ช่องวัน จัดผังละคร ข่าวเช้า-เย็น กลางเดือนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี เกาะติดจอ

“สำนักข่าว one NEWS” เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ได้คนข่าวของมหาชน “แจ็ค-ศรีสุภางค์” เสริมทัพข่าวเช้า-เย็น เริ่ม 17 ต.ค.นี้

สำนักข่าว one NEWS เดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่องและแข็งแกร่ง

ล่าสุดได้คนข่าวของมหาชน แจ็ค-ศรีสุภางค์  ธรรมาวุธ   มาผนึกกำลังเสริมทัพขุนพลข่าววันนิวส์  นั่งแท่น “พิธีกรข่าวคนใหม่”  ด้วยประสบการณ์การทำงานข่าวมากกว่า 16 ปี จับประเด็น  รอบด้าน  ย่อยข่าวให้เป็นเรื่องง่าย ใกล้ตัวคุณ  เสิร์ฟข่าวแบบครบทุกอรรถรส  ทันทุกสถานการณ์ข่าว กลั่นกรองทุกประเด็นให้คุณไม่พลาดข่าวเด่น ประเด็นดังในทุกช่วงเวลา

โดย แจ็ค-ศรีสุภางค์   จะมาผนึกกำลังร่วมกับพิธีกรข่าวมากประสบการณ์ในช่วงข่าวเช้า และ ข่าวเย็น  เริ่มวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมนี้   โดยเริ่มที่รายการ “เช้าวันใหม่” และ “ข่าวเช้าช่องวัน” ตั้งแต่เวลา 05.30 น. โดยนั่งแท่นเล่าข่าวกับพิธีกรข่าวมากฝีมืออย่าง หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง และ โจ-อรชุน รินทรวิฑูรย์  ที่จะมาเสิร์ฟทุกอรรถรสข่าว เล่าข่าวให้เป็นเรื่องง่าย ใกล้ตัวคุณยิ่งกว่าเดิม  และมาสรุปข่าวร้อนรอบวัน กลั่นกรองทุกประเด็นเด่น  ใน “ข่าวเย็นช่องวัน”  เวลา 16.30 น.  ร่วมกับ  น้อย บัญชา แข็งขัน และ เผย-วีณารัตน์ เลาหภคกุล  ที่จะทำให้คุณ เข้าใจในทุกประเด็น เห็นทุกอารมณ์ข่าว แบบแม่นยำ และถึงใจ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีรายการ “ตีข่าว เล่าความ” กับ ศรีสุภางค์  ที่จะพาคุณผู้ชมไปคุยกับ “คนจากข่าว” ที่น่าสนใจในรอบสัปดาห์ด้วยมิติที่ลึกมากขึ้น   ผ่านมุมมองแบบ Fact opinion ของศรีสุภางค์   สอดแทรกแง่คิดมุมมองดีๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และกระตุ้นเตือนให้ฉุกคิดเพื่อเข้าใจและเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต   ซึ่งจะอยู่ในช่วง “ข่าวเย็นช่องวัน”  ทุกวันเสาร์  เวลา 16.30 – 18.00 น.  เริ่ม 22 ต.ค.นี้   คุณผู้ชมยังสามารถตามชมทุกช่วงข่าวจากสำนักข่าววันนิวส์ได้ที่ “เช้าวันใหม่” ออกอากาศ จันทร์-ศุกร์  เวลา 05.30 –  06.20 น. “ข่าวเช้าช่องวัน” ออกอากาศ จันทร์-ศุกร์  เวลา 06.20 –  08.00 น. “ข่าวเที่ยงช่องวัน” ออกอากาศ จันทร์-ศุกร์  เวลา 11.15 –  12.30 น.  “ข่าวเย็นช่องวัน” ออกอากาศ จันทร์-ศุกร์  เวลา 16.30 – 18.00 น.


“ช่องวัน” ส่งละครเข้มข้น “ซิ่นลายโส้” “กั้ง” ประกบ “ไข่มุก” พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพประชันฝีมือเพียบ

ช่วงวัน31  เตรียมปล่อยหมัดเด็ดช่วงเวลา 1 ทุ่ม  ส่งละครสุดเข้มข้น  ที่ขนทัพนักแสดงเจ้าบทบาทมาสาดอารมณ์  ประชันฝีมือใส่กันเต็มเหนี่ยว  กับเรื่องราวของปมครอบครัวที่พลัดพราก  ที่มีเพียงผ้าซิ่นลายโส้  จะทำให้พวกเค้าได้กลับมาเจอกัน  ใน  ซิ่นลายโส้”  โดยได้พระเอก  กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์  มาสวมบทผู้จัดการโรงทอ  ประกบคู่กับนางเอกสาวเสียงใส  ไข่มุก-รุ่งรัตน์  เหม็งพานิช  ในบทหญิงสาวกำพร้าที่ต้องการตามหาครอบครัวที่แท้จริง  นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนติดตามแล้ว  ยังมีทัพนักแสดงที่จะมาประชันบทบาทอีกคับคั่ง  อาทิ  กัปตัน-ภูธเนศ  หงษ์มานพ,  สุนารี  ราชสีมา,  น้ำผึ้ง-ณัฐริกา  ธรรมปรีดานันท์,  เต๋า  ภูศิลป์,  มีนตรา  อินทิรา,  ดอกอ้อ  ทุ่งทอง, อู๋-นวพล  ภูวดล,  ปอยฝ้าย  มาลัยพร  ฯลฯ  และขอแนะนำ  โตโต้ (The golden song)  ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาฟาดฟัน  ถ่ายทอดความซึ้ง  ความสุขให้กับแฟนๆ  ได้รับชมกัน  ตอนแรกในวันพุธที่ 19 ต.ค.นี้  เตรียมเฝ้าหน้าจอรอชมทางช่องวัน31  กันได้เลยจ้า…

Tagged