“อินดี้ – ยิปซี” โคจรประกบคู่ครั้งแรก ในละคร “หลงเงา” พีพีทีวี ช่อง 36

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

หลงเงาทางพีพีทีวี ช่อง 36

บทประพันธ์ : กานติมา

บทโทรทัศน์ : สวิตตา

กำกับการแสดง : ต้น ชานนท์ สมฤทธิ์ 

ควบคุมการผลิต :   คึกฤทธิ์ จันทิมา และ วิพล อำนวยผลชัย


อินดี้ยิปซีโคจรประกบคู่ครั้งแรก ในละครหลงเงา

เปิดศึกทวงคืนความแค้น มันส์สะใจทะลุจอ 

เริ่ม 15 กุมภาพันธ์นี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 

เตรียมสาดความสนุกเข้มข้นครบทุกอรรถรส และพร้อมเปิดศึกทวงคืนความแค้น กันแบบมันส์สะใจทะลุจอ อย่างดุเดือดเชือดเฉือนกันสุดพลังสำหรับละครเรื่อง หลงเงาทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ของผู้จัดละครรสแซ่บ คึกฤทธิ์ จันทิมา ที่ขนทัพนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากความสามารถมาปะทะคารมกันอย่างถึงพริกถึงขิง พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักความแค้นในครอบครัวที่มีความนัวความแซ่บ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความเกลียดชัง กลายเป็นความแค้นทำลายทุกอย่าง นำไปสู่ความเจ็บปวดที่ทุกคนต้องชดใช้! นำทีมโดย
อินดี้อินทัช เหลียวรักวงศ์, ยิปซีคีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, บี๋ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, พิมพิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, มี้พิศมัย วิไลศักดิ์, แจมชรัฐฐา อิมราพร, บิลลี่ภัทรชนน อ่อนสะอาด, ป๊อบศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล, แตงโมพงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน,ชลิต เฟื่องอารมณ์, เป้ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ผลงานของผู้กำกับ ต้นชานนท์ สมฤทธิ์ออกอากาศวันพุธพฤหัสบดี 21.45 .  เริ่มวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เป็นตอนแรก ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

หลงเงา เป็นเรื่องราวของ ซัน (อินดี้อินทัช เหลียวรักวงศ์) ชายหนุ่มที่เติบโตมาพร้อมกับความแค้นของ ศรีจันทร์ (พิมพิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) ผู้เป็นแม่ ที่ปลูกฝังว่า เขาคือลูกที่ไม่มีใครต้องการ เพียงเพราะเขาเป็นลูกของเมียคนรับใช้ในตระกูลเพชรเมฆาเจ้าของธุรกิจจิวเวลลี่ยักษ์ใหญ่  ซึ่งถ้าจะนับตามศักดิ์ เขาคือทายาทคนโตของตระกูลฯ และมีสิทธิจะได้รับสมบัติมหาศาลนั้น  แต่เขากลับต้องอาศัยอยู่กับแม่และตาด้วยความยากลำบาก ในความโชคร้ายก็มีความโชคดี เพราะซันเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีมีเสน่ห์ดึงดูดต่อผู้ที่ได้พบเห็น เขาจึงใช้ข้อดีนี้ ผลักดันให้เขาได้เข้าไปในตระกูลเพชรเมฆา  กับความแค้นที่สะสมมานาน  เขาค่อย ๆ เล่นงานคนในครอบครัว  เริ่มจากแย่งคู่หมั้นของ หยาง (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) และพยายามแฉ ฟู่ (ป๊อบศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล)  พระเอกสุดฮอตว่าเป็นเกย์  พร้อมใส่ร้าย อาตง (บี๋ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ผู้เป็นพ่อว่าทำธุรกิจค้าเพชรเถื่อน จนชื่อเสียงของตระกูลย่ำแย่  ทำให้ บริษัท คอร์ดูล่าเจมส์ ตกมาอยู่ในมือของซัน  และซันก็ทำตามความฝันของศรีจันทร์  ด้วยการพาเธอเข้ามาเป็นคุณนายในบ้านของตระกูลเพชรเมฆาได้สมใจอยาก  ซึ่งการกระทำทั้งหมดของซันที่ผ่านมา  มีเพียง น้ำ (ยิปซีคีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) เพื่อนสาวคนสนิทของเขาที่พยายามห้ามและเตือนสติเขาอยู่เสมอ  แต่มันไม่เป็นผลเพราะเขาถูกเงาของผู้เป็นแม่ครอบงำความแค้นนั้นมาตลอดชีวิต

โดยผู้จัดละครรสแซ่บคึกฤทธิ์ จันทิมา เผยถึงความสนุกละครเรื่องนี้ว่าเรื่องราวของ หลงเงา เราพยายามที่จะสื่อให้เห็นถึงการเลี้ยงลูกว่าเราจะสามารถทำให้เขาไปในทิศทางไหนได้ ถ้าเราเอาสิ่งดีๆ เข้าไปใส่ในตัวเขาโตขึ้นลูกก็จะดีตามไปด้วย แต่ถ้าเราทำตัวไม่ดีความไม่ดีเหล่านั้นก็จะซึมซับเข้าไปในตัวลูก พิม (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) ที่รับบท ศรีจันทร์ ซึ่งจะเป็นตัวแทนฝั่งแม่ อินดี้ (อินทัช เหลียวรักวงศ์) รับบท ซัน จะเป็นตัวแทนฝั่งลูก เรียกว่าเป็นละครเชิงธรรมะ ที่อยากจะบอกว่า ทำอะไรได้อย่างนั้น ส่วนการทำงานของเราก่อนที่จะทำละครเรื่องนี้เราก็มีเวิร์คช้อปกันอย่างเข้มข้นมากๆ แล้วนักแสดงทุกคนก็ร่วมใจกันมากๆ เลยทำให้เราสนิทกันเร็วขึ้นและเข้าถึงบทบาทละครได้ดี ทุกคนมีพัฒนาการของการแสดงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เรารู้สึกว่าไม่อยากจะให้ละครเรื่องนี้ถ่ายจบปิดกล้องเลย เพราะว่านักแสดงเข้าที่เข้าทางและไปได้ดีมากๆ เพราะฉะนั้นในละครเรื่องนี้แฟนๆ ก็จะได้เห็นถึงความแซ่บในมุมของผู้ชายบ้าง โดยเฉพาะตัว ซัน ที่บอกเลยว่า อินดี้ เป็นนักแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้อย่างลึกซึ้งมากทุกช็อตทุกซีนและทำให้เราขนลุกกันทุกฉากเลยจริงๆ เวลาร้องไห้นะ น้ำตาสามารถเรียกได้โดยที่แบบว่าไม่น่าเชื่อว่าอินดี้จะร้องไห้ได้ขนาดนั้น รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ทุกคนเต็มที่และเล่นได้สมบทบาทมาก ก็อยากคนดูได้สนุกและติดตามชมเรื่องนี้กันเยอะๆ เราเชื่อว่าด้วยฝีมือของนักแสดงและเรื่องราวที่เข้มข้น เชือดเฉือน่าจะทำให้แฟนๆ นั่งไม่ติดและลุ้นไปกับทุกตัวละครแน่นอน

ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นสุดแซ่บของละครเรื่องหลงเงาได้วันพุธพฤหัสบดี 21.45 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธพฤหัสบดี เวลา 23.50 .สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ 

รายชื่อนักแสดง

อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท ซันบุรธัช เพชรเมฆา 

ยิปซีคีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท น้ำนีรา 

ภัทร – ฉัตรบริรักษ์ รับบท หยางภูธรา เพชรเมฆา

มิเชล – เบอร์แมน รับบท พิมพ์รัก

บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท อาตง

พิมพิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบท ศรีจันทร์

มี้พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท มาดามเพ่ยอิง

แจมชรัฐฐา อิมราพร รับบท ฉัตรวรางค์

บิลลี่ภัทรชนน อ่อนสะอาด รับบท ไนกี้

ป๊อบศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล รับบท ฟู่ธีรทัต  เพชรเมฆา

แตงโมพงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน รับบท ชิงชัย

เจริญสุข นาคสวัสดิ์ รับบท สาลี่

เต็งหนึ่งคณิศ ปิยะปภากรกูล รับบท เอกณรงค์

คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท โตมร

โน้ตธวัช ทัศนาพลพินิจ รับบท มนัส

ชลิต เฟื่องอารมณ์ รับบท บุญกล่ำ

แก้วกวินนา สุวรรณประทีป รับบท มาดามจู 

เป้ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ รับบท สุริยัน

ริวภัทรพงศ์ เวศกามี รับบท สิระ


วันเวลาออกอากาศ : วันพุธพฤหัสบดี 21.45 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธพฤหัสบดี เวลา 23.50 .สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

Tagged