พาส่อง Young Blood จากซีรีส์  “Across the Sky ลัดฟ้า ล่าฝัน” 

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

หลังจากที่  ช่องวัน31  ได้ปล่อย  Official Trailer  ออกมาเรียกความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ  กับโปรเจ็คสุดยิ่งใหญ่  ที่ขนขบวนนักแสดงเลือดใหม่มีของมาสร้างปรากฏการณ์  ในซีรีส์  Across the Sky ลัดฟ้า ล่าฝัน  ผลงานการกำกับของบิ๊กบอส  บอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ  ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยคาแรคเตอร์เหล่านักแสดงออกมา  เพื่อให้แฟนๆ  ได้ทำความรู้จักกันก่อนออนแอร์  บอกได้เลยว่าแต่ละคนคาแรคเตอร์ชัด  มีเอกลักษณ์มากๆ 

เริ่มต้นที่หนุ่มหล่อ  สูงยาว  เข่าดี  บอส-บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา  กับบทบาท  สกาย  หนุ่มใจกล้า  มีเป้าหมายชัดเจน กับการก้าวตามฝันเพื่อให้ได้เป็น Superstar 

หนุ่มทะเล้น  น้องเล็กแห่งวง LAZ1  ไดร์ม่อน-ณรกร  ณิชกุลธนโชติ  ในบทบาท ฉลา”  แบดบอยมาดกวน  ที่พร้อมสู้เพื่อความฝัน  และความรัก

สาวน้อยหน้าใสมากความสามารถ  เอินเอิน-ฟาติมา  เดชะวลีกุล  กับบทบาท  ของขวัญ  สาวมหัศจรรย์  ร้อง-เต้นโดนใจ  พร้อมไฟต์!!  กับทุกการแข่งขัน 

หนุ่มหล่อโอปป้า  ปลื้ม-ธยศทรณ์  ไวทฉัยยา  กับบทบาท  หมอก”  พี่ชายที่แสนดี  ของทุกคน  ที่เฝ้ารอเป็นผู้ชายที่แสนดี  ที่จะได้เข้าไปอยู่ในใจของผู้หญิงที่เขา  หลงรัก

สาวน้อยหน้าคม  ใยไหม-ชินารดี  อนุพงษ์ภิชาติ  ในบทบาท  เบส”  เด็กสาวที่พร้อมทำทุกอย่าง  เพื่อความเป็นหนึ่ง!

ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อสุดฮอต  บูม-ฐานัตถ์  จิรรัชชกิจ  กับบทบาท  เซลโฟน”  และ  หนุ่มตี๋  คิ้วเข้ม  อู๋-ธงชัย  วังศิริไพศาล  ในบทบาท  เพชร”  2  เพื่อนสนิท  ที่สนิทเกินคำว่า  เพื่อน

นอกจากนักแสดงเลือดใหม่ทั้ง 7 คนนี้แล้ว  ยังมีน้องๆ  นักแสดงที่จะมาโชว์ความสามารถในบทบาทใหม่ๆ  ไม่ว่าจะเป็น  บูม-สหรัฐ  เทียมปาน,  ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล,  โอ-ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์,  ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล,  ตั้งต้น-จิณภพ ปรารถนาสันติ,  ผิงผิง-สรวีย์  ธนพูนหิรัญ  ฯลฯ  และเสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ  อาทิ  กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ฯลฯ  แฟนๆ  เตรียมปักหมุดกันไว้ให้ดี  อีกไม่นานเกินรอมาลัดฟ้า  ล่าฝันไปพร้อมกัน  ทางช่องวัน31  เร็วๆ นี้  #Blpboss  #diamondnrk_  #EarnEarnFatima  #Pluemtyst  #yaimaishina  #iamau  #boom_thanut  #ลัดฟ้าล่าฝัน  #AcrosstheSky  #ช่องวัน31 

 *** สามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application “oneD” แอปฯ  ดูออนไลน์ฟรี ที่รวมละคร ซีรีส์ ซิตคอม วาไรตี้จากผู้จัดชั้นนำ  สามารถดาวน์โหลดได้เเล้ววันนี้  คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg  หรือดูผ่านเว็บไซต์  www.oned.net  เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย

Tagged