“โค้ชแสตป์-อภิวัฒน์” ควง “วี-วิโอเลต” ศิษย์เก่า The Voice Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

The Voice All Stars เปิดเวทีรอบ Semi Final อย่างน่าประทับใจ กับโชว์เซอร์ไพรส์จากอดีตโค้ชยุคบุกเบิก ใน The Voice Thailand ซีซัน 1 ถึง 3 “โค้ชแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวระสุข” กลับมาเยือนบ้านเก่าอีกครั้ง ผ่านโชว์ในบทเพลงสุดไพเราะ ความหมายซึ้งกินใจ “Nobody Knows” และ “มันคงเป็นความรัก” เป็นโชว์พิเศษที่พาผู้ชมนึกย้อนไปถึงความทรงจำตอนที่ “แสตมป์” ทำหน้าที่เป็นโค้ช ชวนแฟนรายการคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ จน “โค้ชป๊อบ” ขอแซวว่าการเจอ “โค้ชแสตมป์” เหมือนเป็นการเจอแฟนเก่าของแฟนเลยทีเดียว แถมขอสลับตำแหน่งพา “โค้ชแสตมป์” กลับมานั่งเก้าอี้โค้ช ส่วนตัว “โค้ชป๊อบ” เอง ขึ้นเวทีมารับบทผู้เข้าแข่งขันแทน โมเมนต์นี้เรียกเสียงหัวเราะของผู้ชม จน “โค้ชก้อง” ต้องขอหยิบโทรศัพท์มือถือมาบันทึกภาพแห่งประวัติศาสตร์นี้เก็บไว้

และยังไม่พอเท่านั้น ในสัปดาห์นี้ นอกจากโค้ชที่กลับมาเซอร์ไพรส์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันศิษย์เก่า อย่าง “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ถ้าทุกคนยังจำได้ เธอคือเด็กสาววัย 19 ในวันนั้นที่ร้องเพลง “Leaving On A Jet Plane” รอบ Blind Audition ใน The Voice Thailand ซีซัน 2 และด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ก็ครองใจโค้ชทั้ง 4 คน สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวถล่มทลาย ถึงแม้เวลาผ่านไปนาน 9 ปีแล้ว ก็ยังคงมีคนเข้าไปฟังเรื่อย ๆ จนปัจจุบันยอดการเข้าชมคลิปใน YouTube สูงถึง 55 ล้านวิว (https://www.youtube.com/watch?v=hSW95UiB8Hk) และปัจจุบันความสามารถของเธอคนนี้ไปถึงระดับสตาร์ของวงการเพลงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “วี” กลับมาครั้งนี้ ขึ้นเวทีมาถ่ายทอดบทเพลงแทนความคิดถึงในเพลง “จินตนาการ” และ “ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข” ได้อย่างไพเราะ เหมือนเป็นมินิคอนเสิร์ตบนเวที The Voice All Stars ให้ผู้ชมได้ฟังกันสด ๆ โดยหลังโชว์จบ “วี” เผยพร้อมน้ำตาคลอว่า “รู้สึกภาคภูมิใจ ที่ตัวเองมาไกลได้ขนาดนี้ ขอบคุณตัวเองที่ตัดสินใจมาเวที The Voice เพราะเหมือนเป็นการเปิดประตูบานสำคัญ เริ่มเข้าสู่เส้นทางการเป็นศิลปิน” โค้ชทุกคนก็ร่วมการันตีกันเลยว่าศิลปินคนนี้คือศิลปินคุณภาพอย่างแท้จริง

ร่วมส่งความคิดถึง และรอติดตามผลงานของ “โค้ชแสตมป์” และ “วี วิโอเลต” ไปพร้อมกัน และในสัปดาห์หน้า ใครจะกลับมาเยือนเวทีเซอร์ไพรส์ ต้องรอติดตาม ในรายการ “The Voice All Stars” วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31 หรือชมย้อนหลังได้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/c/TheVoiceThailand

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand
Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand
Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai
Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/
TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial
#TheVoiceTH #TheVoiceAllStarsTH #ช่องวัน31

Tagged