บวงสรวงรายการใหม่ ละครใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

เทโร” บวงสรวงใหญ่ เอาฤกษ์ ล็อตแรก 3 รายการลงช่อง 7

บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานกรรมการ ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร ทีมงานและดารา นักแสดง จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องซิตคอม 2 เรื่อง ยามบ่าย “ผู้ใหญ่โย่ง” เรื่องราวของชายผู้มีดนตรีในหัวใจ และมีวิธีการแก้ไขปัญหาในชุมชนที่ไม่เหมือนใคร นำแสดงโดย น้าโย่ง เชิญยิ้ม ร่วมด้วยชาวคณะ เชิญยิ้ม โดยประเดิมด้วยนักแสดงรับเชิญ พระเอกสายฮามาดกวน โหน-ธนากร ศรีบรรจง และนางเอก มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์

ซิตคอมเรื่อง “รัก สุด ซอย” นำแสดงโดย บอม-พงศกร โตสุวรรณ และ แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ คู่ขวัญจากละครดังเรตติงดี ‘ทางเสือผ่าน’ ที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน พร้อมนักแสดงสมทบ

สำหรับรายการแรกของกลุ่มเทโรฯ ที่ย้ายบ้านมาจากช่อง 3 มาช่อง 7 ออนแอร์ไปแล้ว เป็นรายการข่าวทอล์ค “ถกไม่เถียง” ทิน โชคกมลกิจ ผู้ดำเนินรายการ หยิบเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแส และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคม มาวิเคราะห์ โดยเปิดโอกาสให้ผู้คนทุกกลุ่มร่วมพูดคุย แสดงความเห็นที่แตกต่างกัน เริ่มออนแอร์ไปแล้วตั้งแต่วันที่15 มี.ค.ที่ผ่านมา 3 ตอนแรก 15-17 มี.ค.ได้เรตติ้ง 0.689 0.603 และ 0.754 ตามลำดับ

ซีรีส์ “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ช่อง PPTV

ได้ฤกษ์ลงจอในวันพุธที่ 24 มี.ค. นี้ทางช่อง PPTV ร่วมกับ อาร์ท้อป มีเดีย (ประเทศไทย) หยิบต้นฉบับออริจินัลเวอร์ชั่นไต้หวัน “IN TIME WITH YOU” ถึงห้ามใจก็จะรัก ซึ่งเคยได้รับความนิยมสูง มามารีเมคลงหน้าจอช่อง PPTV นำแสดงโดย “โม มนชนก” และ “เป้ อารักษ์”
เรื่องราวของเพื่อนสนิทที่คบกันมา 14 ปี แค่เพียงมองตาก็รู้ว่าต่างคนต่างคิดอะไร พวกเขาสัญญากันว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป และจะไม่มีเรื่องราวความรักระหว่างชายหญิงเข้ามาแทรกโดยเด็ดขาด แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป…ความรู้สึกบางอย่างกลับเบ่งบานขึ้นมา
พิมพ์ชนก สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ทันสมัย เป็นที่สนใจของผู้ชายทุกคน และด้วยตำแหน่งงานที่เป็นถึงผู้จัดการฝ่ายขายแบรนด์รองเท้าดัง ก็ยิ่งทำให้เธอยิ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ตรง ห้าว และพูดจาขวานผ่าซาก พิมพ์ชนกเคยมีแฟนมาแล้วแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกัน และในวันเกิดที่อายุของเธอแตะเลข 30 เธอก็ถูกแฟนบอกเลิกอีก พิมพ์ชนกอกหักไม่มีชิ้นดี และคนที่คอยดูแลปลอบใจเธอก็คือ ธนภณ

ธนภณ เจ้าหน้าที่ต้อนรับภาคพื้นดินสายการบินแห่งหนึ่ง หล่อ สุภาพ เป็นมิตร ทำให้เป็นที่หมายปองของเหล่าสาวๆ พิมพ์ชนกและธนภณได้เดิมพันกันไว้ว่าถ้าทั้งสองอายุครบ 35 ปีแล้ว หากใครยังไม่แต่งงานก็ถือว่าแพ้และต้องจ่ายเงินให้กับอีกคน ธนภณเฝ้าดูความรักของพิมพ์ชนกวันแล้ววันเล่า เป็นทั้งที่ปรึกษาและเป็นเพื่อนที่คอยดูแลทั้งยามทุกข์และยามสุข และยิ่งนานวัน…ความรักและความห่วงใยก็ยิ่งเติบโตขึ้นมา

พิมพ์ชนกอกหักจาก แชมป์ ได้ไม่นาน ก็มี นิค พนักงานฝึกงานหนุ่มรุ่นน้องเข้ามาดามหัวใจ ด้วยความที่นิคเป็นคนเจ้าเสน่ห์ สดใสและเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ทำให้ทั้งสองคลิกและเข้ากันอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน มาวิน หนุ่มนักเรียนนอกไฮไซซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าสมัยที่ทั้งสองเรียนมหาวิทยาลัยก็กลับมา มาวินเคยทิ้งพิมพ์ชนกไปเรียนต่อต่างประเทศโดยไม่ร่ำลา แต่วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาขอโทษและเริ่มต้นใหม่กับพิมพ์ชนก

และเมื่อต้องเลือกเพียงหนึ่ง…พิมพ์ชนกจะเลือกใคร ระหว่างแฟนเก่าสุดฮอต หนุ่มน้อยเจ้าเสน่ห์ หรือเพื่อนสนิทที่เธอไม่เคยอยากคิดเกินกว่าคำว่า “เพื่อน” เริ่มตอนแรก 24 มี.ค.นี้

ละคร “มายาเสน่หา” เคน-ไอซ์ ช่อง 3

ละครแนวโรแมนติก – ดราม่า “มายาเสน่หา” ผลงานของ “ปิ่น ณัฏฐนันท์”ผู้จัด และผู้กำกับมือดี “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” จากบริษัททีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด ได้ “เคน ภูภูมิ” มารับบทเป็น “ชาครีย์” หรือ “คีย์” จอมบ้างาน ลืมเมีย เพลียคู่ชีวิต ซึ่งเรื่องนี้หนุ่ม เคน ได้ประกบคู่ครั้งแรกในบทบาทสามีภรรยาที่แต่งงานกันมาได้ 7 ปีกับนางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “มนสิชา” หรือ “มน” สาวสวย มั่นแบบไม่มีอะไรกั้น ไม่ชอบใช้ของร่วมกับใครไม่ว่าของใช้หรือสามี แถมเรื่องนี้ยังมีสาวสุดแซ่บ “วาววา ณิชชา” มารับบทเป็น “สวรส” หรือ “รส” ที่มีสโลแกนประจำตัวว่า “สาวใสสายมโน ไม่ใช่จอมฉก แต่ถ้าเจอของตกก็ต้องรีบเก็บ” ต้องจับตาดูดีๆ ว่าเธอคนนี้จะมาดีหรือมาร้าย ถ้ามาร้ายเธอจะร้ายแนวไหนต้องรอดู นอกจากนี้ยังมีคู่นักแสดงเบอร์ใหญ่ “แหม่ม คัทลียา” มาปะทะอารมณ์ดุเดือดกับ “แอน สิเรียม”

“มายาเสน่หา” บทประพันธ์โดย “จรสจันทร์” และบทโทรทัศน์โดย “เอกลิขิต” เรื่องราวเกิดขึ้นกับคู่สามีภรรยา ชาครีย์ กับ มนสิชา ที่แต่งงานกันมาได้ 7 ปี ทั้งคู่ไม่มีลูกด้วยกันนิสัยก็ต่างกัน มนสิชาค่อนข้างเป็นคนละเอียดอ่อน ช่างจัดแจง ใส่ใจกับทุกเรื่อง ในขณะที่ชาครีย์ไม่เคยคิดเล็กคิดน้อยและไม่เก็บเรื่องจุกจิกมาใส่ใจ ไลฟ์สไตล์ต่างกัน เมื่อเวลาผ่านไป แค่ความรักมันไม่พอ ในที่สุดจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของชีวิตคู่ก็มาถึง เมื่อ มะลิ แม่ครัวใหญ่ของบ้านชาครีย์พาหลานสาวชื่อ สวรส มาอยู่ด้วย สวรสดันตกหลุมรักชาครีย์ตั้งแต่แรกเห็น ระเบิดสำคัญอีกลูกคือความขัดแย้งของ 2 แม่ ระหว่าง เมทินี แม่ของมนสิชา กับ จินตนา แม่ของชาครีย์ ทั้งคู่ต่างก็อยากจะให้ลูกของตัวเองหย่าขาดจากกัน กลายเป็นความขัดแย้งของ 2 ครอบครัว นอกจากนี้ยังมีอุปสรรคอีกมากมายที่ต่อคิวรอเข้าไปในชีวิตคู่ของชาครีย์และมนสิชา ทั้งคู่จะรับมือและผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้อย่างไร เริ่มออนแอร์วันพุธที่ 24 มี.ค. นี้

“พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” ลงละครครั้งแรก “ร่าน 2021”ช่อง 8

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “พระมหาเทวีเจ้า” หรือ “พี่หญิงลี” และ “อีทิพย์” หรือ “เมญ่า ลินดา” เพราะล่าสุดชื่อเสียงของพระมหาเทวีเจ้า และ อีทิพย์ นั้นดังกระฉ่อนทั่วประเทศ ทำเอาห้างแตกทุกครั้งที่ปรากฏตัว เพราะแฟนคลับต่างรุมถ่ายรูปกันยิ่งกว่าซุปตาร์ จนล่าสุด ช่อง 8 คว้าตัวสองสาวมาร่วมแจมละครเรื่อง “ร่าน2021” ครั้งแรก ตอกย้ำความแรง และเอาใจแฟน ๆ ชาวโซเชียล และความพิเศษนั้นอยู่ที่ละครเรื่องนี้ พระมหาเทวีเจ้าของเรา จะได้ประชันบทบาทกับนักแสดงในดวงใจอย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” เป็นฉากที่พี่หญิงลีต้องตกตะลึงกับ ความสวย ของสาวยุ้ย ซึ่งทำเอาพี่หญิงลีตื่นเต้นมาก และตัวสาวยุ้ยเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่จะได้ร่วมงานกับแฟนคลับนัมเบอร์วันที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ รอติดตามซีนนี้ได้ในละคร “ร่าน2021” ทางช่อง 8 ได้เร็ว ๆ นี้

Tagged