“พีพีทีวี” ถอดด้าม 2 รายการใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

 “พีพีทีวี” ส่งภัทร จึงกานต์กุลลงจอหลังข่าวเช้า ในถอดสูตร และเคนโด้นิวส์ทอล์คโชว์สับประเด็นเริ่ม 6 ..นี้

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ส่ง 2 รายการข่าวใหม่ลงจอ เริ่มด้วยวาไรตี้ข่าวเศรษฐกิจรูปแบบใหม่ ถอดสูตร คว้า ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวมากฝีมือที่หวนคืนจอมาร่วมเสริมทัพ ควบส่งนิวส์ทอล์คโชว์ สับประเด็น ดำเนินรายการโดย เคนโด้เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ที่พร้อมจะมาสับทุกประเด็น เล่าทุกข่าวฮอต ตีแผ่กระแสร้อนแรงที่เกิดขึ้นในสังคม ดีเดย์ 6 ธันวาคม นี้ 

ทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 08.00 – 08.30 . ติดตามชมรายการวาไรตี้ข่าวเชิงเศรษฐกิจและศาสตร์การใช้ชีวิตของนักบริหารระดับ CEO รูปแบบใหม่ กับ ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ดำเนินรายการที่คร่ำหวอดบนเส้นทางข่าวเศรษฐกิจมานาน อีกทั้งยังเป็นนักบริหารรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะมาเปิดมุมมองธุรกิจ ถอดมุมคิดซีอีโอ และอัปเดตเทรนด์เศรษฐกิจยุคใหม่ ร่วมกับทีมข่าวเศรษฐกิจพีพีทีวี ในรายการ ถอดสูตร 

ภัทร จึงกานต์กุล เปิดเผยว่ารายการนี้เป็น Business variety show เป็นการนำเสนอข่าวเศรษฐกิจที่เหมาะกับผู้ชมทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกฐานะ ผมอยากให้คนไทยในสังคมได้รับประโยชน์จากรายการนี้ไม่มากก็น้อย หวังเช่นนั้นมากๆ โดยเนื้อหาจะแบ่งเป็น 2 เบรค โดยทุกจันทร์อังคาร พบกับช่วง business class  จะพาไปพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญในวงการต่างๆ และเรื่องราวความเคลื่อนไหวทางเศรษฐกิจ วันพุธ มาในช่วง ฟังไว้ไม่ต้องเชื่อ ผมจะเล่าเรื่องราวประเด็นร้อนต่าง ๆ ผ่านการเชื่อมโยงข้อมูลในมิติต่างๆ ที่น่าสนใจ ด้วยเจตนาที่อยากให้ทุกคนดูแล้วเข้าใจ ส่วน วันพฤหัสศุกร์ จะเป็น ถอดสูตร interview สัมภาษณ์นักธุรกิจ ผู้บริหาร รวมถึง ซีอีโอ ที่มีส่วนในการขับเคลื่อนสังคม ชมแง่คิดจากผู้บริหารที่เขาทำ

ซึ่งอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่ได้รับรู้เรื่องราวของพวกเขา โดยความสำเร็จเหล่านั้นอาจสร้างความเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่เป็นประโยชน์ได้ และเพื่อทำให้คนรุ่นใหม่หรือผู้ชมมีแรงบันดาลใจที่จะอยากออกไปทำอะไรดีๆ ให้กับผู้อื่น นอกจากนี้ยังจะพาไปชมธุรกิจติดเทรนด์ การทำธุรกิจใหม่ๆ อีกด้วยครับ

จากนั้นมาขยี้ประเด็นร้อนกับพิธีกรข่าวฝีปากจัดจ้านเคนโด้ เกรียงไกรมาศ ที่จะมาวิเคราะห์เกาะติดประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นในสังคม รวมถึงกระแสฮอตบนโซเซียลมีเดีย ด้วยนิวส์ทอล์คโชว์แบบใหม่แบบสับใน สับประเด็น ออกอากาศทุกวันอังคารพฤหัสบดี เวลา 16.00 – 16.30 . 

  เคนโด้ กล่าวว่าผมจะมาสับประเด็นที่แตกต่างจากคนอื่น  ชนิดที่ไม่มีใครนึกถึงประเด็นนั้น ๆ มาก่อน  โดยผมจะทำให้เห็นว่ารายละเอียดของข่าวที่เกิดขึ้นมันมีอีกหลายมุมที่ควรจะต้องรู้ ขึ้นกว่าที่เราเห็นได้ทั่วไป รายการนี้ไม่อยากให้มองว่าเป็นรายการข่าว แต่อยากให้มองว่าเป็นรายการที่จะนำเสนอประเด็นสังคม การให้ความช่วยเหลือ โดยจะมีการเชิญแขกเข้ามาร่วมพูดคุยถึงประเด็นสังคมในเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจ เอาเรื่องราวต่างๆ มาสับประเด็นให้เกิดความแตกต่างที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ให้ได้ทั้งสาระและความสนุกไปพร้อมๆ กันครับ ฝากติดตามชมกันนะครับ 

  นอกจากนี้ พีพีทีวี ยังเดินหน้าปรับโฉมรายการข่าวเช้าให้สดใส สร้างความแตกต่างอย่างมีอรรถรส กับ โชว์ข่าวเช้านี้ ทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 06.00 -08.00 . โดย เคนโด้เกรียงไกรมาศ และ กระแตทิวาพร ที่จะนำเสนอครบทุกข่าวใหญ่ เข้าใจทุกประเด็น เสริมด้วยคอลัมน์สีสันใหม่ ๆ แน่นจอ ไม่ว่าจะเป็น เคนโด้ Hello ไทยแลนด์พาไปสำรวจตลาด เทศกาลทั่วไทย พากิน เที่ยว ช้อป พบปะกับเหล่าพ่อค้า แม่ค้า ผู้คน ขณะจับจ่ายใช้สอย, อร่อย เอาเรื่อง อิ่มได้ อร่อยด้วย แบบสบายกระเป๋า โดยสาวนักชิม กระแตทิวาพร จะพาไปลัดเลาะชิมเมนูเด็ดร้านอาหารทั่วกรุง ที่ไหนมีของถูก ของหายาก และช่วง เที่ยวถึงใจ เอาใจนักเที่ยว ปักหมุดการเดินทางไปจังหวัดต่างๆ ชมเรื่องราวเจาะลึกเรื่องน่ารู้ รอบรั้วเมืองไทย อาหาร ความเชื่อ ผู้คน เพราะเมืองไทยมีอะไรอีกเยอะ 

ติดตามรายการข่าวใหม่ทั้งหมดนี้ได้ 6 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เช้าตรู่ 06.00 . เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอขดี ช่อง36 และชมผ่านทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม Facebook, IG, Twitter, YouTube, TikTok ทาง PPTVHD36

Tagged