ช่องวัน31 ส่ง”เพื่อแม่แพ้บ่ได้”ต้อนรับศักราชใหม่ 2566

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“ต่อให้เหนื่อยแค่ไหน แต่การสู้เพื่อครอบครัวและคนที่เรารักมันคุ้มที่จะเหนื่อย”

ช่องวัน31 เตรียมส่งพลังบวก ความสุขและความสนุกต้อนรับศักราชใหม่ 2566 ในละคร “เพื่อแม่แพ้บ่ได้”กับเรื่องราวการสู้ชีวิตของสาวสวนยางที่พยายามทำทุกทางเพื่อทวงคืนที่ดินของครอบครัวกลับคืนมาโดยเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มหน้าใส ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และนางเอกดาวรุ่งของช่องวัน31 ผิงผิง-ณิชา ปิยะวัฒนานนท์ พร้อมนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ ที่จะมาสร้างสีสันคับจอ นำทีมโดย แซ็ค ชุมแพ, ฮาย ชุติมา, ฝน ธนสุนทร, อินเตอร์- รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ, ขนมจีน-กุลมาศ สารสาส, เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์, ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ
อยุธยา, ตั้ม-สุธน บู่สามสาย, นงค์ เชิญยิ้ม ฯลฯ

บทโทรทัศน์โดยทีมเขียนบทมือดีจากช่องวัน31 พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, นนทพร ประภาพร, วริทธิ์ อัมพรรัตน์ และ ธนัชชา ทวีวงษ์ กำกับการแสดงโดย พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ และ คมกริช สุวรรณเวียง “เพื่อแม่แพ้บ่ได้” เป็นเรื่องราวของ ก้อย(ผิงผิง-ณิชา) สาวอีสานที่เติบโตมาในสวนยาง เธอมีความฝันที่จะพัฒนาที่ดินของครอบครัวให้เป็นมากกว่าสวนยาง แต่ติดปัญหาตรงที่ ที่ดินผืนนี้กำลังจะถูกยึด!!
เพราะติดจำนองกับเสี่ยผู้ทรงอิทธิพลของอำเภอ ก้อยพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อทวงคืนที่ดินกลับคืน แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ ตฤณ(ทอย-ปฐมพงศ์) หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงงานที่นอนยางพารา วางแผนจะซื้อสวนยางของก้อยเพื่อต่อยอดธุรกิจ ตฤณจึงกลายเป็นคู่ปรับกับก้อย แต่แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผันทำให้ตฤณต้องยื่นมือเข้ามาช่วยก้อยให้พ้นวิกฤต!! สุดท้ายแล้วก้อยจะสามารถทวงคืนที่ดินผืนสุดท้ายของครอบครัวไว้ได้หรือไม่? และจากคู่ปรับตฤณกับก้อยจะกลายเป็นคู่รักได้อย่างไร?

ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเธอได้ใน ละคร “เพื่อแม่แพ้บ่ได้” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 9 มกราคมนี้ ทางช่องวัน31

 

 

Tagged