“ลึก ไม่ลับ” กับ อาร์ท เอกรัฐ ลง“เข้มข่าวค่ำ” PPTV

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“พีพีทีวี” ปรับผังข่าว ส่งช่วง “ลึก ไม่ลับ” กับ อาร์ท เอกรัฐ ลง “เข้มข่าวค่ำ”

พร้อมเพิ่มวันออกอากาศ “รอบโลก เดลี่” ทุกเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม ม.ค.นี้ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ปรับผังข่าวรับปีใหม่ 2566 ลุยศึกข่าวไพร์มไทม์ เสริมความแกร่งให้กับรายการ “เข้มข่าวค่ำ” ส่งช่วง “ลึกไม่ลับ” โดย “อาร์ท” เอกรัฐ ตะเคียนนุช เพิ่มเนื้อหาเข้มข้นทุกวันจันทร์ – ศุกร์ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น. พร้อมเพิ่มวันออาอากาศ “รอบโลก เดลี่”ดำเนินรายการโดย กรุณา บัวคำศรี ลงจอทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.30 – 18.00

น. จากนั้นมาเข้มกันต่อกับรายการ “เข้มข่าวใหญ่” พบ 2สาวผู้ประกาศมากความสามารถ “น้อง” ธัญญารัตน์ ถาม่อย และ “ปราชญ์” ปรารถนา พรมพิทักษ์ เวลา 22.50 – 23.15 น. เริ่ม 3 มกราคมนี้ เป็นต้นไป เสถียร วิริยะพรรณพงศา ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายข่าว พีพีทีวี ช่อง 36 เปิดเผยว่า ในปี 2566 พีพีทีวี มีการปรับโฉมรายการข่าวให้เข้มข้นขึ้น ที่ผ่านมา พีพีทีวี ได้รับเสียงตอบรับและคำชื่นชมในการผลิตข่าวที่มีคุณภาพ โดยบุคลากรคุณภาพ โดยปี 2566 ทุกอย่างจะมีการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น อย่างช่วง “ลึก ไม่ลับ” โดยคุณอาร์ท เอกรัฐ นั้น ที่มีจุดแข็ง คือ ความเป็นนักข่าวไฟแรง มุ่งมั่นเจาะข่าวแบบกัดไม่ปล่อย และสามารถนำเสนอได้อย่างมีเสน่ห์ผมเชื่อว่าอาร์ทจะทำให้ข่าวหน้าจอช่วงไพร์มไทม์มีเรื่องราวให้ผู้ชมติดตามกับประเด็นร้อนที่เข้มข้นอย่างแน่นอน ส่วนรายการ “รอบโลก เดลี่” นั้น ก็จะออกอากาศครบทั้ง 7 วัน

เท่ากับว่าแฟนข่าวจะไม่พลาดสถานการณ์สำคัญของโลกที่จะถูกรายงานในแบบฉบับของ คุณกรุณา บัวคำศรี ได้ทุกวัและช่วงเช้าก็จะเติมความเข้มข้นด้วยข่าวต่างประเทศ อัพเดตข่าวจากทั่วทุกมุมโลกในรายการ “ทันโลก Express” โดย 2 ผู้ประกาศสาว“โบกี้” ภัทรี ภัทรโสภสกุล และ “นุ่มนิ่ม” ตรีชฎา โชคธนาเสริมสกุล ทุกวันจันทร์ –ศุกร์ เวลา 08.30 – 9.00 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 – 11.15 น. เริ่ม 1 มกราคมนี้ เป็นต้นไป เรียกว่าการปรับผังข่าวรับปีใหม่ครั้งนี้ พีพีทีวีจะให้ความสำคัญกับข่าวคุณภาพในทุกช่วงเวลา เป็นการตอกย้ำความเป็นสถานีข่าวคุณภาพ

พลาดไม่ได้! กับทุกรายการข่าว ทุกช่วงเวลาพร้อมนำเสนอข่าวคุณภาพที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาและสาระครบถ้วนทุกประเด็นมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม เพราะ พีพีทีวี ครบทุกข่าว เข้าใจคอกีฬา แฟนๆ สามารถติดตามชมได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.นี้ เป็นต้นไป ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง36และทางแพลตฟอร์มออนไลน์ www.pptvhd36.com, ช่องยูทูป และแอปพลิเคชันPPTVHD36

 

**************************

Tagged