพย์, บอส-ณัชพงศ์พล, นัท-ณัชพล, โย-ทัศน์วรรณ, ไก่-สุปราณี, กอบสุข-จารุจินดา, เอ๋-กษมา, แวร์-โซว, แอ๊ว-อำภาเชน-เตชินท์

“แม่ครัวคนใหม่” เป็นเรื่องราวของ ล้อมดาว หรือ ไฝดำ (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์)สถาปนิกสาวสวย ที่เรียนจบจากอเมริกาก็ถูก ยายปทุม(โย-ทัศน์วรรณ), พ่อรัตน์(เอ๋-กษมา) และ แม่ประภา(ไก่-สุปราณี) เรียกตัวกลับ เพื่อให้แต่งงานกับ หมอปะรำ(ออกัส-วชิรวิชญ์) ลูกชายของ พิศสมร(แอน-วาสนา) เศรษฐีนีกรุงเทพ ล้อมดาวหัวเสียมากที่ถูกบังคับคลุมถุงชน จึงให้ ทรงสวัสดิ์ (พีท-พล) เพื่อนสนิทที่เป็นเพื่อนข้างบ้านของหมอปะรำสืบเรื่องหมอปะรำ จนได้รู้ว่าคุณนายพิศสมรถูกโกงแชร์จนหมดตัว อีกทั้งหมอปะรำก็มีคู่รักอยู่แล้วชื่อ ณัฐริกา(ไอซ์-อธิชนัน) ดาราหน้าใหม่อดีตนางพยาบาล ล้อมดาวจึงมีอคติต่อครอบครัวหมอปะรำว่าจะหลอกแต่งงานเพื่อหวังเงินทองจึงจะไม่แต่งงานกับหมอปะรำ ล้อมดาวปรึกษากับ โอบบุญ(สิงโต-สกลรัฐ) พี่ชาย ซึ่งเห็นด้วยกับการแต่งงาน เพราะเป็นเพื่อนกับหมอปะรำและยังแอบชอบ อวยพร(มิ้น-นวินดา)ลูกพี่ลูกน้องกับหมอปะรำ เมื่อไม่มีใครเข้าข้าง ล้อมดาวจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อไปพิสูจน์ว่าหมอปะรำตั้งใจหลอกครอบครัวตัวเอง ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 2 มี.ค. นี้

ละครใหม่ “หลุยส์-แยม” กับการผจญภัยเหนือจินตนาการ “พิภพหิมพานต์” ทางช่อง 3 

ละครแฟนตาซี สัตว์ประหลาดสุดพิสดาร จัด CG ที่มีมากกว่า 5,000 ช็อต ของ ผู้จัดฯ “แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ที่จับมือร่วมกับ “เต้ย-ชาลิต ไกรเลิศมงคล” ทีมกราฟิกเมืองไทย “FAT CAT” สร้างจักรวาลใบใหม่ตามแบบฉบับป่าหิมพานต์ในจินตนาการสู่ผลงานละครจอแก้ว กับละคร “พิภพหิมพานต์” ละครแนวแฟนตาซีรสชาติใหม่ ดราม่า คอมเมดี้ ผจญภัย ตำนานโลกคู่ขนานที่ได้พระเอก “หลุยส์-สก๊อตต์” โคจรกลับมาพบกับ “แยม-มทิรา” อีกครั้ง ร่วมด้วย “กระทิง-ขุนณรงค์” จับคู่กับ “นิ้ง-ศรัณยา” นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ต๊ะ-วริษฐ์, เดี่ยว-สุริยนต์, ต้น-จักรกฤษณ์, เกริก-ชิลเลอร์, ท็อป-ดารณีนุช,นุ่น-รมิดา, ไผ่-วิศรุต, ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ, ตี๋-ดอกสะเดา  
            
“พิภพหิมพานต์” ประพันธ์โดย  “FAT  CAT”  บทโทรทัศน์โดย  “คุณสรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์” เรื่องราวของ พิมพ์ (แยม-มทิรา) เธอมีความจำเป็นต้องออกเดินทางสู่ดินแดนป่าหิมพานต์ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นโลกคู่ขนานเพื่อตามหา “อุลกมณี”ของวิเศษที่จะสามารถนำมาช่วย ทรงยศ (หมู-สมภพ) พ่อบุญธรรมของเธอที่นอนป่วยอยู่ โดยมี สุนทร (ต้น-จักรกฤษณ์) และ พัสสน (ต๊ะ-วริษฐ์) 2 พ่อลูกที่หวังครอบครองของวิเศษอย่างอุลกมณี  แต่การเดินทางเข้าป่าหิมพานต์ไม่ใช่เรื่องง่ายไม่ใช่ว่าใครจะสามารถเข้าไปได้ ดังนั้น พิมพ์ จึงต้องตามหาคนที่มีความสามารถพาเธอไปยังจุดหมายปลายทางครั้งนี้ และคนๆ นั้น คือ กริช (หลุยส์ สก๊อตต์) พรานหนุ่ม ลูกชายของพลานนิล (สต๊อป-สหัสชัย) ผู้ที่เคยเข้าไปอยู่ในป่าหิมพานต์และเป็นคนเดียวที่สามารถกลับออกมาได้ พิมพ์ จึงทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้กริชยอมตกลงที่จะพาเธอไปป่าหิมพานต์ และร่วมกันตามหาอุลกมณี แต่เธอกลับต้องผิดหวังเมื่อกริชไม่เชื่อว่าป่าหิมพานต์จะมีจริง ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เสนอตอนแรก 26 ก.พ. นี้ละครใหม่ “วันทอง” ช่อง One

ละครพีเรียด เรื่อง “วันทอง” นำแสดงโดย “ใหม่ ดาวิกา” ประกบคู่ 2 พระเอก ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ ชาคริต แย้มนาม ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมอมตะสุดคลาสสิก “ขุนช้าง ขุนแผน” ได้ถูกนำมาตีความใหม่ ตำนานบทใหม่ของ วันทอง ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี ที่ใคร ๆ ต่างตราหน้าว่าเธอเป็นหญิงสองใจ

เล่าเรื่องผ่านตัวละครวันทอง ที่สื่อให้เห็นอย่างชัดเจนว่า เธอต้องการจะทำหน้าที่แม่และเมียที่ดี โดยไม่ต้องการใช้ชีวิตในฐานะเมียเอก แต่ทำไมกลับถูกสังคมประณาม ชวนทุกคนตั้งคำถามว่าการที่วันทองถูกตราหน้ามากว่า 200 ปี นั้นความจริงเป็นเช่นไร เรื่องราวการลุกขึ้นสู้เพื่อศักดิ์ศรีของผู้หญิงทุกคน จริงหรือที่ วันทอง 2 ใจ หรือเพราะความไม่รู้จักพอของชาย 2 คน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 มี.ค.นี้

ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 1 มี.ค.นี้


ช่อง PPTV เพิ่มละคร ถ่ายทอดสดมวยไทย 2 รายการ

-ละครโรแมนติกคอเมดี้ “ถึงห้ามใจก็จะรัก” (IN TIME WITH YOU) นำแสดงโดย เป้-อารักษ์ ประกบ โม-มนชนก ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก ร่วมด้วย ชิน-ชินวุฒ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์, เชอรีน-ณัฐจารี, แจ็ค ซู(เดอะ เฟสไทยแลนด์) เป็นต้น กำกับการแสดงโดย อ๊อด-บัณฑิต ทองดี ผลิตในนาม อาร์ท้อป มีเดีย (ไทยแลนด์) เริ่มตอนแรก 24 มี.ค.นี้

-รายการประกวดร้องเพลง “The best of the voice worldwide เสียงจริง ตัวจริง สนั่นโลก” ครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมเอาไฮไลต์ที่น่าสนใจจากรายการ “The Voice” ที่ออกอากาศในแต่ละประเทศทั่วโลกมาให้ได้ชมการแข่งขันผู้เข้าประกวดร้องเพลงเสียงดี จนเหล่าโค้ชต้องแย่งตัวเพื่อให้ได้มาเข้าทีม โดยจะออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.45 – 23.45 น. เริ่ม 17 มี.ค.นี้

-รายการวาไรตี้ทอล์ค “Talk Today” ดำเนินรายการโดย กรสุมา เจียมสระน้อย ที่จะมานำเสนอรายการท่องเที่ยวเชิงท้องถิ่น สินค้าภูมิปัญญาชาวบ้าน รวมถึงกิจกรรมจากภาครัฐและเอกชน พร้อมพูดคุยเรื่องราวข่าวสารที่อยู่ในความสนใจของผู้ชมด้วย ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 – 14.30 น.

-รายการสารคดี “เปิดโลกสุดสัปดาห์” ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 08.00 – 08.30 น. และวันอาทิตย์ เวลา 07.50 – 08.20 น. พบกับสิ่งมหัศจรรย์ของอาณาจักรสัตว์ป่า พร้อมสำรวจพฤติกรรมความสามารถในการพัฒนาการเอาตัวรอดของเหล่าสัตว์หลากหลายประเภท

-2 รายการถ่ายทอดสดมวยไทย “ศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี TK.O เกียรติเพชร” สดจากสนามมวยเวทีลุมพินี ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15 – 18.00 น. และรายการ “มวยดีวิถีไทย” การแข่งขันชกมวยไทยถ่ายทอดสดจาก สนามมวยบลูอารีน่า แพรกษา จ.สมุทรปราการ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.15 – 13.45 น.


“ป้อง ณวัฒน์” พิธีกรรายการ “เศรษฐีป้ายแดง” ไทยรัฐทีวี

ไทยรัฐทีวีส่งรายการใหม่ป้ายแดง “เศรษฐีป้ายแดง” ลงผังเริ่ม 1 มีนาคม 2564 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลาดี 4 โมงเย็น คว้า “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์”พระเอกเบอร์ใหญ่ระดับเอเชีย ลงจอเอาใจคนดูทุกวัน สร้างเรตติ้งเออร์ลี่ไพรม์ (Early Prime) ก่อนเข้ารายการข่าวเย็น
ไทยรัฐทีวี เปิดตัวรายการใหม่ “เศรษฐีป้ายแดง” ได้พระเอก “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” มารับบทพิธีกรหลัก และมี “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” นางร้ายหน้าสวย มารวมตัวกับพิธีกรลูกหม้อจากรายการตะลอนข่าว “อาร์ม ชนะ เดชภิรัตนมงคล” และ “ใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูล” โดยทั้งพิธีกรทั้ง 4 จะสลับกันมาเล่าเคล็ดลับการทำมาหากิน แบบไหน ส่งให้ประสบความเร็จ แบบไหนที่จะสลัดความจน ได้ตั้งต้นเป็น “เศรษฐีป้ายแดง” เริ่มออกอากาศ วันจันทร์ที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 16.00 น.

Tagged