“เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” คัมแบค โค้ชตุ๊ก-วิยะดา ประเดิมรับหน้าที่โค้ชครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อรุ่นใหญ่วัยเก๋าเตรียมกลับมาเขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 อีกครั้ง! กับ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” รายการที่จะเฟ้นหาเสียงจริงตัวจริงของคนสูงวัยที่ยังมีใจรักในเสียงเพลง อายุ 60 ปีขึ้นไป กับเวทีร้องเพลงหนึ่งเดียวที่จะการันตีว่าอายุไม่สำคัญ “เสียง” เท่านั้นที่เวทีนี้ต้องการ….โดยซีซั่น 2020 นี้ โค้ชตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ดีว่าหญิงตัวแม่เสียงดี สายฮา ประเดิมรับหน้าที่โค้ชครั้งแรกในซีซั่นนี้! แถมแฟนๆ จะได้พบกับความสนุกสุดพิเศษ ต่อ ทั้งการเพิ่มรอบบลายด์ออดิชันให้ผู้ชมได้ลุ้นกันแบบจุใจ รวมถึงรอบน็อคเอ้าท์ที่จะเพิ่มสีสันความสนุกมากกว่าซีซั่นที่ผ่านมา จาก 4 สัปดาห์ เป็น 7 สัปดาห์ อีกด้วย

แม้จะเป็นมือใหม่ในการมารับหน้าที่โค้ชรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ ครั้งแรก แต่ฝีมือและประสบการณ์ของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ โค้ชตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ที่พกมุกความสนุกมาร่วมสร้างรอยยิ้มบนเวทีแห่งนี้ได้แน่นอน ซึ่งจะมาปะทะกับโค้ชรุ่นพี่ที่ครองเก้าอี้มาตั้งแต่ซีซั่นแรกอย่าง โค้ชก้อง-สหรัถ สังคปรีชาโค้ชแต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์โค้ชแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่เตรียมจะมานั่งแท่นกดปุ่มเลือกและแย่งลูกทีมรุ่นเก๋าเข้าสู่ทีม เพื่อชิงความเป็นหนึ่งและมาลุ้นกันว่าใครจะคว้าแชมป์  เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ไปครอง

งานนี้! แฟน ๆ ห้ามพลาด เตรียมตัวเป็นกำลังใจให้รุ่นใหญ่วัยเก๋าได้ในรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่ 20.15 น. เป็นต้นไป เริ่ม 17 ก.พ. นี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Tagged