รายการ“บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” รวมบทสุดฮา “โรเบิร์ต สายควัน” เสียงฮาตลอด 5 ปี ในความทรงจำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

นับเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทย เมื่อต้องสูญเสียตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน” หรือ  “หมั่ง-ไพรฑูรย์ พุ่มรัตน์” ที่แฟนรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะทุกเสียงหัวเราะตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา “โรเบิร์ต สายควัน”      ได้สร้างความสุข สนุกสนาน เรียกรอยยิ้มของผู้ชมเอาไว้มากมาย

โดย “โรเบิร์ต สายควัน” เริ่มเล่นตลกในรายการซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เป็นครั้งแรกเมื่อเดือน เมษายน 2558  รับบทเป็นเพียงตัวประกอบที่ยังไม่มีบทพูด จน “โรเบิร์ต” เริ่มฉายแววด้วยการใช้จังหวะเล่นตลกของตัวเอง จนโปรดิวเซอร์ของรายการได้เล็งเห็นถึงความสามารถจึงเริ่มใส่บทพูด และเมื่อคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน บวกกับมุกตลกที่ไม่เหมือนใคร จนถูกใจแฟนรายการ และมีแฟนๆ        ที่คอยติดตามผลงานมากมาย แต่เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา “โรเบิร์ต สายควัน” ได้เสียชีวิตลงด้วยโรควัณโรคปอด รวมอายุได้ 54 ปี   และการถ่ายทำรายการ “บริษัทฮาไม่จำ (มหาชน)” ครั้งสุดท้ายของ “โรเบิร์ต สายควัน”  จึงสิ้นสุดลง 

เพื่อเป็นการย้อนวันวาน ของความสุขและเสียงหัวเราะที่ “โรเบิร์ต สายควัน” ได้มอบให้กับผู้ชมรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” จึงได้รวบรวมบทบาทที่น่าประทับใจของ “โรเบิร์ต สายควัน” ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงปัจจุบันมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง เพื่อรำลึก และเก็บรอยยิ้ม เป็นความทรงจำที่จะอยู่ในใจของแฟนรายการ และทีมงานตลอดไป ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 26 ก.ย. 2563   เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 

 
 
Tagged