“ช่องวัน31” อัปเดทผังรายการ ครบรส วันเสาร์-อาทิตย์ ส่ง “4รายการ-วาไรตี้ใหม่” ดึงคนดูเกาะขอบจอทุกช่วงเวลา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

  หลังจากสามารถครองเรตติ้ง อันดับ 3 ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของสถานีโทรทัศน์ตลอดระยะเวลา 3เดือนที่ผ่านมา   วันนี้ ช่องวัน31 เตรียมรุกคอนเทนต์รายการเด็ด เพื่อเสิร์ฟความสุขในช่วงกลางวัน ทุกเสาร์-อาทิตย์  กับ 4 รายการใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มความครบรสให้มากขึ้น และตอบโจทย์กลยุทธ์เสริมความแข็งแกร่งของช่อง ให้ครอบคลุมทุกคอนเทนต์ทั้งละครดี รายการเด็ด  ข่าวกระชับฉับไว และอัดแน่นไปด้วยสาระและคุณภาพ เพื่อให้คนดูเกาะติดขอบจออยู่กับช่องวัน31ตลอดทุกช่วงเวลา

โดยเริ่มต้นที่โปรแกรมแห่งความสุขทุกวันเสาร์  กับวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดจัดจ้านป้ายแดง หอมเล็กเป็กโชว์ ที่ได้ 3สาวอารมณ์ดีตัวจี๊ดแห่งวงการ  ต้นหอม-ศกุนตลา, เป็กกี้ ศรีธัญญา และหนูเล็ก ก่าก๊า  มาทำหน้าที่พิธีกรที่จะทำให้คุณขำตัวงอไปกับแขกรับเชิญที่ขนทัพมานั่งเม้าท์ พร้อมกับโชว์เด็ดโชว์ปัง และเพลงฮิต หรือไอดอลดังที่กำลังเป็นกระแส  ทุกวันเสาร์ 12.15 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ หลังจบรายการ 4ต่อ4 Family Game

ต่อกันด้วยโปรแกรมแห่งความสนุกทุกวันอาทิตย์  เริ่มที่ 12.15 น. มาเติมเต็มความสนุกพร้อม  มื้อเที่ยงไปกับรายการ  Hey Day วันเฮบ้านฮา ที่ ช่องวัน31 ร่วมมือกับ ทีวีธันเดอร์ ได้ 3 พิธีกรตัวป่วน ป๋อมแป๋ม- นิติ, ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ และ นิกกี้-ณฉัตร มาเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญสุดซ่าส์  เรียกเสียงฮากับวีรกรรมบุกบ้านเพื่อน จากนั้น14.45 น. เตรียมพร้อมมาขยับเหงือกกันกับรายการจอมหักหลังในตำนาน จากเหล่าเสนาน้องใหม่ในรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0  ของบริษัท JSL  ที่หยิบรายการสุดฮิตในอดีตกลับมาลงจออีกครั้ง เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้  จากนั้นมาเพิ่มดีกรีความรวยกับวาไรตี้เกมส์สุดฮาที่ดาราจะพาให้คุณรวย พร้อมลุ้นรับเงินแสน ในรายการ  “ดาราพารวย”  ที่ได้ อ้อม-พิยดา, แฟรงค์-ภคชนก์ และอาไท กลมกิ๊ก ทำหน้าที่พิธีกร และขนทัพดารานักแสดง  มากระทบไหล่ผู้เล่นจากทางบ้าน พร้อมเกมสนุกๆ กับเรื่องราวในวงการบันเทิงที่คุณคุ้นเคยมาทำให้คุณรวยไม่หยุด ทุกวันอาทิตย์ 15.45 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้ มาเติมเต็มความสุขวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ของคุณได้  ทางหน้าจอช่องวัน31 ทุกวัน ทุกช่วงเวลา

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่องวัน31

Tagged